Ch3Thailand Logo

บทนี้ไม่ง่าย! “วี BTS” ขอท้าทายพีเรียดเรื่องแรก

เปิดอ่านแล้ว 22,929 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สลัดภาพ "วี บีทีเอส" สู่นักแสดง "คิมแทฮยอง" กับบท “ฮันซอง” ขุนนางหนุ่มน้อยแห่งฮวารังผู้ไร้เดียงสาแต่มีปมดราม่าภายในใจ น่ารักน่าเอ็นดูแค่ไหนเตรียมรอดูตอนแรกวันนี้!


ในเรื่อง "ฮวารัง อัศวินพิทิกษ์ชิลลา" แทแท หรือ คิมแทฮยอง รับบทเป็น "ซอกฮันซอง" น้องเล็กสุดของสำนักฮวารังแห่งอาณาจักรชิลลา บุคลิกน่ารักแสนซน เต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็นและสนุกสนาน เปรียบดั่งดวงอาทิตย์ที่คอยให้แสงสว่างและความอบอุ่นแก่คนรอบข้าง จนกลายเป็นที่รักจากเหล่าพี่ๆ ในสำนักโดยทั่วกัน 

ถึงแม้ว่าภายนอกจะดูเป็นเด็กร่าเริงสดใส แต่ภายในกลับมีปมในใจตกตะกอนอยู่ เนื่องจากฮันซองเป็นขุนนางเลือดบริสุทธิ์คนสุดท้ายของตระกูล เขาจึงต้องแบกรับภาระอันหนักอึ้งไว้กับตัวเพื่อช่วยฟื้นฟูตระกูลของตนเองให้ได้ ในขณะเดียวกัน เขาก็มีหน้าที่ต้องรับผิดชอบในฐานะขุนนางเพื่อปกป้องบ้านเมืองและราชวงศ์ชิลลาต่อไป ดังจะเห็นได้จากคลิปแนะนำฮันซองว่า "ตอนที่เขากำลังจับจ้องสิ่งใดอยู่นั้น ถ้าเขาไม่สนใจเขาจะคว่ำมันลงทันที" แสดงว่าหนุ่มน้อยคนนี้ก็มีความชัดเจนและตรงไปตรงมาเหมือนกัน นับว่าเป็นตัวละครที่มีความซับซ้อนทางอารมณ์อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว
ด้านตัวแทฮยองเองเคยให้สัมภาษณ์ว่า “อินกับบทนี้มาก เขารู้สึกสนุกสนานและเศร้าไปกับฮันซองราวกับเป็นคนเดียวกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นการแสดงครั้งแรกของเขาและครั้งแรกของสมาชิกจากวงบีทีเอส แต่เขาก็ได้รับกำลังใจจากเมมเบอร์ในวง มันยากในตอนเริ่มต้นแต่เขาก็ตั้งใจเล่นให้ดีที่สุด หวังว่าซีรีส์เรื่องนี้จะตราตรึงอยู่ในใจผู้ชมและช่วยสนับสนุนด้วยการดูไปจนถึงตอนจบด้วย” 
แม้จะไม่เคยมีประสบการณ์ด้านนี้มาก่อน แทฮยองกลับได้รับคำชื่นชมว่าสามารถแสดงละครพีเรียดได้ดีกว่าที่คาดคิดไว้ ทั้งการแสดงออกทางสีหน้าและการสื่อสารอารมณ์ผ่านแววตา มีทั้งคนหัวเราะและร้องไห้ตาม จึงน่าจะทำให้ผู้ชมบางส่วนจดจำเขาในฐานะนักแสดงคนหนึ่งได้เช่นกัน
ร่วมให้กำลังใจหนุ่มคนนี้ และติดตามความสนุกของเรื่องราวในอาณาจักรชิลลาได้ในซีรีส์ “ฮวารัง อัศวินพิทักษ์ชิลลา” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.20 - 19.15 น. และวันศุกร์เวลา  18.00 - 19.00 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13 เริ่มตอนแรกวันนี้ ห้ามพลาด!

ขอบคุณภาพจาก www.kbs.co.kr/drama/hwarang


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei