Ch3Thailand Logo

“ชิปปี้” ล้อ “พี่โป๊ป” ไม่ได้หยิ่งแค่ปวดคอ!

เปิดอ่านแล้ว 1,363 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พระเอกนางเอก “ข้ามสีทันดร” บุกดาราไลฟ์ ชิปปี้เผาโป๊ป ใครทักไม่หันไม่ใช่ว่าหยิ่ง แต่จริงๆ ปวดคอ ส่วนโป๊ปขอค้าน ชิปปี้ขี้แกล้งไม่หยุด แถมชอบขำไม่มีสาเหตุ นอกจอเหมือนจะคอมเมดี้แต่ในจอการันตีนักแสดงมืออาชีพทุกคน


วันที่ 27 มิ.ย. เวลา 10.30 น. ที่ Ch3Thailand “โป๊ป ธนวรรธน์” และ “ชิปปี้ ศิรินทร์” จาก “ข้ามสีทันดร” ชวนกันทักทายแฟนละครผ่าน รายการดาราไลฟ์ เมาท์ความสนุกในกอง แม้เบื้องหน้าจะดราม่าไม่หยุดตั้งแต่ตอนแรก แต่เบื้องหลังตลกกันสุดๆ ตั้งแต่นักแสดงยันทีมงาน เพราะเมื่อเข้าฉาก ทุกคนก็ดึงอารมณ์กลับมาแสดงต่อได้ทันทีด้วยความเป็นมืออาชีพ


ชิปปี้เริ่มเล่าให้ฟังก่อนว่า “ระหว่างเดินทางไปแอฟริกา พี่โป๊ปนอนละเมอทำคิ้วขมวดบนเครื่องบินตลอดทาง ไม่รู้ว่าฝันร้ายหรือเครียดเรื่องอะไร แถมยังเป็นคนที่ห่วงหลังมาก เพราะมีปัญหาเรื่องกระดูกสันหลัง ทำให้ต้องนั่งหลังตรงตลอดเวลาจนคอเคล็ด เวลาเดินไปไหนมาไหนก็ต้องเกร็งคอ เพราะฉะนั้น จริงๆ พี่โป๊ปไม่ได้หยิ่งแต่ปวดคอ!” 


ด้านโป๊ปขอแก้ตัว บอกว่า “ชิปปี้ก็ขี้แกล้งไม่หยุดเหมือนกัน ชอบแหย่คนอื่นเล่น ชอบขำโดยไม่มีสาเหตุ จำได้ว่ามีฉากหนึ่งที่ทั้งคู่ต้องขึ้นมอเตอร์ไซค์ไปตามน้องชาย ซึ่งเป็นซีนดราม่า แต่ชิปปี้กลับขึ้นผิดฝั่ง แล้วยังใส่หมวกกันน็อคผิดด้านอีก ทำเอาทีมงานขำกันหมด แต่ต้องพยายามดึงหน้าเล่นต่อไปจนจบฉาก แม้ว่าจะอยากหัวเราะมากแค่ไหนก็ตาม”


ท้ายสุด ทั้งคู่ได้ฝากให้ทุกคนติดตามชมละครสะท้อนสังคมปัจจุบัน ที่ไม่ใช่แค่เรื่องยาเสพติด แต่ยังรวมถึงปัญหาอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการเสพติดศัลยกรรม การติดสื่อสังคมออนไลน์ การใช้ความรุนแรงในครอบครัว และที่สำคัญ นักแสดงทุกคนตั้งใจถ่ายทอดบทบาทออกมาให้ดีที่สุด และเชื่อว่าผู้ชมจะได้รับความสนุกพร้อมสาระอย่างแน่นอน “ข้ามสีทันดร” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33 


ละครที่เกี่ยวข้อง : ข้ามสีทันดร

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei