Ch3Thailand Logo

เขาอาจเป็นฮีโร่ในสายตาใคร แต่ไม่ใช่เธอ

เปิดอ่านแล้ว 2,327 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องเสียสละ จำเป็นต้องเลือกระหว่าง “หัวใจ” และ “จิตวิญญาณของหน้าที่” ชีวิตเช่นนี้จะเรียกเขาว่า “ฮีโร่” ได้หรือไม่  ตัดสินพร้อมกันใน “ลมไพรผูกรัก” เริ่มตอนแรก เสาร์นี้ ช่อง 33


“ลมไพรผูกรัก” ละครจาก ค่ายชลลัมพี ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “สืบ นาคะเสถียร” นักอนุรักษ์ผู้แลกชีวิตเพื่อรักษาทุ่งใหญ่นเรศวรและห้วยขาแข้งจนกลายเป็นวีรบุรุษที่ตราตรึงอยู่ในใจใครหลายคนเรื่อยมา ในขณะเดียวกัน เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่-ห้วยขาแข้งก็กลายเป็นสถานที่ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโกในปี พ.ศ. 2534 ช่วยปลุกกระแสความรักป่าให้แรงกล้าขึ้นมาในสังคมไทย


“อิสระ” (จรณ โสรัตน์) เจ้าหน้าที่ป่าไม้ผู้โดดเดี่ยวและร้างรัก เนื่องจาก “ปภาพินธ์ุ” (ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์) คนรักเก่าตั้งแต่สมัยเรียนรับไม่ได้ที่เขาเลือกทำงานในป่าไม้แทนที่จะทำงานในเมืองตามที่หญิงสาวต้องการ ประกอบกับอิสระยังทำตัวสนิทสนมกับ “เก๋” (หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์) สาวสวยพนักงานร้านขายหนังสือของมหาวิทยาลัย ทำให้ปภาพินธ์ตัดสินใจบอกเลิก สร้างบาดแผลฝังลึกอยู่ในใจเขาเรื่อยมา แต่แล้วโชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อพลังสายลมแห่งไพรพนานำพาเขาและเธอให้กลับมาเจอกันอีกครั้งหลังจากเวลาผ่านไปนานถึง 5 ปี แล้วบทสรุปของความรักระหว่างเขาและเธอในครั้งนี้จะจบลงเช่นไร จะมีทางไหนที่อิสระสามารถรั้งปภาพินธ์เอาไว้โดยไม่ต้องสูญเสียสองสิ่งที่รักไปพร้อมกัน ท่ามกลางมรสุมปัญหาที่ถาโถมเข้ามาจนแทบรักษาชีวิตไว้ไม่ได้

นอกจากนี้ ยังได้หนุ่ม “ท็อป จรณ” พระเอกของเรื่องมาร้องเพลงประกอบละคร จะไพเราะแค่ไหนต้องลองฟังไปพร้อมๆ กัน

บางครั้ง การเป็นฮีโร่ไม่จำเป็นต้องชนะผู้อื่นเสมอไป แต่ชนะที่หัวใจตนเอง ติดตามชมได้ใน ซีรีส์ My hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน ลมไพรผูกรัก ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และ วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33  เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 30 มิ.ย. นี้ ห้ามพลาด!


ละครที่เกี่ยวข้อง : My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก : ลมไพรผูกรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei