Ch3Thailand Logo

วิธีแก้อาการ “หึง” ของ “คุณพี่”

เปิดอ่านแล้ว 864 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถึงกับลมออกหูเพราะความหึงมาสักระยะแล้วนะเจ้าคะสำหรับ “คุณพี่” ที่มีอาการออกนอกหน้าทุกทีเมื่อเห็น “การะเกด” คลุกคลีอยู่กับ “พ่อเรือง” แบบไม่รู้จะห้ามปรามยังไงได้ถนัดปาก จนในที่สุด...คุณพี่ก็ต้องงัดไม้เด็ดออกมาจนได้!


ถ้าเป็นผู้ชายคนอื่นที่มีอาการหึงหญิงคู่หมายของตัวเอง ก็คงจะโวยวาย กราดเกรี้ยวหัวฟัดหัวเหวี่ยง หรืออาจจะฉุดไม้ฉุดมือหญิงของตนแสดงความเป็นเจ้าของให้เห็นๆ กันไปเลย แต่นั่น...ไม่ใช่วิถีของ “คุณพี่” จอมขี้เก๊กอย่างแน่นอนเจ้าค่ะ เพราะรายนี้น่ะฟอร์มเยอะ ไม่ยอมให้ใครจับได้หรอกว่ากำลังหึง แต่จะใช้วิธีการที่ลึกซึ้งและเด็ดขาดกว่านั้นเยอะ และเป็นไม้เด็ดที่ถือว่าได้ผลยิ่งนัก


ไม้เด็ดที่ว่าน่ะ...เด็ด สมชื่อจริงๆ เจ้าค่ะ ก็เล่นออกปากกับ คุณหญิงป้า กันเลยทีเดียวว่า “จัดงานแต่งงานให้ลูกเถอะนะขอรับคุณแม่” โอ้โห...เล่นเอา คุณหญิงป้า ตาค้าง ตกตะลึงอึ้งไปชั่วขณะ เพราะไม่คิดว่าลูกชายที่เคยเอ่ยปากหนักแน่นไว้ในวันก่อนว่าจะไม่มีวันยอมแต่งงานกับ การะเกด ง่ายๆ แต่มาวันนี้กลับเป็นคนเอ่ยปากขอให้จัดงานแต่งงานโดยเร็วซะอย่างนั้น แต่ก็นั่นแหละเจ้าค่ะ วันเวลาเปลี่ยนไปใจคนก็เปลี่ยนได้ ทั้ง คุณพี่ และ คุณป้า ต่างก็ได้เห็นแล้วว่า การะเกด น่ะไม่ใช่คนเดิมที่ร้ายกาจอีกต่อไป...ไม้เด็ดของคุณพี่จึงได้รับการอนุมัติอย่างไม่ยากเย็น


การที่คุณพี่ต้องใช้วิธีที่โบราณเรียกว่า “รวบหัวรวบหาง” หรือการรวบรัดตัดตอน จัดการทำให้สำเร็จโดยเร็ว ฉวยโอกาสเมื่อมีช่องทางเพื่อเป็นการผูกมัดก็เพราะคงจะระแวงว่าหากไม่จัดการแต่งงานให้เรียบร้อย การะเกด ก็อาจจะไม่เลิกวุ่นวายใกล้ชิดกับ พ่อเรือง ซะที แถมตัวเองยังต้องไปทำภารกิจต่างแดนนานเป็นปี ห่างไกลกันนานเช่นนี้ไม่ดีต่อความสัมพันธ์ที่เพิ่งเริ่มก่อตัว เลยอยากจะมั่นใจว่าจะไม่เสีย การะเกด ให้กับชายอื่นไปนั่นเอง


ลูกเล่นเยอะขนาดนี้...ร้ายไม่เบาเลยนะเจ้าคะ คุณพี่ แต่ยังไงก็คงต้องให้เวลา การะเกด จัดการกับความรู้สึกของตัวเองด้วยเหมือนกันนะเจ้าคะ...อย่าลืมว่า คุณพี่ น่ะมีเจ้าของอยู่ก่อนแล้ว มาเป็นกำลังใจให้ การะเกด ข้ามผ่านความรู้สึกผิดที่ฝังลึกอยู่ในใจกันได้ในละครบุพเพสันนิวาส เวอร์ชันจัดเต็ม ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : บุพเพสันนิวาส

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei