Ch3Thailand Logo

“มินโฮ SHINee” ผมนี่แหละเพลย์บอยตัวจริง

เปิดอ่านแล้ว 1,317 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ผู้ชายใสๆ ไม่มีจริง มินโฮคนนี้ขอยืนยันจากบท “ซูโฮ” ขุนนางหนุ่มหล่อแสนเจ้าเล่ห์ที่สาวๆ เห็นเป็นต้องตาเยิ้มน้ำลายหก แต่อย่าหวังว่าจะได้เป็นตัวจริงซะให้ยาก ติดตามได้ใน “ฮวารัง อัศวินพิทักษ์ชิลลา” ทุกวันจันทร์ –   ศุกร์ ช่อง 13


ชเวมินโฮ (Choi Minho) แร็ปเปอร์หนุ่มสุดฮอตวงชายนี่ (SHINee) บอยแบนด์จากค่ายเอสเอ็มเอนเตอร์เทนเมนต์ เจ้าของเพลงฮิตที่เต้นตามกันได้ทั้งคาบสมุทรเกาหลีอย่าง Replay ซึ่งส่งผลให้ชายนี่คว้ารางวัล Best New Male Group 2008 มาครองได้สำเร็จ ตามมาด้วยเพลงอื่นๆ ที่โด่งดังไม่แพ้กัน เช่น Juliette, Ring Ding Dong, Lucifer เป็นต้น เรื่อยมาจนถึงการคัมแบ็คล่าสุดอัลบั้ม The Story of Light กับเพลงโปรโมต Good Evening และ I Want You


ไม่ใช่แค่การร้องเพลงเท่านั้น มินโฮได้มีส่วนร่วมกับการเขียนท่อนแร็ปให้เพลงวงตัวเอง เช่น Replay, Love like oxygen, Talk to you, Hit me เป็นต้น เป็นพระเอกเอ็มวีเพลง Gee ให้กับวงรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่างเกิร์ลสเจเนอเรชัน และยังเป็นที่รู้จักในฐานะไอดอลนักกีฬาตัวฉกาจ โชว์ทักษะการเล่นกีฬาได้หลายชนิดทั้งฟุตบอล บาสเกตบอล ว่ายน้ำ กรีฑา เป็นต้น นับได้ว่าเป็นศิลปินที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถและพรสวรรค์หลายด้านอย่างแท้จริง 


นอกจากนี้ มินโฮยังได้ร่วมแสดงภาพยนตร์และซีรีส์อีกหลายเรื่อง โดยผลงานเดบิวต์ในฐานะนักแสดงของเขาคือบทพระเอกจากมินิดราม่า Pianist เรื่องราวของนักดนตรีอัจฉริยะที่ต้องสอนเปียโนเพื่อช่วยพ่อที่ป่วย จากนั้น เขาก็เริ่มโด่งดังอีกครั้งจากบท “คังแทจุน” พระเอกยอดนักกระโดดสูงแต่เพราะปัญหาชีวิตส่วนตัวทำให้เขาเลิกเล่นกีฬาไป จนได้มาพบกับนางเอกที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปตลอดกาล จากเรื่อง To the beautiful you ซีรีส์ที่ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง Hana Kimi นั่นเอง


และผลงานซีรีส์ล่าสุดของหนุ่มคนนี้ จะเป็นเรื่องใดไปไม่ได้นอกจาก “ฮวารัง อัศวินพิทักษ์ชิลลา” กับบท “ซูโฮ” ขุนนางหนุ่มน้อยเจ้าเสน่ห์ที่สาวๆ ต่างหมายปองทั่วอาณาจักรชิลลา จนถึงขั้นได้รับคำนิยามว่า “ทั่วแผ่นดินชิลลามีหญิงสาวอยู่สองประเภท คือ คนที่รู้จักซูโฮ กับ คนที่ถูกซูโฮทิ้ง” กลายเป็นตำนานเพลย์บอยแห่งยุคนี้ก็ว่าได้ แต่สุดท้ายแล้วชีวิตสวยหรูตามแบบฉบับคุณหนูตระกูลสูงส่งต้องมาพัวพันกับความวุ่นวายในสำนักศึกษาฮวารังอย่างไร ต้องไปดูกันในซีรีส์เรื่องนี้


ติดตามชมและเอาใจช่วยหนุ่มคนนี้ได้ในซีรีส์ “ฮวารัง อัศวินพิทักษ์ชิลลา” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.20 - 19.15 น. และวันศุกร์เวลา 18.00 - 19.00 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13

ขอบคุณภาพจาก twitter: @SHINee, www.kbs.co.kr/drama/hwarangAPPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei