Ch3Thailand Logo

บุกป่า! พารู้จักตัวละครแห่งพงไพร

เปิดอ่านแล้ว 2,161 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

โชคชะตาพลิกผันเมื่อคนเคยรักต้องกลับมาเจอกันใหม่เพื่อตามหาน้องชายที่หายตัวไป ทุก “ตัวละคร” จึงมีบทบาทสำคัญในภารกิจนี้ แต่บทสรุปจะจบเช่นไร ลุ้นกันใน “ลมไพรผูกรัก” เริ่มตอนแรกเสาร์นี้ ช่อง 33


อิสระ (จรณ โสรัตน์)

ชายหนุ่มผู้รักอิสระสมชื่อ ชีวิตนี้มีไว้เพื่อปกป้องผืนป่าตามอุดมการณ์ของ “สืบ นาคะเสถียร” ฮีโร่ในดวงใจ ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ตำแหน่งรองหัวหน้าหน่วยจัดการต้นน้ำ อุทยานแห่งชาติแม่วงศ์ ความรับผิดชอบมาก่อนหัวใจ จนทำให้กลายเป็นคนมีปมจากเรื่องราวในอดีตที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข


ปภาพินธุ์ (ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์)

คุณหนูเอาแต่ใจ ขี้หึง ขี้ระแวง เพื่อนข้างบ้านและคนรักเก่าของอิสระที่เลิกรากันไปนาน 5 ปี แต่เรื่องวุ่นวายกลับทำให้เธอและเขาโคจรมาเจอกันอีกครั้ง และด้วยเงื่อนไขบางอย่างทำให้เธอจำใจต้องแต่งงานกับอิสระอย่างเลี่ยงไม่ได้ 


พนัส (ธนากร โปษยานนท์)

หัวหน้าหน่วยจัดการต้นน้ำ มีปมจากความรักในอดีตเช่นเดียวกับอิสระแต่ลุกขึ้นมามีชีวิตใหม่ได้อีกครั้ง ใจซื่อมือสะอาด มุ่งมั่นกับหน้าที่การงานเป็นที่หนึ่ง จนทำให้เข้าไปพัวพันกับขบวนการตัดไม้ทำลายป่า


ดร. ชาติ (สรวิชญ์ สุบุญ)

นักวิชาการกรมป่าไม้ เพื่อนร่วมเป็นร่วมตายของอิสระ เชี่ยวชาญเรื่องสัตว์ป่ากับปัญหาโลกร้อน คอยช่วยเหลือกลุ่มผู้พิทักษ์ป่าแม้ต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยล้าและชีวิตก็ตาม 


กรรชิต (รณเดช วงศาโรจน์)

นักการธนาคารฐานะร่ำรวย คนรักคนใหม่ของปภาพินธ์ เป็นคนเจ้าระเบียบ ชอบออกกฎเกณฑ์ ไม่ชอบความพ่ายแพ้ จึงพยายามขัดขวางความรักของพระนางจนถึงที่สุด


ไกรสร (เกียรติกมล ล่าทา)

นักการเมืองท้องถิ่นหน้าซื่อใจคด จุดมุ่งหมายสำคัญ คือ การสร้างเขื่อน จึงเป็นหนึ่งในชนวนสำคัญของความขัดแย้งเพราะต้องการผลประโยชน์เข้าตนเอง 


เก๋ (หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์)

สาวสวยระดับพริตตี้ พนักงานร้านขายหนังสือของมหาวิทยาลัย คอยตามตอแยอิสระไม่เลิกรา เพราะหวังว่าเขาจะหันมาสนใจเธอบ้าง

รับชมความสัมพันธ์ของตัวละครทั้งหมดใน ซีรีส์ My hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน ลมไพรผูกรัก ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และ วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33  เริ่มตอนแรกคืนวันเสาร์นี้ ห้ามพลาด!


ละครที่เกี่ยวข้อง : My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก : ลมไพรผูกรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei