Ch3Thailand Logo

แม่หญิงสวยใส แต่แอบร้ายนะ “จันทร์วาด”

เปิดอ่านแล้ว 953 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เป็นแม่หญิงผู้งดงามตามแบบฉบับกุลสตรีไทยที่ใครๆ ทั้งพระนครต่างก็พากันชื่นชม แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าจริงๆ แล้ว “แม่หญิงจันทร์วาด” อดีตกิ๊กเก่าของ คุณพี่ นางก็แอบมีความร้ายซ่อนอยู่เหมือนกันนะเจ้าคะ!


จันทร์วาด สาวสวยคนงามประจำพระนครเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ มากมาย รวมถึง “คุณพี่” เพราะด้วยรูปร่างหน้าตากิริยา วาจา มารยาท แม่หญิงก็ดูเพียบพร้อมไปซะทุกสิ่ง แถมยังดูเป็นคนที่หัวอ่อนสอนง่าย ผู้ใหญ่ว่าอะไรก็ว่าไปตามนั้น ชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้...แต่ที่เห็นน่ะไม่ใช่ทั้งหมดนะเจ้าคะ! อันนี้ การะเกด คงจะค้านสุดตัว


จากที่ได้ใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น ทำให้ การะเกด รู้ว่าจริงๆ แล้ว จันทร์วาด เป็นคนที่มีความคิดที่เป็นของตัวเองอยู่ไม่น้อย เพียงแต่นางเป็นคนใจเย็นและจะพิจารณาสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยเหตุผล ใครดีมาก็ดีตอบ ใครร้ายใส่นางก็จะจำและไม่ขอเกี่ยวข้องด้วย เหมือนตอนที่เจอกันใหม่ๆ ถึงแม้จะไม่ชอบ การะเกด ค่อนข้างมากเพราะเรื่องถูกล่มเรือ แต่เมื่อได้เห็น การะเกด ในอีกมุมหนึ่งซึ่งเป็นมิตรกว่าคนที่เคยเจอ นางก็เริ่มเปิดใจจนในที่สุดก็กลายเป็นเพื่อนรักของ การะเกด ไปอีกคน


หรือที่เด็ดสุดก็คือเรื่องคู่ครองนี่แหละเจ้าค่ะ! จากคนที่ไม่กล้าค้าน “คุณหญิงนิ่ม” ผู้เป็นแม่ แต่เมื่อ “พ่อเรือง” ชายที่นางมีใจให้ถูกกีดกันจากแม่แบบออกหน้าออกตา นางก็ตัดสินใจลุกขึ้นมาทำอะไรบางอย่างเพื่อความรักของตัวเอง โดยเลือกวิธีที่แสนฉลาดซึ่งก็ได้แนวคิดพิสดารนี้จาก การะเกด เพื่อนสาวนี่แหละเจ้าค่ะ


เห็นมั้ยล่ะเจ้าคะ! เห็นเงียบๆ เรียบร้อย ดูเป็นคนซื่อไม่มีพิษสง แต่เมื่อได้ลงมือทำอะไรแล้วก็สามารถสร้างเซอร์ไพรส์ ได้ในสิ่งดีๆ กลับมาอย่างน่าประหลาดใจ เข้าตำรา “หงิมๆ หยิบชิ้นปลามัน” เป๊ะ! มาคอยติดตามดูความน่ารักน่าหยิกของ “แม่ญิงจันทร์วาด” กันได้ในละครบุพเพสันนิวาส เวอร์ชันจัดเต็ม ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 นะเจ้าคะ!


ละครที่เกี่ยวข้อง : บุพเพสันนิวาส

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei