Ch3Thailand Logo

จัดการ “แฟนเก่า” จอมจุ้นให้อยู่หมัด

เปิดอ่านแล้ว 3,194 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สุดกลั้น! เมื่อชีวิตวุ่นวายเพราะอดีตคนรู้ใจที่กลายเป็นแค่คนแปลกหน้าตามตื๊อไม่หยุด เผยไม้เด็ดเอาชนะความป่วนด้วย “ความเด็ดขาด” คืนหนทางสู่ชีวิตใหม่


นึกว่าจะทางใครทางมันหลังจากเลิกกันไปแล้ว ที่ไหนได้น้ำพริกถ้วยเก่ายังมีดี ถึงทำให้ “พิมลแข” ซึ่งภายนอกดูใสๆ แต่ถ้ารู้จักตัวจริงข้างในจะรู้เลยว่าแอ๊บสุด ต้องหันกลับมาทวงความรักครั้งเก่ากับ “ลัคนัย” หนุ่มนักธุรกิจหน้าหวาน จนงานเข้าไปเต็มๆ แม้จะอยากสลัดแถมสะบัดไปให้พ้น แต่ในเมื่อมือนางเหนียวเป็นตุ๊กแกเกาะแข้งเกาะขาขนาดนี้ แอดเลยแนะนำวิธีจัดการแฟนเก่าที่คิดว่ารักเราอาจยังหวานมาบอก


หลีกเลี่ยงการอยู่ด้วยกันแบบสองต่อสอง ต่อให้แฟนเก่าจะอ้อนวอนอยากให้มาเจอกันแค่ไหนก็อย่าไปเด็ดขาด ขอให้ดูกรณีของ “ลัคนัย” เป็นตัวอย่าง เพราะการเจอกันอาจทำให้อีกฝ่ายคิดว่าเราเปิดโอกาสให้ เลยมโนว่ามีความหวังลมๆ แล้งๆ แบบไม่จบสิ้นซะที 

บล็อกทุกช่องทางการสื่อสาร ทั้ง Facebook Line และเบอร์โทรศัพท์ อย่าให้นางติดต่อเราได้ แล้วปล่อยให้นางเวิ่นเว้อ เพ้อถึงความรักครั้งเก่าไปคนเดียว เพราะการติดต่อกันอาจทำให้แฟนเก่าจอมจุ้นคิดสารพัดวิธีมาอ่อยเราแบบเนียนๆ ก็ได้


เย็นชาใส่ไปเลย ถ้ายังไม่ยอมหยุด บุกเข้าหาเราทุกช่องทาง ก็ต้องเชือดนิ่มๆ ถ้าไม่ทำเย็นชาใส่ก็เลิกใส่ใจไปซะ หรือจะปล่อยคำพูดเจ็บๆ คันๆ ไปบ้างให้อีกฝ่ายรู้ว่ารักนี้มันไม่มีอีกต่อไปแล้ว! ให้ต่างคนต่างก้าวไปข้างหน้า แล้วต่างมีชีวิตใหม่จะดีที่สุด

อย่าคิดว่าจะเป็นเพื่อนกันง่ายๆ หลายคู่จบกันไปด้วยดีและตกลงเป็นเพื่อนกันได้ก็โชคดีไป แต่ก็มีหลายคู่ที่ดันอยากกลับมาเป็นเพื่อน ทั้งที่ทำเราเจ็บช้ำปางตาย ทำไมยังกล้ากลับมาคร่ำครวญถึงความหวานในอดีต จำเอาไว้ว่าเจ็บแล้วจำคือคน ตัดขาดก็คือตัดขาด ถ้าไม่เด็ดขาดเข้าไว้อาจส่งผลต่อชีวิตและความรู้สึกเราในอนาคตแน่นอน


ถ้าชีวิตใครกำลังปั่นป่วน เพราะถูกแฟนเก่าตามกวนไม่หยุดเหมือนกับที่พิมลแขกำลังทำกับลัคนัยล่ะก็ ต้องเด็ดขาดแบบลัคนัยเอาไว้ เพราะความเด็ดขาดจะทำให้หลายอย่างชัดเจนขึ้น ติดตามได้ใน “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei