Ch3Thailand Logo

“โดจีฮัน” หล่อทะลุซีรีส์ งานดีต้องบอกต่อ

เปิดอ่านแล้ว 2,289 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ซูมชีวิต “โดจีฮัน” หนุ่มฮอตมาแรงคนใหม่แห่งแดนโสม ที่งานดีจนตอนนี้มีแฟนคลับตามติดทุกงาน พร้อมตอกย้ำกระแสความฮอตด้วยบทบาทคุณชายมาดเข้ม ในซีรีส์ฮวารังฯ

เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่โดดเด่นสะดุดตาทุกครั้งที่ “คุณชายบันรยู” จากซีรีส์สุดฮอต ฮวารัง อัศวินพิทักษ์ชิลลา ต้องออกโรง ซึ่งไม่ใช่แค่ความฉลาดหลักแหลม และความสุขุมเลือดเย็นที่ทำให้สาวๆ กรี๊ดสลบสยบทุกบทบาท แต่เพราะความหล่อแบบไม่เกรงใจใครแบบฉบับหนุ่ม “โดจีฮัน” นี่แหละที่สาวๆ ถึงกับถอนตัวไม่ขึ้น ตามดูซีรีส์ฮวารังกันแบบไม่ยอมวางรีโมททีวีกันเลยทีเดียว


โดจีฮัน หนุ่มหล่อมาดเข้มคนนี้เริ่มเข้าสู่วงการการแสดงเมื่อปี 2009 ในฐานะนักแสดงวัยรุ่นเรื่อง The Queen Returns จนผลงานเข้าตากรรมการ และแฟนคลับชาวเกาหลีใต้ที่ตามกรี๊ด และมีผลงานมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมอย่างต่อเนื่องทั้ง Incarnation of Money และ Basketball ที่เรื่องหลังนี้พ่อหนุ่มโดจีฮันได้ขึ้นเป็นนักแสดงนำกับบทบาทหนุ่มบ้านนอกผู้มีความฝันในชีวิตว่าอยากเป็นนักกีฬาบาสเกตบอล และมีความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จและเป็นนักกีฬาทีมชาติให้ได้


ส่วนผลงานที่ทำแฟนๆ ยิ่งตกหลุมเสน่ห์ความเท่ของหนุ่ม โดจีฮัน แบบถอนตัวยากก็คงเป็นบทบาท คุณชายบันรยู ในซีรีส์ที่ฮิตกันไปทั้งบ้านทั้งเมืองอย่าง ฮวารัง อัศวินพิทักษ์ชิลลา ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง 13 อยู่ในเวลานี้ กับคาแร็กเตอร์คุณชายที่เอาแต่ใจตัวเองสุดๆ ถ้าอยากได้อะไรแล้วล่ะก็คนใกล้ชิดเป็นต้องหามาให้ได้ แม้ภายนอกดูเป็นคนนิ่งๆ แต่กลับฉายแววความน่ากลัว จนใครๆ ต่างก็เกรงกลัวคุณชายบันรยูคนนี้ ซึ่งเบื้องหลังของคุณชายมาดเข้มต้องบอกว่าเลยว่าค่อนข้างน่าเห็นใจไม่เบา เพราะปัญหาครอบครัวที่มีการแบ่งชนชั้นจึงทำให้คุณชายเป็นคนเก็บกด จนมีออร่าความน่ากลัวแฝงอยู่


ไม่เพียงแค่บทบาทการเป็นนักแสดงเท่านั้นที่ โดจีฮัน ทำได้ดี แต่ด้วยบุคลิกสุดเท่ที่มาพร้อมความสูงถึง 180 ซม. ก็ทำให้เขาถูกเลือกให้เป็นนายแบบเสื้อผ้า แถมยังมีผลงานการถ่ายแบบในหน้านิตยสารอีกเพียบ แล้วมาติดตามความเข้มข้นและชีวิตของคุณชายบันรยูได้ใน “ฮวารัง อัศวินพิทักษ์ชิลลา”  ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และวันศุกร์เวลา 18.00 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13

ขอบคุณภาพจาก Instagram : dojihan


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei