Ch3Thailand Logo

เปิดบ้าน “เที่ยงวัน” กับ “เดือนสิบ”

เปิดอ่านแล้ว 4,082 ครั้ง

แผ่ชีวิตจริงที่แตกต่าง ระหว่างครอบครัวของ “เที่ยงวัน” บ้านที่พร้อมจะดูแลปกป้อง และครอบครัวของ “เดือนสิบ” บ้านที่ยึดหลักความถูกต้องเป็นสำคัญ 


“บ้านแห่งความห่วงใย” ครอบครัวของ “เที่ยงวัน” (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) ชายหนุ่มผู้เคยหลงเดินทางผิดติดยาเสพติด แต่ด้วยความรักและการดูแลอย่างใกล้ชิดของ ทูล (นพพล โกมารชุน) พ่อที่ดูเหมือนเป็นช้างเท้าหลังแต่ก็พร้อมจะแข็งแกร่งเพื่อลูกเสมอ และ สวาทวิมล (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) คุณแม่นักธุรกิจที่พร้อมจะดูแลลูกด้วยความใกล้ชิด ทำให้ เที่ยงวัน สามารถเลิกยาได้ในที่สุด หลังจากที่เพิ่งผ่านการบำบัดจากอาการติดยาเสพติด เที่ยงวัน ตัดสินใจเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศกับแม่ จนได้มีโอกาสพบกับ “เดือนสิบ” (ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) หญิงสาวที่ทำให้เขามีกำลังใจสู้ชีวิตอีกครั้ง“บ้านแห่งความถูกต้อง” ครอบครัวของ เดือนสิบ เองก็ต้องพบเจอกับปัญหาจากยาเสพติดเพราะ ดวล (พชร จิราธิวัฒน์) น้องชายของเธอเองก็ติดยาเช่นกัน แต่เพราะคนในบ้านของเธอไม่ค่อยได้พูดคุยหรือร่วมกันแก้ปัญหาในบ้านด้วยกันมากนัก เพราะ ดำเกิง (ธนากร โปษยานนท์) เป็นพ่อซึ่งยึดถือความเป็นหัวหน้าครอบครัว มีความเด็ดขาด ตัดสินใจแทบทุกเรื่องราวของคนในบ้าน และอับอายกับการที่มีลูกติดยา ส่วนแม่อย่าง สกาว (อริศรา วงษ์ชาลี) ก็อ่อนไหวไม่เข้มแข็งพอที่จะช่วยให้ลูกชายพ้นจากยานรกได้ 


เที่ยงวัน และ เดือนสิบ ได้มาพบเจอกันอย่างไม่คาดคิด ทั้งคู่มีโอกาสเปิดใจต่อกันเพราะความใกล้ชิดจนเกิดเป็นความเข้าใจกัน แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังต้องพบกับอุปสรรคอีกมากมายทั้งที่มาจากข้างในจิตใจตัวเองและจากคนรอบข้าง 


“ลำธาร” (สมิทธิ ลิขิตมาศกุล) แฟนของเดือนสิบ“รื่นเริง” (อภิรดี ภวภูตานนท์) ผู้หญิงปากร้ายชอบหาเรื่อง“โอเล่” (มะตูม เตชินท์) “ก้านวงศ์” (นราวิชญ์ จิตรบรรจง) “นภางค์” (ลูกหมี รัศมี)


ติดตามเรื่องราวตีแผ่ชีวิตจริงของคนในสังคม และการต่อสู้ข้ามผ่านทุกอุปสรรคด้วยหัวใจที่มุ่งมั่น เพื่อให้ชีวิตได้พบเจอกับความสุขที่แท้จริงได้ใน ละครข้ามสีทันดร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายนนี้ เสนอเป็นตอนแรก

ละครที่เกี่ยวข้อง : ข้ามสีทันดร

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android