Ch3Thailand Logo

เปิดวาร์ป! วิวอลังการเมืองไทยใน “ลิขิตรัก”

เปิดอ่านแล้ว 8,117 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แฟนละครทึ่งโลเคชั่นเมืองไทย! เบื้องหลังละคร “ลิขิตรัก” สวยสะดุดตา แห่เก็บกระเป๋าตามรอย 

ทำเอาผู้จัดคนเก่ง “แอน ทองประสม” ยิ้มไม่หยุด เมื่อแฟนๆ แห่ถามถึงฉากหวานบนยอดดอยของ “ผู้พันดวิน” และ “เจ้าหญิงอลิซ” จากละคร “ลิขิตรัก” เพราะได้เห็นถึงความสวยงามจนน่าตามไปท่องเที่ยว ยิ่งใกล้วันหยุดยาวแบบนี้แฟนๆ ยิ่งอยากได้คำตอบ จะได้รีบจองตั๋วให้ทัน เดี๋ยวโปรไฟไหม้หมดอดไปตามรอยละครกันพอดีเริ่มกันที่ดอยสะโง้ ยอดดอยบรรยากาศโรแมนติกในอำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย ไฮไลท์อยู่ที่บนดอยมีจุดชมวิวสามารถมองเห็นทิวทัศน์แบบ 360 องศา และมองเห็นดินแดนได้ถึง 3 ประเทศทั้งไทย ลาว และพม่า ที่พีคไปกว่านั้นคือตรงจุดนี้สามารถมองเห็นสายน้ำโขงไหลคดเคี้ยวสวยงาม บอกเลยว่ามากี่ครั้งก็ไม่เสียเที่ยว 
ไปต่อที่กันที่ภูชี้ฟ้า สถานที่ที่ไปครั้งเดียวไม่เคยพอ ต้องขอกลับมาอีกครั้ง ภูชี้ฟ้าเป็นยอดเขาสูงอยู่ในเทือกเขาดอยผาหม่นด้านที่ติดกับประเทศลาว ที่ถูกเรียกว่าภูชี้ฟ้าเพราะว่ายอดภูชี้ฟ้ามีลักษณะเป็นหน้าผาแหลมๆ ทำมุม 45 องศายื่นขึ้นไปบนฟ้า ไฮไลท์คือการไปท่องทะเลหมอก นอนดูพระอาทิตย์ขึ้น แล้วมโนว่ามีผู้พันดวินมานอนดูพระอาทิตย์ขึ้นด้วยกันก็น่าจะฟินอยู่นะ แถมด้วยฉากหวานกลางน้ำตก ที่ถ่ายทำกันที่น้ำตกเอราวัณ จังหวัดกาญจนบุรี สถานที่ขึ้นชื่อของเมืองไทย ใครยังไม่เคยไปถือว่าพลาด เพราะที่นี่น้ำใสแจ๋วซะจนเห็นปลาแหวกว่ายใต้ผืนน้ำสีมรกต ตัวน้ำตกแบ่งเป็น 7 ชั้น แนะนำให้ขึ้นไปให้ถึงชั้นบนสุด แล้วจะรู้ว่าธรรมชาติเมืองไทยน่ะมันตระการตาแค่ไหน เห็นแบบนี้แล้วก็ไม่แปลกใจ ว่าทำไมถึงมีฉากหวานๆ ของผู้พันดวินและเจ้าหญิงอลิซโผล่มาให้เห็น ก็แหม... บรรยากาศดีแบบนี้ใครจะอดใจไหว

ส่วนใครยังไม่เคยไปสถานที่เหล่านี้ให้ตามดูกันต่อใน “ลิขิตรัก” แต่เตือนไว้นิดนะว่า...ดูแล้วแทบจะอยากเก็บกระเป๋าออกไปตามรอย! ติดตามชมละคร “ลิขิตรัก” The Crown Princess ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ลิขิตรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei