Ch3Thailand Logo

“ไจไจ๋ F4” กับความหล่อที่ไม่มียุคมืด!

เปิดอ่านแล้ว 6,517 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หากพูดชื่อ “ไจไจ๋ เอฟโฟร์” ขึ้นมา เชื่อว่าใบหน้าหล่อตี๋ที่ผสมความคมเข้มแบบผู้ชายเอเชียต้องปรากฏขึ้นในความคิดของสาวๆ แทบทันที และกาลเวลาที่ผ่านไปได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ไม่มีอะไรทำลายความหล่อของผู้ชายคนนี้ได้เลยจริงๆ


วิค โจว หรือ โจว อวี้หมิน หรือที่แฟนๆ ชาวไทยรู้จักกันในชื่อ ไจไจ๋ อดีตสมาชิกวงเอฟโฟร์ บอยแบนด์ชื่อดังจากไต้หวัน หนุ่มคนนี้เริ่มมีชื่อเสียงตั้งแต่แสดงซีรีส์เรื่องแรกในบท ฮัวเจ๋อเล่ย จากเรื่องรักใสๆ หัวใจสี่ดวง กับบุคลิกพระรองในฝัน สุขุมนุ่มลึก พูดน้อยต่อยหนัก แต่รักและหวังดีต่อนางเอกเสมอ จนทำให้เหล่าสาวกซีรีส์กรี๊ดกร๊าดกับความน่ารักของผู้ชายคนนี้กันยกใหญ่ ถึงขนาดที่ว่าถ้าซันช่ายไม่รัก ฉันจะขอรักฮัวเจ๋อเล่ยเอง
จากนั้นมา ไจไจ๋ก็มีผลงานการแสดงมาเรื่อยๆ ควบคู่กับการทำงานเพลง แต่เชื่อว่าเราจะคุ้นเคยกับหนุ่มคนนี้ในฐานะนักแสดงมากกว่าเพราะซีรีส์ที่เขาเล่นถูกนำมาฉายในประเทศไทยอยู่บ่อยครั้ง เช่น รักใสๆ หัวใจสี่ดวง ภาค 1 และ 2, เทพบุตรถังแตก, พายุหมุนลุ้นรัก, ลุ้นรักนักบิด, ปาฏิหาริย์รักจากดวงดาว, เมนูรัก เชฟมือใหม่ เป็นต้น จนมาถึงซีรีส์เรื่องล่าสุดที่เพิ่งฉายไปเมื่อตอนต้นปีที่จีนแผ่นดินใหญ่ คือ เพียงใจในเพลงพิณ ประกบคู่กับนางเอกสาวสวยตาคม ตีลี่เร่อปา เป็นครั้งแรก และได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากบทพระเอกที่บำเพ็ญตนเพื่อรอคอยรักแท้จากนางเอกที่กลับมาเกิดชาติใหม่
ส่วนด้านชีวิตครอบครัว ขอบอกว่าหนุ่มคนนี้สละโสดแล้วกับ รีน หยู ภรรยาที่อ่อนกว่าถึง 6 ปี ในปี 2015 โดยเจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดีพร้อมโพสต์ภาพทะเบียนสมรสและแหวนคู่ผ่านทาง weibo เว็บไซต์ออนไลน์ยอดนิยมของจีน และปัจจุบันทั้งคู่ก็มีพยานรักเป็นลูกสาวตัวน้อยหนึ่งคน


สำหรับใครที่คิดถึงไจไจ๋ สามารถรับชมผลงานดีๆ ที่การันตีด้วยความหล่อได้ในซีรีส์ “รักใสๆ หัวใจสี่ดวง” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.45 - 21.45 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13 และ “รักสุดท้ายของมาดามจิน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.50 - 11.15 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13 ที่เดียวที่เดิม!

ขอบคุณภาพจาก www.asianfixations.com, niesa87himura.wordpress.com, hcgroup.pixnet.net, www.weibo.com


ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : รักใสใสหัวใจสี่ดวง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei