Ch3Thailand Logo

ถอดรหัส “ตัวเลข” ไขความลับ “ตัวตน” ที่ซ่อนอยู่

เปิดอ่านแล้ว 1,320 ครั้ง

พลังแห่งตัวเลขมีอิทธิพลส่งผลกับชีวิตรอบด้านของเราโดยไม่รู้ตัว...วันนี้เราจะมาไขปริศนาความลับจากตัวเลขที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณให้ได้รู้กัน...ด้วยวิธีที่แสนจะง่าย!

เพียงแค่นำตัวเลขวันเกิดของคุณ (ถ้ามีสองหลักให้ใช้เลยท้าย เช่น 12 ใช้เลข 2) มาเทียบกับคำทำนายด้านล่างนี้แล้วจะรู้ว่าตัวเลขที่ติดตัวคุณมาตั้งแต่วันแรกที่ลืมตาดูโลก...บอกอะไรในความเป็นตัวคุณ


เลข 1 เป็นเลขแห่งดาวทรงพลัง คุณเป็นคนที่มีความกล้าหาญ ปฏิภาณไหวพริบดี มีความเป็นผู้นำ ขยันขันแข็ง มุ่งมั่น ทะเยอทะยาน พยายามในการทำสิ่งที่หวังให้สำเร็จ ชอบท่องเที่ยว รักการผจญภัย 

เลข 2 คุณเป็นนักฝันอารมณ์ดี มีความเป็นศิลปิน มองโลกในแง่ดี มีความเห็นอกเห็นใจและชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นคนมีมันสมองดี แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างมีสติ 

เลข 3 คุณเป็นคนที่รักอิสระ ใจกว้าง ภายนอกอาจดูไม่มีแก่นสาร แต่จริงๆ แล้วเป็นคนชอบใฝ่หาความรู้ พูดจาแบบตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อม และรักความยุติธรรม

เลข 4 คุณเป็นคนฉลาด มีสติปัญญาไหวพริบดีมาก รู้ทันคนอื่น วางตัวดีในทุกสถานที่ จึงมักประสบความสำเร็จในชีวิตได้ไม่ยาก ชอบหาประสบการณ์จากการเดินทางไกล แต่หาคนที่จะมาเป็นเพื่อนแท้ได้ไม่มากนัก

เลข 5 คุณเป็นคนที่มีความประพฤติดี มีความน่าเชื่อถือ เป็นที่ไว้วางใจของคนรอบข้าง โดยพื้นฐานแล้วเป็นคนจิตใจใฝ่ดี มีคุณธรรม มีความเมตตาเผื่อแผ่ให้ผู้อื่น


เลข 6 คุณเป็นคนที่ชีวิตจะได้พบความสุขสบาย ไม่อับจนทรัพย์สินเงินทอง เป็นคนมีจินตนาการสูง ชอบงานศิลปะ ชอบความเป็นอิสระ มีโลกส่วนตัวสูง เป็นคนมีเสน่ห์ชวนหลงใหล

เลข 7 คุณเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีความเชื่อมั่นในตัวเองอย่างชัดเจน ไม่ชอบทำตามใคร มักใช้ชีวิตอยู่กับงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับอารมณ์ เช่น นักเขียน นักวาด นักแสดง และเป็นคนใจบุญ

เลข 8 คุณเป็นคนที่ชอบอยู่ตามลำพัง มักปลีกตัวจากคนหมู่มาก ขี้อาย ไม่ค่อยกล้าแสดงออก มีระเบียบวินัย แต่ลึกๆ แล้วเป็นคนมีอารมณ์ขัน และต้องการความรักความอบอุ่นใจจากใครสักคนอย่างมาก 

เลข 9 คุณเป็นคนปากตรงกับใจ โผงผางอารมณ์ร้อน โกรธง่ายหายเร็ว มักทำเรื่องดีๆ แต่ไม่ค่อยมีใครรับรู้ ดูภายนอกจะเป็นคนที่มีความหยิ่ง แต่จริงๆ แล้ว เป็นคนขาดความเชื่อมั่นในตนเอง

เลข 0 คุณเป็นคนที่มีแนวคิดแปลกใหม่คาดไม่ถึง มีมุมมองที่แตกต่างอย่างสร้างสรรค์ คิดนอกกรอบ ไม่ชอบทำอะไรซ้ำซากจำเจ และมักเป็นคนที่มีสัมผัสพิเศษติดตัว


แล้วมาสนุกสนานไปกับความมหัศจรรย์ของตัวเลขกับ “พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ” พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ที่คุณเองก็อาจคาดไม่ถึง! ในรายการ The Best of All Thailand เลขระทึกโลก ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 33APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei