Ch3Thailand Logo

เผ็ชอมตะ! 3 นักแสดงตัวแม่ กับความแซ่บสองพันปี

เปิดอ่านแล้ว 1,524 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หายคิดถึง 3 นักแสดงตัวแม่รวมตัวประชันบทบาท แฟนคลับชมสนั่นโซเชียลยังสวยไม่สร่างจริงๆ

สวย หุ่นดี และยังมีออร่าอยู่ตลอดสำหรับนักแสดงตัวแม่อย่าง พี่อุ๋ม อาภาศิริ พี่พิม ซอนย่า และพี่ต่ายเพ็ญพักตร์ ที่เวลาไม่เคยทำอะไรพวกเธอได้ ยังแซ่บสะท้านไม่เปลี่ยน ล่าสุดทั้ง 3 คนแท็กทีมประชันบทบาทกันในละคร “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” ทำแฟนๆ ทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่เป็นปลื้ม ใครที่คิดถึงพวกเธออยู่ต้องไม่พลาด
พี่อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน กับความสวยเป๊ะแบบโกงอายุ ต้องบอกเลยว่าพี่อุ๋มในวัย 47 ปียังสวยสะท้านไม่เปลี่ยน เดินเข้ามาแต่ละฉากแฟนๆ แทบไม่ละสายตา บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าผู้หญิงอะไรบุคลิกดีสุดๆ ก็แน่นอนล่ะ พี่อุ๋ม เข้าสู่วงการบันเทิงโดยการเป็นนางแบบตั้งแต่อายุ 18 ปีเลยนะ แถมยังมีชื่อเสียงโด่งดังในแวดวงนางแบบช่วงยุค 90 ด้วย เรียกได้ว่าช่วงนั้นแทบไม่มีใครไม่รู้จักชื่อ อุ๋ม อาภาศิริ ซึ่งปัจจุบันพี่อุ๋มก็ยังรับงานเดินแบบอยู่ด้วย และเป็นอีกหนึ่งคนวงการบันเทิงที่ยังรักษาหุ่นได้สวยเป๊ะราวกับวัย 18 เลยทีเดียว
พี่พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง เมนเทอร์สุดสตรองในรายการ The Face Thailand Season 4 All Stars ที่แม้จะมาเป็นเมนเทอร์ปีแรกแต่พี่พิมก็ทุ่มเทเต็มที่ พาลูกทีมชนะไปหลายครั้ง ล่าสุดพี่พิมก็ปรากฏตัวอีกครั้งในละครมาตุภูมิแห่งหัวใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าพี่พิมในวัย 44 ปีก็ยังคงแซ่บไม่เปลี่ยน ทรวดทรงองค์เอวยังเป๊ะน่ามอง ก็เธอมีดีกรีเป็นถึงนางแบบแถวหน้าของเมืองไทย เข้าวงการครั้งแรกตอนอายุแค่ 14 ปีเท่านั้น แถมยังเคยเป็นนางแบบที่ฮอตสุดๆ ถึงขนาดติดอันดับ 1 ใน 10 ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดในโลก ซึ่งจัดอันดับโดยนิตยสาร FHM ด้วย เป็นไงล่ะ.. บอกแล้วว่าคนนี้ก็ไม่ธรรมดา
พี่ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ปิดท้ายด้วยความแซ่บตัวแม่ หรือจะเรียกว่าเธอเป็นสาวแซ่บสองพันปีก็ว่าได้ เพราะเวลาไม่เคยทำอะไรพี่ต่ายได้เลยจริงๆ เพราะพี่ต่ายยังคงสวยดูดีในวัย 57 ปี จนคนในวงการต่างยึดเป็นแบบอย่าง ส่วนคนนอกวงการก็อยากได้เคล็ดลับความสวยของพี่ต่าย ยิ่งเมื่อเห็นพี่ต่ายในละครที่ยังสวยสง่าไม่เปลี่ยน ทำให้นึกถึงผลงานสมัยเธอยังสาวๆ ที่ได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2518 ด้วยดีกรีผู้ชนะเลิศนางงามตุ๊กตาทอง จากนั้นก็มีผลงานมากมายทั้งภาพยนตร์และละคร แถมยังขึ้นชื่อว่าเป็นเซ็กซี่สตาร์ในยุคนั้นด้วย 

ติดตามชมความแซ่บของนักแสดงตัวแม่ ที่พร้อมมาประชันบทบาทกับนักแสดงรุ่นน้องใน My hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน มาตุภูมิแห่งหัวใจ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33 

ขอบคุณภาพจาก Instagram: rpasiri, penpakss, soniapim  


ละครที่เกี่ยวข้อง : My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก : มาตุภูมิแห่งหัวใจ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei