Ch3Thailand Logo

“การะเกด” สุดยอด “สาวฮอต” แห่งพระนคร

เปิดอ่านแล้ว 4,887 ครั้ง

ถึงแม้ว่า การะเกด จะเป็นที่ร่ำลือของคนในพระนะครในเรื่องความวิปลาส แต่ด้วยความงาม ความน่ารักและมีเสน่ห์ในแบบไม่ซ้ำใครก็ทำให้ การะเกด กลายเป็นสาวฮอตประจำพระนครไปด้วยอีกหนึ่งตำแหน่งนะเจ้าคะ


เพราะความแปลกแหวกแนวฉีกกฎการเป็นแม่หญิงในพระนครโดยสิ้นเชิงของ การะเกด นี่แหละเจ้าค่ะ เป็นตัวช่วยเพิ่มความน่าสนใจนอกเหนือไปจากความงามภายนอกที่ดูสะดุดตา หนุ่มคนไหนที่เจอเป็นต้องสะดุดอึ้งทึ่งและตกหลุมเสน่ห์ในทันที อย่างเช่น “หลวงศรียศ” ขุนนางหนุ่มจิตใจดีและ “งานดี” ที่ปิ๊ง การะเกด ตั้งแต่แรกพบเมื่อครั้งที่มีเรื่องกับพวกจีนเฝ้าโรงรับชำเราที่ตลาดบ้านจีน ได้เห็นความกล้าบวกกับลีลาสายบู๊ของ การะเกด เข้าไปก็เกิดอาการตกหลุมรักขึ้นมาในทันที ดีที่ยังห้ามใจไหวเมื่อรู้ว่าเป็นคู่หมายของคนสนิทอย่าง คุณพี่


หรืออย่าง หมื่นเรือง นี่ก็ชัด...ขนาดได้ยินแต่เสียงลือเรื่องของ การะเกด ก็ยังรูสึกสนใจขึ้นมาไม่น้อย ยิ่งพอได้พบได้เจอ ได้พูดคุยกับ การะเกด บ่อยเข้าก็ดูจะติดใจ แวะเวียนมาหาบ่อยครั้งจนเรือนคุณพี่เข้าตำรา “หัวกระไดไม่แห้ง” กลายเป็นแขกขาประจำมาเยี่ยมเยือนไม่ขาดสาย ทำเอา คุณพี่ ค้อนแล้ว ค้อนอีก จนไม่รู้จะค้อนท่าไหน หมื่นเรือง ก็ยังตีมึนมาหาการะเกด อย่างต่อเนื่อง ดีที่สุดท้าย หมื่นเรือง ก็รู้ใจตัวเองว่าจริงๆ แล้วผู้หญิงที่ต้องการมาอยู่ข้างกายคือ “จันทร์วาด” ส่วน การะเกด น่ะให้ครองตำแหน่งเพื่อนสนิทเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งคน


แหม...คุณพี่เจ้าขา! ช่วยไม่ได้จริงๆ ก็คนมันฮอตจะให้ทำยังไงได้ล่ะเจ้าคะ...แต่ถึงจะมีใครเข้ามาแจกขนมจีบใส่สักแค่ไหน คุณพี่ก็น่าจะรู้นะเจ้าคะว่า คนอย่าง การะเกด ไม่หวั่นไหวง่ายๆ หรอกเจ้าค่ะ...มาจับตาดูอาการหึงของ “คุณพี่” ในละครบุพเพสันนิวาส เวอร์ชันจัดเต็ม ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 ละครที่เกี่ยวข้อง : บุพเพสันนิวาส

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android