Ch3Thailand Logo

หายนะจาก “รักบนความกลัว”

เปิดอ่านแล้ว 344 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เผยเรื่องราวความรักบนความหวาดกลัวของ 5 ตัวละคร “เที่ยงวัน-สวาทวิมล-สกาว-กิ่งคำ-ฟาน” จากละคร “ข้ามสีทันดร” ผ่านเหตุผลสุดชอกช้ำที่จะทำให้มุมมองความรักเปลี่ยนไปตลอดกาล

“เที่ยงวัน” (โป๊ป ธนวรรธน์) ความรักบนกลัวการเริ่มต้นใหม่ เนื่องจากอดีตที่ เที่ยงวัน เคยทำผิดพลาด ได้ก่อให้เกิดความกลัวที่จะเผชิญกับโลกภายนอก รวมถึงการเริ่มต้นรักใครสักคนก็เป็นเรื่องยากและท้าทายที่จะต้องพยายามก้าวข้ามผ่านสิ่งที่เป็นแผลฝังใจในอดีตไปให้ได้


“สวาทวิมล” (ต่าย เพ็ญพักตร์) ความรักบนความกลัวกับการทำผิดซ้ำ โดยเฉพาะกับ เที่ยงวัน ลูกชายสุดรักของเธอที่เคยติดยาจนมีประวัติเสียหาย เธอจึงกังวลในตัวลูกเสมอว่าเขาอาจจะกลับไปทำผิดอีกครั้ง แม้ว่า สวาทวิมล จะรักลูกแค่ไหนแค่ลึกๆ ในใจของเธอก็กลัวว่ามันจะเกิดขึ้นอีก 


“สกาว” (เฟรซ อริศรา) ความรักบนความกลัวการเจ็บปวด แน่นอนว่าสำหรับ สกาว เธอเจ็บช้ำจากการถูกทำร้ายโดยสามีมาตลอด แต่ที่กลัวที่สุดก็คือความเจ็บปวดที่ลูกชายได้รับ ทั้งจากการที่ “ดำเกิง” ทำร้าย “ดวล” และจากความเจ็บปวดทรมานของลูกเพราะยาเสพติด ดังนั้น สกาวจึงมักแพ้ให้กับความกลัวนี้เสมอ


“กิ่งคำ” (มิ้นท์ นวินดา) ความรักบนความกลัวเรื่องลับสุดฉาว ถึงแม้ว่ากิ่งคำจะรัก “ชีวาตม์” สามีของเธอมากแค่ไหน แต่ความผิดที่ตัวเองแอบไปมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับชายอื่นก็เป็นตราบาปที่เธอหวาดกลัวว่าจะถูกเปิดเผย เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อปกปิดความลับนี้เอาไว้ เพื่อรักษาความรักต่อสามีให้นานที่สุด


“ฟาน” (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) ความรักบนความกลัวอนาคต คู่รักเที่ยงวันและฟาน ถือเป็นคู่รักที่ถูกคาดหวังว่าจะสมบูรณ์ในอนาคต แต่ท้ายที่สุด ฟานก็กลัวความไม่เอาไหนของเที่ยวที่อาจจะส่งผลให้อนาคตของเธอต้องลำบาก เธอจึงตัดสินใจทิ้งความรักครั้งนี้ไป แม้ว่าจะรักเที่ยงวันมากแค่ไหนก็ตาม


ต่อให้พลังแห่ง “ความรัก” จะยิ่งใหญ่และสามารถเอาชนะสิ่งต่างๆ ได้ดี แต่ก็อย่าลืมว่า “ความกลัว” ก็ถือเป็นพลังที่แข็งแกร่งไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเมื่อพลังแห่งความกลัวมีมากกว่าความรัก ความหายนะที่ยากจะคาดเดาก็มักจะตามมาด้วยเสมอ ติดตามชมละคร ข้ามสีทันดร ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ข้ามสีทันดร

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei