Ch3Thailand Logo

น่าทึ่ง! สกิลบู๊ “เจ้าหญิงอลิซ” ถูกฝึกหนักเหมือนทหาร

เปิดอ่านแล้ว 5,668 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ฉีกภาพเจ้าหญิงในเทพนิยาย เมื่อเจ้าหญิงอลิซโชว์สกิลการต่อสู้ บู๊จนประชาชนทึ่ง! เพราะถูกฝึกฝนราวทหาร ขึ้นแท่นเจ้าหญิงนักบู๊แห่งฮรีสอซ 

สกิลการใช้มีดสั้น อาวุธในการต่อสู้แบบทหารที่เจ้าหญิงถนัดสุดๆ เพราะฝึกฝนกับนักรบฮรีสอซเป็นประจำ ที่สำคัญคือมีดสั้นเป็นอาวุธที่พกพาง่าย พระองค์เลยชอบความคล่องตัวของมันนี่แหละ  ยิ่งได้ฝึกกับนาวิกโยธินผู้มีสกิลมีดสั้นไม่ต่างกัน ความมันส์ก็เลยเกิดขึ้น


สกิลยิงธนู อย่าคิดว่าการฝึกแบบทหารจะทำให้เจ้าหญิงเก่งแค่อาวุธในการต่อสู้ แต่กีฬายิงธนูก็ถูกนำมาใช้ในการต่อสู้ของทหารฮรีสอซเช่นกัน  แถมเจ้าหญิงยังขึ้นชื่อว่ามีสายตาแม่นยำ ถ้าได้น้าวคันธนูขึ้นมาเมื่อไร บอกเลยเป้านิ่งองค์หญิงยิงไม่พลาด 


สกิลยิงปืนแม่นขั้นเทพ การันตีความแม่นจากการเปิดฉากปะทะเดือดกับคนร้ายบนเกาะไร้ผู้คน ที่ทำให้รู้เลยว่าเจ้าหญิงพระองค์นี้ฝีมือไม่ธรรมดา เหนี่ยวไกไม่ยั้งราวนักแม่นปืน ยิ่งตอนเข้าช่วยเหลือเจ้าชายอลันที่กำลังเสี่ยงอันตราย เจ้าหญิงก็ไม่ปล่อยให้น้องชายอยู่ในสถานการณ์เสี่ยง พกอาวุธปืนรัวกระสุน แม่นราวจับวาง สุดท้ายคนร้ายหนีตายหัวซุกหัวซุน


สกิลสู้ด้วยมือเปล่า แน่นอนล่ะว่าเมื่อถูกฝึกมาแบบทหาร เจ้าหญิงก็ต้องเรียนรู้การต่อสู้แบบไม่มีอาวุธ ทั้งศิลปะการป้องกันตัว เรียนรู้จุดอ่อนบนร่างกาย แล้วเปิดฉากโจมตีเพื่อหยุดคนร้ายก่อนภัยถึงตัว ซึ่งเราก็ได้เห็นแล้วว่าเจ้าหญิงสามารถหยุดคนร้ายที่ขโมยของไว้ได้ แม้พระองค์จะไม่มีอาวุธติดตัวแม้เพียงชิ้นเดียว


สกิลการขี่ม้า เรียกได้ว่าเป็นกีฬายามว่างของบรรดาเชื้อพระวงศ์ที่ต้องใช้ทั้งทักษะ ความชำนาญ และความอดทนในการควบคุมม้า ซึ่งการขี่ม้านี่แหละเป็นกีฬาโปรดของเจ้าหญิง และยังใช้ในการฝึกฝนของทหารในยามต้องใช้เป็นพาหนะในป่าด้วย แถมยังมั่นใจถึงขนาดท้าแข่งม้ากับผู้พันดวินกันเลยทีเดียว ถ้าไม่ติดว่าม้าพยศซะก่อน ผู้พันสุดหล่อคงได้แพ้เจ้าหญิงจอมบู๊ราบคาบ

เชื่อว่าองค์หญิงสายห้าวพระองค์นี้ยังมีสกิลบู๊เซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกเพียบ ติดตามใน “ลิขิตรัก The Crown Princess” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33  


ละครที่เกี่ยวข้อง : ลิขิตรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei