Ch3Thailand Logo

ใจจะพัง! “วี BTS” หล่อเกินเอื้อมทะลุบิลบอร์ด

เปิดอ่านแล้ว 8,403 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

จาก “วี” ไอดอลชื่อดังวงบีทีเอสขวัญใจเหล่าอาร์มี สู่ “คิมแทฮยอง” นักแสดงเต็มตัวครั้งแรกในซีรีส์พีเรียด “ฮวารัง อัศวินพิทักษ์ชิลลา” 


คิมแทฮยอง หรือ วี หนึ่งในสมาชิกวงบีทีเอส (BTS) บอยแบนด์ที่กำลังมาแรงของเกาหลีใต้ ด้วยใบหน้าหล่อราวกับหลุดออกมาจากโลกการ์ตูน คอนทราสต์กับเสียงร้องอันทรงพลังในฐานะเมนโวคอลของวง และไลน์เต้นแข็งแรงประสานเป็นหนึ่งเดียวกับเพื่อนร่วมวง ส่งผลให้เขากลายเป็นที่รักของบรรดาแฟนคลับได้อย่างไม่ยากไม่ว่าจะเป็นในเกาหลีเองหรือต่างประเทศก็ตาม


วี เกิดวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2538 จะอายุครบ 23 ปีในปีนี้ แต่หากนับตามแบบเกาหลีแล้วอายุ 24 ปี หนุ่มคนนี้ปรากฏตัวครั้งแรกร่วมกับสมาชิกอีกหกคนภายใต้สังกัด Big Hit Entertainment ในปี พ.ศ. 2556 กับเพลง “No More Dream” โดยในช่วงแรกเริ่มนั้น มีการวางแผนว่าจะโปรโมตเพลงแนวฮิปฮอปเป็นหลัก แต่ได้มีการปรับเปลี่ยนให้มีความหลากหลายมากขึ้นในภายหลัง ทั้งแนวฮิปฮอป อาร์แอนด์บี อีดีเอ็ม ป็อป เป็นต้น เรียกได้ว่าในหนึ่งอัลบั้มของวงนี้มีให้ฟังกันทุกแนวเพลง และแต่ละการโปรโมตจะเน้นที่การเพอร์ฟอร์แมนซ์เป็นสำคัญโดยเฉพาะเรื่องการเต้นที่แข็งแรงและพร้อมเพรียง


บีทีเอสเริ่มโด่งดังในเกาหลีจากเพลง “I Need You” ที่ปล่อยมาในปี พ.ศ. 2558 และได้รับความนิยมต่อเนื่องมาเรื่อยๆ ถึงขนาดที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาโปรโมตก็ดังจนพุ่งติดชาร์ตอันดับต้นๆ แทบทั้งสิ้น เช่น Dope, Run, Blood Sweat & Tears, Spring Day, Not Today, DNA เป็นต้น กวาดรางวัลใหญ่ๆ จากงานประกาศรางวัลปลายปีไปครองได้จำนวนมาก และสามารถเจาะตลาดบิลบอร์ดฝั่งอเมริกาได้อีกด้วย จนมาถึงการคัมแบ็คล่าสุดกับเพลง “Fake Love” ที่เล่นใหญ่เปิดตัวเพลงนี้ที่งาน Billboard Music Awards 2018 พร้อมคว้ารางวัล Top Social Artist 2018 ไปครองได้สำเร็จ 


นอกจากนี้ วียังถูกจัดอันดับเป็นบุคคลที่หล่อเป็นอันดับ 1 ของโลกจากโพล 100 Most Handsome Faces of 2017 ซึ่งปล่อยออกมาเมื่อเดือนเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ส่วนด้านผลงานการแสดงนั้น คิมแทฮยองเป็นสมาชิกคนแรกในวงที่ออกมารับงานซีรีส์กับบท “ฮันซอง” ในเรื่อง “ฮวารัง อัศวินพิทักษ์ชิลลา” ขุนนางหนุ่มน้อยที่เข้าร่วมเรียนในสำนักฮวารังซึ่งเป็นสถานศึกษาที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อลูกหลานของตระกูลชนชั้นสูง ทุกคนต้องฝึกฝนทั้งด้านศาสตร์และศิลป์เพื่อกลายเป็นกำลังสำคัญของอาณาจักรชิลลาในอนาคต


(ขอบคุณภาพจาก www.hancinema.net)


ติดตามและให้กำลังใจหนุ่มคนนี้ได้ในซีรีส์ “ฮวารัง อัศวินพิทักษ์ชิลลา” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.20 - 19.15 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00 - 19.00 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ ห้ามพลาด!

ขอบคุณรูปภาพวีและบีทีเอสจาก bts.ibighit.com


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei