Ch3Thailand Logo

ระวังหลังไว้! ผู้หญิง “ร้ายลึก” น่ากลัวเหมือนงูพิษ

เปิดอ่านแล้ว 7,401 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เช็กพฤติกรรมผู้หญิง “ร้ายลึก” ความร้ายที่ถูกลวงตาด้วยฉากหน้าที่อ่อนโยน

เดี๋ยวนี้คนเรารู้หน้าไม่รู้ใจ ต่อหน้าทำดีส่งยิ้มหวานให้ ลับหลังถือมีดเตรียมแทงข้างหลังเราซะหลายแผล บอกเลยว่าอาการพวกนี้น่ะเรียกว่าความ “ร้ายลึก” ซึ่งมักจะแฝงอยู่ในผู้หญิงที่เบื้องหน้าดูใสๆ แต่ทัศนคติข้างในนี่นึกว่านางร้ายในละคร 

ต้องบอกก่อนว่าสาเหตุของนิสัยร้ายลึกอาจเกิดจากปมชีวิตบางอย่าง ทั้งความกดดันในครอบครัว การถูกทำร้ายจิตใจ หรือถูกกลั่นแกล้ง ทำให้ต้องหาวิธีเอาชนะแต่กลับไม่กล้าเผชิญหน้า ซึ่งส่วนใหญ่เราจะเจอคนร้ายลึกแบบนี้


ปากว่าตาขยิบ เคยเจอไหมผู้หญิงที่เราเชื่อว่าไม่ว่าจะเกิดเรื่องร้ายๆ ขึ้น นางจะไม่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยหมายเลข 1 แน่นอน แต่ความจริงแล้วเรากลับถูกคนพวกนี้ปั่นหัว ซึ่งน่ากลัวมาก เพราะพวกนางจะทำดีกับเรา แต่ข้างในกลับมีแผนการเพื่อตัวเอง ปากอาจบอกว่าหวังดีนะ แต่ถ้าคิดดูดีๆ แล้วผลลัพธ์อาจเข้าทางนางทั้งนั้น

น้ำนิ่งไหลลึก หลายคนบอกว่าให้สังเกตผู้หญิงร้ายลึกจากแววตา แต่แค่แววตาบางทีมันก็บอกอะไรไม่ได้ ของอย่างนี้ไม่เจอกับตัวก็คงกลับตัวลำบาก เอาเป็นว่าผู้หญิงนิ่งๆ หงิมๆ ข้างในก็อาจร้ายกาจได้เหมือนกัน ถ้ารู้ตัวว่าเจอคนแบบนี้ก็ให้ถอยออกมา


แอ๊บเรียบร้อย ต้องบอกเลยว่าคนแบบนี้น่ะใสไม่จริง ใครดูไม่ออกก็อาจหลงกล โดนความร้ายลึกแอ๊บแบ๊วเป็นสะพานไปสู่ความสำเร็จของพวกนางได้ พูดง่ายๆ ก็คือพวกนางมักจะทำตัวใสๆ แต่ข้างในแฝงไปด้วยความอิจฉา 

ชอบโกหก อีกหนึ่งพฤติกรรมที่พอจะจับสังเกตได้ก็คือเรื่องการโกหก ผู้หญิงพวกนี้มักจะติดโกหกเป็นนิสัย ต่อหน้าพูดจาดีนะ แต่อาจหาความจริงยาก ซึ่งพฤติกรรมนี้ต้องเจอกับตัวถึงจะรู้ว่าพวกนางโกหกอะไรไว้บ้าง แต่อย่าให้นางรู้นะว่าเรารู้ไส้รู้พุงนางเข้าแล้ว จะได้เห็นความแอ๊บใสร้ายลึกที่ควรห่างเข้าไว้จะดีกว่า 

งานนี้บอกเลยว่าพวกนางไม่ได้ร้ายแบบ “พี่กิ๊ก สุวัจนี” ซึ่งเป็นความร้ายแบบซึ่งๆ หน้า แต่กลับร้ายหลบตาแล้วหาทางแทงข้างหลัง แบบนี้ต้องระวัง ส่วนในละครลิขิตรักตอนนี้คนที่ “ร้ายลึก” มากที่สุดก็กำลังเปิดเผยความร้ายขึ้นมาทีละนิดแล้ว ติดตามใน “ลิขิตรัก The Crown Princess” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ลิขิตรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei