Ch3Thailand Logo

“ยิงประตูทายใจ” ทายนิสัยสิงห์นักเตะ!

เปิดอ่านแล้ว 222 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ดูจอทายใจวันนี้ขออินเทรนด์กับ “ฟุตบอลโลก 2018” ที่กำลังฟาดแข้งกันอย่างเร้าใจในเวลานี้ ซึ่งแต่ละทีมที่ผ่านเข้ามาถึงรอบสุดท้ายนี้ต่างมีลีลาทำประตูแบบเรียกเสียงฮือฮาไม่แพ้กัน...อ๊ะ! งั้นมาทายนิสัยจากลูกยิงกันหน่อยดีกว่า

มาลองคิดกันเล่นๆ ว่า...ถ้าหากคุณได้สวมวิญญาณเป็นนักเตะ และต้องอยู่ในสถานการณ์ที่ถือได้ว่าเป็นอะไรที่บีบหัวใจมากที่สุด นั่นก็คือการยิงจุดโทษ...ลองทายดูซิว่าเมื่อต้องรับหน้าที่เป็นผู้สังหารจุดโทษ ลูกยิงของคุณจะอยู่ในตำแหน่งใดต่อไปนี้...ขอแบบแว้บแรกเลือกเลยนะ! แล้วไปอ่านคำทำนายทายนิสัยกันได้เลย


ตำแหน่งที่ 1 “ยิงเสียบสามเหลี่ยม” เป็นการยิงสุดสวยที่ไม่ใช่จะทำกันได้ง่ายๆ คุณที่คิดว่าตัวเองสามารถยิงได้ในตำแหน่งนี้ คุณเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองเพราะมีการเตรียมตัวดี ทำอะไรแต่ละทีจึงหวังผลสำเร็จได้ และมักจะได้รับผลตอบแทนกลับมาเป็นที่น่าพอใจ หรือถึงจะมีความผิดพลาดไปบ้างก็ยังไม่น่าเกลียดนักในสายตาคนอื่น เปรียบเหมือนสไตล์การเล่นของทีมชาติ “เบลเยี่ยม” ที่มีความพร้อมแบบฟูลทีม กลางแน่น หน้าแม่น โต้กลับดี

ตำแหน่งที่ 2 “ยิงตรงตัวผู้รักษาประตู” เป็นการยิงแบบวัดใจ ใครที่เลือกยิงในตำแหน่งนี้ คุณเป็นคนที่ชอบทำอะไรตามความรู้สึก ไม่มีแบบแผนตายตัว ไม่มีการเตรียมตัวล่วงหน้ามากนัก ชอบที่จะดูจากหน้างานแล้วตัดสินไปตามความรู้สึกมากกว่า ซึ่งหลายครั้งที่คุณก็มักจะได้ผลตอบแทนที่เกินคาดกลับมา แต่ที่ล้มไม่เป็นท่าก็มีมากพอให้เป็นบทเรียนเหมือนกัน รูปแบบชีวิตคุณดูไปก็คล้ายกับสไตล์การเล่นของทีมชาติ “อังกฤษ” ที่มีอะไรให้ได้ลุ้นอยู่ตลอดเกม

ตำแหน่งที่ 3 “ยิงชนคาน” เป็นมุมยิงที่น้อยคนนักที่คิดจะลอง เพราะต้องอาศัยโชคช่วยจึงจะเป็นผล ส่วนคุณที่เลือกตำแหน่งนี้เป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองสักเท่าไหร่นัก ไม่ชอบแสดงความเห็น หรือโดดเด่นนสายตาใคร แต่หากมีใครสักคนมาเป็นผู้นำที่คุณวางใจ ความกล้าที่อยู่ในใจลึกๆ ของคุณก็จะถูกปลุกขึ้นมาได้ไม่ยาก ซึ่งคล้ายกับสไตล์การเล่นบอลของทีมชาติ “โปรตุเกส” ที่รูปเกมโดยส่วนใหญ่จะมาจากการปั้นแต่งของ “คริสเตียโน่ โรนัลโด้” กัปตันทีม

ตำแหน่งที่ 4 “ยิงเสียบมุมล่าง” เป็นการยิงที่ผู้รักษาประตูหลายคนอาจคาดไม่ถึง เพราะเป็นลูกเลียดพื้นซึ่งมักจะถูกสะกัดได้ง่าย นักเตะที่ฝีเท้าไม่หนักพอก็จะไม่ค่อยนิยมเลือกใช้สักเท่าไหร่นัก คุณที่เลือกยิงในลักษณะนี้จึงเป็นคนที่ชอบทำอะไรพลิกความคาดหมาย มีเซอร์ไพรส์มาให้คนรอบข้างได้แปลกใจอยู่เป็นระยะ เรียกว่าเป็นคนมีของที่ไม่ชอบโอ้อวดไปเรื่อยเปื่อย แต่จะรอเวลาที่เหมาะสมแล้วค่อยปล่อยของออกมา คล้ายกับสไตล์การเล่นของทีมชาติ “บราซิล” ที่ดูผิวเผินอาจมีแค่การโชว์ลีลาครองบอลที่ดูพริ้ว แต่เมื่อถึงจังหวะเข้าทำก็สามารถปิดเกมได้อย่างเด็ดขาดเช่นกัน


ขอบคุณภาพประกอบจาก Pixabay

นานที 4 ปีมีหน ก็ต้องสนุกกับมหกรรมเกมลูกหนัง ความมันระดับโลกที่รอคอยกันให้เต็มที่...แต่ยังไงก็อย่าลืมดูแลสุขภาพและบริหารจัดการเวลาให้ดีด้วยนะจ๊ะ จะได้ไม่กระทบทั้งเรื่องงานและความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัว...ด้วยความปรารถนาดีจาก CH3Thailand จ้า


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei