Ch3Thailand Logo

เกมนี้มีคำนาย! ทายนิสัยจาก “วอลเลย์บอล”

เปิดอ่านแล้ว 2,541 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รับกระแส “วอลเลย์บอลฟีเวอร์” ที่กำลังร้อนแรงอยู่ในขณะนี้กับเกมอ่านใจ ทายนิสัยที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณจากลูกวอลเลย์บอล มาลองดูกันซิว่าผลการแข่งขันวัดใจตัวเองในเซตนี้...จะตรงใจขนาดไหน!

พร้อมแล้วก็ลงสนามกันเลย! กติกาไม่ยากจ้ะ...เพียงแค่ลองสมมติว่าคุณคือหนึ่งในนักกีฬาทีมชาติไทยที่กำลังทำการแข่งขันอย่างดุเดือด ทันใดนั้นเอง...คู่แข่งของคุณก็ได้โอกาส มีจังหวะตบแบบเต็มไม้เต็มมือและซัดมาเต็มข้อ! คุณคิดว่าลูกวอลเลย์ที่ถูกตบจากคู่ต่อสู้ลูกนี้ จะตกลงไปอยู่ที่ตำแหน่งของผู้เล่นคนใด เลือกตำแหน่งตามหมายเลขจากภาพข้างล่างนี้ แล้วไปอ่านคำทำนายกันได้เลย


หมายเลข  1  เป็นตำแหน่งของผู้เล่นในแดนหน้าที่เรียกว่า “หน้าซ้าย”  ซึ่งทำหน้าที่สกัดกั้นและเล่นลูกบอลหน้าตาข่าย ส่วนใครเลือกหมายเลขในตำแหน่งนี้ คุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้ให้ มีความเสียสละ และคอยสนับสนุนคนรอบข้างได้ จิตใจดีมีความเมตตา ชอบช่วยเหลือคนอื่นถ้ามีโอกาส และชอบทำงานเป็นทีม

หมายเลข 2 เป็นตำแหน่ง “หน้ากลาง”  คุณเป็นคนที่มีความกล้าในจิตใจ มีความกล้าได้กล้าเสีย ถึงลูกถึงคนพร้อมชนทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ยังเป็นคนรักพวกพ้อง พร้อมที่จะฝ่าฟันทุกอุปสรรคไปด้วยกัน และมีแววของความเป็นผู้นำอยู่ในตัว เป็นที่พึ่งให้กับคนรอบข้างได้ แต่ระวังเรื่องความใจร้อนไว้บ้างก็จะดี

หมายเลข 3 เป็นตำแหน่ง “หน้าขวา”  คุณเป็นคนที่มีความสามารถในตัวเองสูง แต่ไม่ชอบแสดงออกให้ใครเห็น ไม่ชอบถูกจับจ้องหรือตกเป็นเป้าสายตาใคร เป็นคนมีอัธยาศัยดีและสิ่งที่น่ารักในตัวคุณคือความมีน้ำใจ ซึ่งเป็นเสน่ห์ดึงดูดใจที่ทำให้ใครๆ ชื่นชมและอยากอยู่ใกล้คุณ 


หมายเลข 4 เป็นตำแหน่งของผู้เล่นในแดนหลังที่เรียกว่า “หลังขวา” ทำหน้าที่เสิร์ฟและรับลูกบอลป้อนให้เพื่อนแดนหน้า ส่วนใครที่เลือกตำแหน่งนี้คุณเป็นคนที่มีทัศนคติที่ดี ชอบความเรียบง่ายไม่หวือหวา ไม่เรื่องมาก และยอมรับความคิดเห็นของคนส่วนใหญ่

หมายเลข 5 เป็นตำแหน่ง “กลางหลัง” คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ในการทำสิ่งใหม่ๆ ได้อย่างน่าทึ่ง มีมุมมองและแนวคิดที่น่าสนใจ ชอบความแปลกใหม่ ปรับตัวเก่งในทุกสถานการณ์ที่ต้องเจอ เป็นคนที่มองโลกในแง่ดีไว้ก่อนเสมอและพร้อมจะให้กำลังใจผู้อื่นให้ลุกขึ้นสู้กับปัญหา

หมายเลข 6 เป็นตำแหน่ง “หลังซ้าย” คุณเป็นคนที่นิสัยดี มีความเป็นมิตร ชอบสนุกสนาน ไม่ชอบอะไรที่ต้องคิดซับซ้อน และไม่ถนัดกับการต้องจัดการตามระบบ เป็นคนมีความพยายามซ่อนอยู่ แต่ติดตรงที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองสักเท่าไหร่ ทั้งที่จริงแล้ว คุณเองเป็นที่มีความสามารถไม่แพ้คนอื่นเลย


ได้รู้จักนิสัย...รู้ใจตัวเองกันไปแล้วก็อย่าลืมส่งแรงเชียร์ แรงใจ ให้กับนักกีฬาทีมชาติไทยในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นลีก 2018 และสามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดจาก ช่อง 3 ได้ทุกแมตช์

ดูตารางการแข่งขัน >>>>> คลิก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei