Ch3Thailand Logo

สุดฉาว! ไฮโซสาวระเบิดอารมณ์ "ตบล้างน้ำ"

เปิดอ่านแล้ว 438 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรียกว่าตะลึงกันทั้งงาน เมื่อ “รัศมี” ลูกสาวนายแบงก์ใหญ่อย่าง “วรรณ วรรณพาณิช” ก่อเรื่องอื้อฉาวครั้งใหญ่ เพราะจับได้คาตาว่าผัวฝรั่งพากิ๊กมาป๊ะ! กันในปาร์ตี้ งานนี้ถึงขั้นตบตีกันจนตกน้ำตกท่า ท่ามกลางสายตาคนทั้งงาน


เมื่อความไว้ใจที่มีต่อ “คริส” สามีฝรั่งที่ “รัศมี” เลี้ยงดูปรนเปรอมาตลอดถูกทำลายลง เพราะผัวตัวดีเกิดโป๊ะแตกพากิ๊กมาปาร์ตี้ในงานเดียวกัน เจอกับตาคาหนังคาเขาแบบนี้ไม่มีอะไรต้องแก้ตัว รัศมี จึงเปิดฉากด้วยการสาดเหล้าเข้าหน้าผัวเป็นการทักทาย หลังจากชิงเปิดเกมได้ก็มีการปะทะคารมกันเล็กน้อยกับกิ๊กที่ดูสาวกว่า ตึงกว่า แต่ลีลาชั้นเชิงยังอ่อนกว่าเยอะ มาทำปากดีใส่ผิดคนจนต้องเจอ รัศมี ถอดรองเท้าเขวี้ยงใส่แบบไม่แคร์สายตาคนในงาน ยื้อยุดฉุดกระชากกันจนตกน้ำตกท่าก็ยังไม่ยอมหยุดง่ายๆ ตามตบกิ๊กสาวน้ำกระจาย ลืมตัวจนตัวเองก็เกือบจนมน้ำเลยทีเดียว...แรงแห่งพลังหึงปนแค้นครั้งนี้ ดูท่าจะยากที่ใครจะต้านทานไหว 


สาเหตุที่ รัศมี หึงซะจนรุนแรงขนาดนี้ เพราะมันไม่ได้มีแค่ความหึงหวงเพียงอย่างเดียว แต่มีความแค้นซึ่งเกิดจากการถูก คริส ผัวที่ทำตัวเป็นแมงดาเกาะเธอกินมาตลอด หักหลังแบบไม่เห็นคุณค่าในสิ่งที่ รัศมี มีให้ทั้งเงินทอง ทั้งออกรับแทนเมื่อถูกแฉจากเพื่อนถึงพฤติกรรมเจ้าชู้สารพัด ถ้าเป็นเพียงแค่เสียงรอบข้าง รัศมี ก็ยังคงพอจะอดทนไหว แต่เมื่อหลักฐานคาตาขนาดนี้ก็ไม่มีอะไรต้องทบทวน สิ่งที่ในใจ รัศมี ต้องการคือการประจาญให้ทั้งกิ๊กทั้งผัวได้รับความอับอาย จนไม่มีหน้าไปออกสื่อที่ไหนได้อีก...ความหึงน่ะไม่เท่าไหร่ ตัดใจไม่ยาก แต่ก่อนจากมันต้องฝากบทเรียนที่สาสมติดไม้ติดมือไปด้วย...นี่แหละ รัศมี ตัวจริง!


แต่จะบอกว่า รัศมี ชนะเกมนี้ก็คงจะไม่ถูกนัก เพราะจริงๆ แล้ว รัศมี ต้องการแค่เพียงใครสักคนที่พร้อมจะเติมเต็มชีวิตด้วยความจริงใจ...ซึ่งก็ไม่รู้ว่าผู้ชายคนใหม่ที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตอย่าง “พ่อเลี้ยงศักดา” จะใช่คำตอบที่เธอต้องการหรือเปล่า ติดตามนิยามความรักในแบบฉบับของ “รัศมี” หญิงผู้ตามหาความรักที่แท้จริงได้ใน “ตามรักคืนใจ” ละครดีที่คิดถึง ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.10 น. ช่อง 28


ธัญญาเรศ เองตระกูล รับบท “รัศมี”
ละครที่เกี่ยวข้อง : ตามรักคืนใจ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei