Ch3Thailand Logo

ประโยคหยอดโดนใจ! ทายนิสัยจาก “มุกจีบ”

เปิดอ่านแล้ว 688 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

คิดเลขได้แค่หนึ่ง แต่คิดถึงได้แค่เธอ...อ้ะ! พอไหวมั้ยกับมุกจีบประมาณนี้ที่เชื่อว่าหลายคนต้องเคยมีประสบการณ์โดนจีบ หรือใช้มุกแบบนี้มาแล้วบ้าง...รู้มั้ยว่านอกจากจะฟังขำ ขำ แล้ว มุกจีบยังสามารถบอกนิสัยใจคอของเราได้ด้วยนะ

อ้ะ! อยากรู้ก็ต้องลอง วิธีง่ายๆ เพียงแค่เลือกว่าชายหนุ่มทั้ง 4 คนนี้ คนไหนกันนะที่มีประโยคเด็ดโดนใจ ชอบแบบสุดๆ ในครั้งแรกที่เห็นล่ะก็อ่านคำทำนายใต้ภาพกันได้เลย...พร้อมแล้วลองเลยจ้า


สำหรับสาวๆ (หรือจะหนุ่มๆ ก็ได้ไม่ว่ากัน) ที่ชอบมุกจีบของหนุ่มที่ดูภูมิฐานมีอำนาจทางการเงินคนนี้ คุณเป็นคนที่มีเหตุผล จะทำอะไรก็ไม่เอาอารมณ์มาตัดสิน เรียกว่ามีสติรอบคอบ ทำอะไรคิดหน้าคิดหลังเสมอ ถึงแม้จะมีเรื่องมากระทบจิตใจบ้างในบางครั้ง คุณก็จะสามารถควบคุมการกระทำให้เป็นไปในทางที่ควรได้


ส่วนคุณที่ชอบมุกจีบหนุ่มนักกีฬา กล้ามใหญ่ ใจเกินร้อย คุณเป็นคนที่มีความอ่อนไหว อ่อนโยน และต้องการความพิเศษจากคนรอบข้าง แม้โดยรวมแล้วอาจจะดูว่าคุณเป็นคนไม่กล้าแสดงออกมากนัก แต่ก็อยากให้มีคนมารักมาใส่ใจ เรียกว่าอยากมีตัวตนในสายตาเธอบ้างประมาณนั้น


สำหรับคุณที่ชอบมุกจีบของพ่อครัวหนุ่มนักปรุง คุณเป็นคนที่มีความเป็นกันเองสูง ชอบความสนุกสนาน ไม่ชอบอะไรที่เป็นทางการ มีเสน่ห์กับคนรอบข้าง ใครได้คุยด้วยเป็นต้องติดอกติดใจ พูดอะไรก็ดูมีน้ำหนักน่าเชื่อถือ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนไม่ยึดติดกับอนาคตมากนัก เรียกว่าถือคติทำวันนี้ให้มีความสุขก็โอเคแล้ว


และสำหรับคนที่ชอบมุกจีบของหนุ่มนักเดินทางคุณเป็นคนช่างฝัน ชอบหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ตัวเองไม่รู้สึกว่าชีวิตซ้ำซากจำเจ มีอารมณ์ของความเป็นศิลปินชอบงานศิลปะ ถึงแม้จะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงอยู่บ้าง แต่คุณก็ยังแคร์ความรู้สึกคนใกล้ตัวอยู่ไม่น้อย ทำอะไรก็ไม่ลืมที่จะนึกถึงใจเขาใจเรา

สนุกกับมุกจีบวัดใจตัวเองกันไปแล้ว อย่าลืมไปสนุกกับมุกล้นๆ ที่ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนขนมามัดใจคนที่ใช่! ในรายการ เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์ (TAKE ME OUT THAILAND) ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. ทางช่อง 33


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei