Ch3Thailand Logo

ฆ่าได้ฆ่า! 3 ตัวแม่หงส์เหนือมังกร

เปิดอ่านแล้ว 102 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถึงคราวหลีกทางให้แม่เดิน 3 นางพญาตระกูลใหญ่แดนมังกร “เหยา-เจิง-หนิว” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของสามี แต่ละคนมีทีเด็ดสูสีกินกันไม่ลง

เหนืออำนาจเผด็จการภายในบ้าน “ตระกูลเหยา” ยังมี “เหยาฮูหยิน” รับบทโดย “หลี่หลิงอี้” ภรรยาสาวสุดรักของ “เหยาซืออัน” หัวหน้าครอบครัว คอยเป็นอำนาจมืดภายในบ้านที่สามารถชี้คำขาดในการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ภายในครอบครัวได้ไม่ต่างจากสามี ซึ่งเหยาฮูหยินมักจะออกโรง ชูอำนาจนางพญาเหนือสามีก็ต่อเมื่อ เหยาซืออัน เริ่มใช้อำนาจและความรุนแรงเกินขอบเขต ซึ่งเหยาฮูหยินก็สามรถควบคุมสถานการณ์ได้อยู่หมัดทุกครั้ง
ทางด้านฮูหยินแห่ง “ตระกูลเจิง” ที่รับบทโดย “เจียงหลีหลี” ก็มาในมาดนางพญาผู้เชื่อเรื่องดวงชะตา มีความงมงาย แต่เธอก็สามารถกุมอำนาจเหนือสามีในการตัดสินใจเรื่องภายในบ้านได้แทบทั้งหมด ซึ่ง เจิงฮูหยิน เป็นตัวตั้งตัวตีในการหาคู่ครองมาให้ลูกชายในบ้าน โดยเฉพาะการหมายตา “เหยามู่หลาน” ลูกสาวคนโตจากบ้านตระกูลเหยาให้มาเป็นลูกสะใภ้ ก็สร้างความเห็นพ้องกับ เจิงฮูหยิน ทั้งสิ้น อาจกล่าวได้ว่าเธอเป็นผู้มีอิทธิพลในบ้านที่ไม่ว่าใครก็ไม่อยากขัดใจเลยล่ะ
ในขณะที่ “หนิวฮูหยิน” รับบทโดย “หลี่ฟางเหวิน” กลับมีชีวิตที่แตกต่างจากแม่ๆ ของ 2 ตระกูลใหญ่อย่างสิ้นเชิง เธอเป็นภรรยาสุดรักสุดดวงใจของ “หนิวซื่อเต้า” ที่ยังคงหวานแววเติมรักให้กันอยู่เสมอ จึงทำให้ หนิวฮูหยิน มักจะมีอิทธิพลและอำนาจในการชักจูงและให้ท้ายทุกคนในบ้าน ซึ่งเธอมักจะสอนให้ลูกๆ มักใหญ่แย่งสิ่งต่างๆ ของคนอื่น แม้ว่าเธอจะค่อนข้างแสดงความร้ายออกมาอย่างเปิดเผย แต่ก็มักจะเนียนๆ ได้เสมอด้วยการยิ้มและแสร้งหัวเราะกลบเกลื่อน 
ฮูหยินจากบ้านไหนจะถูกใจแฟนๆ มากที่สุด ติดตามชม ใน ซีรีส์ ตำนานรักสามตระกูล ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.50 น. สุดยอดซีรีส์ ทางช่อง 13 ไปพร้อมกัน รับรองว่าชีวิตจะมีสีสันเพิ่มขึ้นอีกแน่นอน


ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : ตำนานรัก 3 ตระกูล

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei