Ch3Thailand Logo

ถอดรหัส “ตัวเลข” ไขความลับ “ตัวตน” ที่ซ่อนอยู่

เปิดอ่านแล้ว 1,334 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พลังแห่งตัวเลขมีอิทธิพลส่งผลกับชีวิตรอบด้านของเราโดยไม่รู้ตัว...วันนี้เราจะมาไขปริศนาความลับจากตัวเลขที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณให้ได้รู้กัน...ด้วยวิธีที่แสนจะง่าย!

เพียงแค่นำตัวเลขวันเกิดของคุณ (ถ้ามีสองหลักให้ใช้เลยท้าย เช่น 12 ใช้เลข 2) มาเทียบกับคำทำนายด้านล่างนี้แล้วจะรู้ว่าตัวเลขที่ติดตัวคุณมาตั้งแต่วันแรกที่ลืมตาดูโลก...บอกอะไรในความเป็นตัวคุณ


เลข 1 เป็นเลขแห่งดาวทรงพลัง คุณเป็นคนที่มีความกล้าหาญ ปฏิภาณไหวพริบดี มีความเป็นผู้นำ ขยันขันแข็ง มุ่งมั่น ทะเยอทะยาน พยายามในการทำสิ่งที่หวังให้สำเร็จ ชอบท่องเที่ยว รักการผจญภัย 

เลข 2 คุณเป็นนักฝันอารมณ์ดี มีความเป็นศิลปิน มองโลกในแง่ดี มีความเห็นอกเห็นใจและชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นคนมีมันสมองดี แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างมีสติ 

เลข 3 คุณเป็นคนที่รักอิสระ ใจกว้าง ภายนอกอาจดูไม่มีแก่นสาร แต่จริงๆ แล้วเป็นคนชอบใฝ่หาความรู้ พูดจาแบบตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อม และรักความยุติธรรม

เลข 4 คุณเป็นคนฉลาด มีสติปัญญาไหวพริบดีมาก รู้ทันคนอื่น วางตัวดีในทุกสถานที่ จึงมักประสบความสำเร็จในชีวิตได้ไม่ยาก ชอบหาประสบการณ์จากการเดินทางไกล แต่หาคนที่จะมาเป็นเพื่อนแท้ได้ไม่มากนัก

เลข 5 คุณเป็นคนที่มีความประพฤติดี มีความน่าเชื่อถือ เป็นที่ไว้วางใจของคนรอบข้าง โดยพื้นฐานแล้วเป็นคนจิตใจใฝ่ดี มีคุณธรรม มีความเมตตาเผื่อแผ่ให้ผู้อื่น


เลข 6 คุณเป็นคนที่ชีวิตจะได้พบความสุขสบาย ไม่อับจนทรัพย์สินเงินทอง เป็นคนมีจินตนาการสูง ชอบงานศิลปะ ชอบความเป็นอิสระ มีโลกส่วนตัวสูง เป็นคนมีเสน่ห์ชวนหลงใหล

เลข 7 คุณเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีความเชื่อมั่นในตัวเองอย่างชัดเจน ไม่ชอบทำตามใคร มักใช้ชีวิตอยู่กับงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับอารมณ์ เช่น นักเขียน นักวาด นักแสดง และเป็นคนใจบุญ

เลข 8 คุณเป็นคนที่ชอบอยู่ตามลำพัง มักปลีกตัวจากคนหมู่มาก ขี้อาย ไม่ค่อยกล้าแสดงออก มีระเบียบวินัย แต่ลึกๆ แล้วเป็นคนมีอารมณ์ขัน และต้องการความรักความอบอุ่นใจจากใครสักคนอย่างมาก 

เลข 9 คุณเป็นคนปากตรงกับใจ โผงผางอารมณ์ร้อน โกรธง่ายหายเร็ว มักทำเรื่องดีๆ แต่ไม่ค่อยมีใครรับรู้ ดูภายนอกจะเป็นคนที่มีความหยิ่ง แต่จริงๆ แล้ว เป็นคนขาดความเชื่อมั่นในตนเอง

เลข 0 คุณเป็นคนที่มีแนวคิดแปลกใหม่คาดไม่ถึง มีมุมมองที่แตกต่างอย่างสร้างสรรค์ คิดนอกกรอบ ไม่ชอบทำอะไรซ้ำซากจำเจ และมักเป็นคนที่มีสัมผัสพิเศษติดตัว


แล้วมาสนุกสนานไปกับความมหัศจรรย์ของตัวเลขกับ “พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ” พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ที่คุณเองก็อาจคาดไม่ถึง! ในรายการ The Best of All Thailand เลขระทึกโลก ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 33APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei