Ch3Thailand Logo

แหงนคอกรี๊ด! 8 พระเอก “ก้านยาว” ระดับแถวหน้าของวงการ

เปิดอ่านแล้ว 19,625 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สูงน่าซบ... เปิดส่วนสูงเหล่าซุปตาร์หนุ่มช่อง 3 กับความสูงระดับแถวหน้า นอกจากจะหุ่นดีแล้ว ความหล่อก็กินกันไม่ลง!


สน ยุกต์ : สูง 185 ซม.

ตี๋หล่องานดีที่ที่แฟนๆ การันตีเลยว่าขาว เอ้ย! ตัวสูงยาว ใส่ชุดแบบไหนก็ดูดี ยิ่งล่าสุดหนุ่มสนต้องมารับบทบาทเป็นนักบินหนุ่มหล่อในละครเด็ดปีกนางฟ้า ที่เพิ่งลาจอไปไม่นาน แฟนๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากเห็นเขาในชุดเครื่องแบบอีกครั้ง


นาย ณภัทร : สูง 185 ซม.

ลูกชายสุดรักสุดหวงของแม่หมู พิมพ์ผกา ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศก็พกความสูงมาแบบไม่ธรรมดาเหมือนกัน เอาเป็นว่าถ้าสาวๆ ไปยืนใกล้ๆ ก็จะดูร่างเล็กไปเลยทีเดียวล่ะ 


อินดี้ อินทัช : สูง 186 ซม.

แม้ในจอจะดูไม่สูงมาก แต่หนุ่มอินดี้ก็ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มนักแสดงที่มีส่วนสูงแถวหน้าเหมือนกันนะจ๊ะ แถมช่วงนี้หนุ่มอินดี้ยังฮอตสุดๆ จากละคร “ลิขิตรัก” บอกเลยว่าเตรียมรับตำแหน่งหนุ่มผู้ขโมยหัวใจสาวๆ คนต่อไป


เคน ภูภูมิ : สูง 187 ซม. 

นอกจากหน้าตาจะหล่อเหลือร้ายแล้ว หนุ่มเคนยังถูกยกฉายาพระเอกหุ่นแซ่บไปครองด้วย ก็รูปร่างฟิตเฟิร์มอกแน่นๆ กล้ามเน้นๆ บวกกับความสูงระดับแถวหน้า บอกเลยว่าคนนี้ครบเครื่องมากค่า


ณัฐ ณัฐรัฐ : สูง 188 ซม.

ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงลูกครึ่งชาวไทย-ฝรั่งเศส-จีน ที่ส่วนสูงมาเต็มเกือบ 190 ซม. ถ่ายละครกับนางเอกคนไหนเป็นต้องมองบนเงยหน้าคุยกับพ่อพระเอกเสาไฟฟ้า แต่หน้าหล่อขนาดนี้เป็นใครก็อยากเงยหน้ามองจริงไหมล่ะจ๊ะ


เฟิร์ส เอกพงศ์ : สูง 189 ซม.

อีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่ดีกรีส่วนสูงไม่ธรรมดา บวกกับความหล่อเข้มสไตล์ไทย แต่ว่าช่วงนี้หนุ่มเฟิร์สกำลังถูกชื่นชมในบทบาท “พระเจ้ามังระ” แห่งอังวะในละครหนึ่งด้าวฟ้าเดียว งานนี้ฝีมือก็ดีไม่แพ้หน้าตาเลยนี่แหละ


กระทิง ขุนณรงค์ : สูง 190 ซม. 

นักแสดงน้องใหม่ดีกรีนักกีฬาบาสเกตบอล ที่เป็นหนึ่งในนักกีฬาสังกัด Dunkin Raptors ล่าสุดหนุ่มกระทิงแจ้งเกิดในความเท่จากบทบาท “หมวดหิน” ในละครลิขิตรัก จนแฟนแห่ติดแฮชแท็กอยากถูกกระทิงขวิดกันรัวๆ


บอมบ์ ธนิน : สูง 190 ซม.

ปิดท้ายด้วยความสูงของหนุ่มบอมบ์ ที่ยังคงยืนอยู่แถวหน้าของวงการ กับลุคเซอร์ๆ เท่ๆ ตามสไตล์หนุ่มนักกีฬาบาส  แถมยังโปรดปรานการเล่นเทนนิสด้วย ที่สำคัญช่วงนี้ฝีมือการแสดงของหนุ่มบอมบ์ยังพัฒนาขึ้นมาก หลังจบละครเรื่องล่าสุดอย่างชั่วโมงต้องมนต์ แฟนๆ ก็ตั้งตารอละครใหม่ของหนุ่มบอมบ์แบบต่อเนื่อง

ขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram: sonyuke, naphat_nine, indianaindy, ken_phupoom, nattaraht, first_ekkaphong, kratingg, bomb_tanin  


ละครที่เกี่ยวข้อง : ลิขิตรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei