Ch3Thailand Logo

เดือด! รักนี้ต้องแย่งชิง “ก้านวงศ์” VS “เที่ยงวัน”

เปิดอ่านแล้ว 97 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ก้านวงศ์” หนุ่มหน้าหม้อจอมรุก ถึงกับหัวร้อนเมื่อ “เดือนสิบ” สาวสวยที่หมายตาเอาไว้ ถูกคู่แข่ง “เที่ยงวัน” หนุ่มประวัติเคยติดยาชิงจีบสาวตัดหน้า งานนี้มีเดือดปะทะใส่กันไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหม

แน่นอนว่า เหตุการณ์ผู้ชายทะเลาะกันเพื่อแย่ง “เดือนสิบ” (ชิปปี้ ศิรินทร์) ดูไม่น่าจะเป็นเรื่องแปลกแต่อย่างใด ในเมื่อ เดือนสิบ เป็นผู้หญิงที่หน้าตาดี สวย น่ารัก ยิ้มเก่ง เข้าอกเข้าใจคน ไม่ตัดสินใครทั้งที่ยังไม่รู้จัก จึงทำให้ใครก็ตามที่ได้เข้าใกล้ เป็นอันต้องตกหลุมรักเธอเสมอ

รวมถึง “เที่ยงวัน” (โป๊ป ธนวรรธน์) และ “ก้านวงศ์” (เขม นราวิชญ์) หนุ่มหล่อนิสัยต่างขั้ว แต่มีจุดมุ่งหมายเหมือนกันคือ การเข้าไปตีสนิทเพื่อสานสัมพันธ์กับ เดือนสิบ แต่เนื่องจากความต่างของทั้งสองคน จึงทำให้การเข้าหา เดือนสิบ มีความต่างกันอย่างสิ้นเชิง

ก้านวงศ์ นายแบบหนุ่มหล่อหยิ่งยโส ไม่ค่อยเห็นหัวใคร เพราะคิดว่าใครๆ ก็สนใจและตอบรับเขา เขาจึงค่อนข้างมั่นใจว่า การจีบ เดือนสิบ ต้องประสบความสำเร็จด้วยดี เขาจึงจู่โจมเข้าไปพูดคุยกับเธอแบบตรงไปตรงมา พร้อมทั้งพยายามทำทุกอย่างเพื่อเข้าใกล้ชิด โดยไม่สนว่าเธอจะมีแฟนอยู่แล้ว แน่นอนว่า นี่ไม่ใช่รัก แต่เพราะอยากเอาชนะ เที่ยงวัน ที่สนใจ เดือนสิบ เหมือนกันต่างหาก

ขณะที่ เที่ยงวัน ผู้ชายที่เพิ่งพ้นจากสภาพอันเลวร้ายจากการติดยา ก็กลายเป็นคนไม่ค่อยเปิดใจให้ใคร กีดกันตัวเองออกจากสังคมและไม่อยากให้ใครเข้ามายุ่งเกี่ยว แต่เมื่อได้รู้จักกับ เดือนสิบ ที่เปิดรับเขาอย่างจริงใจ ก็ทำให้ เที่ยงวัน อยากทำความรู้จักเธอ อยากปกป้อง ดูแลเธอ อยากพูดคุย เข้าไปใกล้ชิด และแม้ว่าท้ายที่สุด เดือนสิบ จะแจ้งสถานะว่าเธอมีแฟนแล้ว เที่ยงวัน ก็ยอมน้อมรับแต่โดยดี ด้วยการพยายามรักษาระยะห่างให้เป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน
อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่า ทั้ง 2 หนุ่ม จะพยายามตามจีบ เดือนสิบ ด้วยสารพัดวิธี แต่ก็อย่าลืมว่า เธอคนนี้มีเจ้าของแล้ว ซึ่งถ้าหากพวกหนุ่มๆ ยังไม่เลิกตีสนิทคิดเกินเพื่อน ในวันหน้าก็อาจจะมีศึกชิงนางระหว่างผู้ชายถึง 3 คนได้เลยล่ะ แล้วเมื่อถึงตอนนั้น เดือนสิบ จะทำอย่างไร ติดตามชมละคร ข้ามสีทันดร ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ข้ามสีทันดร

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei