Ch3Thailand Logo

ล้วงลึก 5 ข้อ หัวใจ “พัคซอจุน”

เปิดอ่านแล้ว 5,247 ครั้ง

พระเอกหนุ่มสุดหล่อเหลือร้าย มีเสน่ห์ และขี้เล่น ใครหลายคนเห็นต้องตกหลุมรักเขาแน่นอน ถ้าไม่เชื่อลองมาพิสูจน์กันใน “ฮวารัง อัศวินพิทักษ์ชิลลา” สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13


เชื่อว่านาทีนี้ คอซีรีส์เกาหลีคงไม่มีใครไม่รู้จักพระเอกสุดฮอต “พัคซอจุน” จากบท “อียองจุน” เรื่อง “What's Wrong With Secretary Kim?” ด้วยบุคลิกแบบท่านรองประธานสุดเฮี้ยบ ปากร้าย หยิ่งยโส แต่เขาสามารถเล่นออกมาได้อย่างน่ารักน่าชังจนคนดูเกลียดไม่ลง ดังนั้น เราจึงได้มารวบรวมเรื่องราวของหนุ่มหล่อคนนี้ให้ได้รู้จักเขามากขึ้น ไปพร้อมๆ กัน

1. งานแสดงครั้งแรกไม่ใช่ซีรีส์!

พัคซอจุนเริ่มเป็นพระเอกครั้งแรกในปี 2011 จากเอ็มวีเพลง “I Remember” ของบังยงกุก หนึ่งในสมาชิกวง B.A.P โดยรับบทเป็นชายหนุ่มผู้ทุ่มเทเพื่อความรัก ยอมทำทุกอย่างเพื่อคนรักแม้ต้องแลกด้วยความตาย2. เป็นพี่ชายคนโตแต่ยังโสด

พัคซอจุนมีพี่น้องทั้งหมดสามคน โดยเขาเป็นพี่ชายคนโต เมื่อน้องชายแต่งงานและมีลูกสาวไปเรียบร้อย เขาจึงรู้สึกโดดเดี่ยวและอ้างว้างมากที่อยู่ในกรุงโซลคนเดียว แต่หลังจากที่หลานสาวตัวน้อยมาเยี่ยมถึงที่พักและดูละครที่เขาเล่น ทำให้เขาคาดหวังว่าจะเป็นคุณพ่อที่ดี มีครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นเช่นเดียวกับน้องชายบ้างสักวันหนึ่ง3. ตัวจริงไม่ใช่คนตลก!

แม้ว่าจะรับบทเป็นผู้ชายน่ารัก สายฮา ตลกแบบไม่ห่วงภาพพจน์ จากซีรีส์หลายต่อหลายเรื่อง จนกลายเป็นภาพจำของผู้ชมทั่วไป แต่หนุ่มคนนี้กลับยืนยันว่า ที่จริงแล้วเขาเป็นคนค่อนข้างมีโลกส่วนตัว ชอบอยู่แบบเงียบๆ มากกว่าคุยไปเรื่อยไม่หยุดแบบบทที่ตนเองเล่น นอกจากนี้บรรดาคนใกล้ชิดยังชื่นชมว่า พัคซอจุนเป็นคนถ่อมตน ไม่หลงตัวเองไปกับชื่อเสียงที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ4. สเป็คสาวในฝัน

ผู้ชายส่วนใหญ่อาจชอบผู้หญิงหน้าตาสวย หุ่นดี แต่หนุ่มคนนี้กลับบอกว่าเขาให้ความสำคัญกับความประทับใจแรกพบ ชอบผู้หญิงมือสวย มีรอยยิ้มดึงดูดใจ และต้องคุยกันถูกคอ ถึงจะสานความสัมพันธ์ต่อไปได้ 5. เคมีโบรแมนซ์ฟุ้งกระจาย

เนื่องจากพัคซอจุนเป็นคนมีอัธยาศัยดี ทำให้เขามีความสัมพันธ์อันดีกับเหล่านักแสดงชายในเรื่อง โดยเฉพาะกับเพื่อนๆ ในเรื่อง “ฮวารัง อัศวินพิทักษ์ชิลลา” จนแฟนๆ อดจิ้นตามไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นพัคฮยองชิก วี BTS มินโฮ SHINee โดจีฮัน และโจยุนอู ดังที่พบในรูปถ่ายในอินสตาแกรมที่พวกเขามักไปเที่ยวด้วยกันหากว่างตรงกันติดตามชมผลงานของพัคซอจุนในบท “มูมยอง” ชายหนุ่งผู้แสนเก่งกาจ ตัแปรสำคัญของความวุ่นวายในราชสำนัก ใน ซีรีส์ “ฮวารัง อัศวินพิทักษ์ชิลลา” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.20 - 19.15 น. และวันศุกร์เวลา  18.00 - 19.00 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13

ขอบคุณภาพจาก facebook fanpage: Park Seo Joon 박서준 PH

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : ฮวารัง อัศวินพิทักษ์ชิลลา

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android