Ch3Thailand Logo

เปิดเกม “ลัคนัย” VS “เหมือนชนก”

เปิดอ่านแล้ว 777 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ยังไม่หยุด! “ลัคนัย-เหมือนชนก” เดินหน้าเล่นเกมร้าย วางแผนทำลายชีวิต ล่าสุดเจอศึกหนักกับเกมในชีวิตการทำงาน ที่มีฝ่ายหนึ่งเป็นผู้รับ ส่วนอีกฝ่ายเป็นผู้รุก 

ตั้งแต่ “เหมือนชนก” กลับมาจากต่างประเทศก็ทำเอาทุกคนในบ้านปวดหัวไม่หยุด เพราะคุณหนูตัวร้ายเดินเกมทวงคุณพ่อคืนจาก “พิมลแข” คนที่เธอชี้หน้าว่าเป็น “เมียน้อย” แถมยังเล่นงานได้แสบซะจนเดาไม่ออกเลยว่าเกมนี้ใครจะชนะ เท่านั้นยังไม่พอเธอยังคอยรังควานชีวิต “ลัคนัย” ที่ดันได้รับหน้าที่ปราบพยศคุณหนูตัวร้าย จนตอนนี้ถูกหมายหัวให้เป็น “บอสตัวสุดท้าย” ที่เธอต้องกำจัด!


ด่านที่ 1 ภารกิจในสนาม : สงครามชีวิต

ดูเหมือนว่าเกมนี้จะไม่ง่ายอย่างที่ “เหมือนชนก” คิด เมื่อเจอฤทธิ์ “ลัคนัย” ผู้ชายที่เธอคิดว่าแย่งชิงความรักและความสนใจของคนในบ้านไปจากเธอ จนเธอพยายามกดเขาให้อยู่ต่ำเพราะความเกลียดชัง ทั้งคำพูดดูถูกสารพัด และการกลั่นแกล้งที่ไม่จบสิ้น  แต่ไม่ว่าเหมือนชนกจะคิดแผน หรืองัดไอเท็มเด็ดแค่ไหนออกมาสู้ เป็นถูกลัคนัยโต้กลับจนต้องไปตั้งหลักอัพสกิลใหม่ รักษาบาดแผลได้เมื่อไรก็กลับมาเล่นเกมชีวิตนี้อีกครั้ง สุดท้ายคนที่พ่ายแพ้จะเป็น ลัคนัย บอสระดับบิ๊ก หรือผู้เดินเกมชีวิตอย่าง เหมือนชนก ก็คงต้องวัดกันที่ด่านต่อไป


ด่านที่ 2 ภารกิจสุดหิน : สงครามการทำงาน

ความต้องการ “การยอมรับ” ทำให้เหมือนชนกเดินหน้าเกมร้าย ลงทุนเข้าไปทำงานในบริษัทของพ่อ ทั้งที่ตัวเองไม่ถนัด แต่เมื่อเริ่มเกมแล้วก็ต้องเล่นต่อให้จบ เธอขอทำโปรเจกต์สุดท้าทาย แต่สุดท้ายก็ยังตกเป็นรองผู้ชายที่มีสกิลการเล่นเกมอยู่ในระดับ “บอส” เหมือนชนกเลยต้องมาเป็นลูกน้อง คอยฟังคำสั่งและคำแนะนำจากบอสที่เธอเกลียดแสนเกลียด แถมเขายังมีลูกน้องหนุนหลังอีกเพียบ เรียกว่าภารกิจด่านนี้คงไม่ง่าย ถ้าอยากชนะก็ต้องร้าย อยากข้ามด่านนี้ไปให้ได้ก็ต้องจบเกมให้เร็วที่สุด

ภารกิจในเกมสุดท้าทายที่มีเดิมพันสุดท้ายคือ “หัวใจ” จะจบลงอย่างไร และใครจะเป็นผู้ชนะสงครามท่ามกลางการทำงานเพื่อสังคมในครั้งนี้ ติดตามใน “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei