Ch3Thailand Logo

“ท็อป” ควง “ณิชา” เปิดใจ ไม่อยากเล่นบทพระเอกเรื่องนี้!

เปิดอ่านแล้ว 5,174 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

คู่พระนางจาก “ลมไพรผูกรัก” ทักทายแฟนๆ ผ่าน “ดาราไลฟ์” เผยเรื่องราวสุดประทับใจในการถ่ายทำ และชวนดูละครไปพร้อมกันคืนนี้ สองทุ่มตรง ช่อง 33

วันที่ 6 ก.ค. 61 เวลา 10.30 น. ที่ Ch3Thailand “ท็อป-จรณ โสรัตน์” ชวน “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ออกจากป่า มา รายการดาราไลฟ์ พูดคุยเบื้องหลังการสวมบทผู้พิทักษ์ผืนป่าและภรรยาสุดสวย ผลัดกันเล่าเรื่องราวสนุกๆ ในกองถ่าย โดยต่างฝ่ายต่างมีชื่อเรียกแทนกัน หนุ่มท็อปเรียกณิชาว่า “เหม่ง” ส่วนณิชาเรียกพี่ชายคนนี้ว่า “ย้วย” เนื่องจากท็อปมีริมฝีปากเอิบอิ่ม พร้อมเผยประเด็นร้อนว่าแท้จริงแล้วหนุ่มท็อปไม่ได้อยากเล่นบทเจ้าหน้าที่ป่าไม้!


ท็อปยอมรับว่า ตอนแรกอยากเล่นบทนักบินในเรื่องใต้ปีกปักษา เนื่องจากพ่อตนเองทำอาชีพนี้อยู่แล้ว แต่หลังจากมาเป็นนักแสดง ทำให้ความฝันนั้นต้องจบลง จนกระทั่งได้รับการติดต่อให้มาเล่นซีรีส์ My Hero จึงเป็นโอกาสอันดีที่จะสานต่อความต้องการในวัยเด็ก ท็อปเสนอตัวขอเล่นเป็นพระเอกเรื่องใต้ปีกปักษาซึ่งยังไม่ได้ผู้แสดงที่เหมาะสม แม้ว่าจะถ่ายลมไพรผูกรักไปเกือบครึ่งเรื่องแล้ว เขายังไม่ลดละความพยายาม ขอเป็นนักบินให้ได้ แถมยังเสนอให้เพิ่มบทฝาแฝดที่พลัดพราก เพราะตนเองจะได้เล่นได้ทั้งสองเรื่อง แต่สุดท้ายก็ได้เล่นแค่เรื่องเดียว! 


อย่างไรก็ตาม เมื่อได้มาเล่นบทผู้พิทักษ์ป่าแล้ว กลับรู้สึกว่าสนุก ท้าทาย จึงพยายามทำการบ้านและเตรียมตัวอย่างมากเพื่อให้เข้าถึงบทบาทมากที่สุด พยายามถ่ายทอดความยากลำบากของชีวิตเจ้าหน้าที่ป่าไม้เพื่อให้คนดูเข้าใจ ที่สำคัญ รู้สึกดีใจมากที่ผู้ชมชื่นชอบบทนี้จนเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล นอกจากนี้ ความฝันอีกอย่างของหนุ่มท็อป คือ การได้ร้องเพลงประกอบละคร ซึ่งตอนนี้ก็สมหวังดังใจปรารถนาแล้ว


ฝ่ายณิชาขอเสริมความประทับใจที่ได้มาร่วมงานกับท็อปว่า จริงๆ ทั้งคู่สนิทกันอยู่แล้ว เพราะรู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนการแสดงด้วยกัน จึงรู้สึกดีใจมากที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ ท็อปเป็นพี่ชายที่แสนดี คอยให้คำปรึกษาแทบทุกเรื่อง แต่ในขณะเดียวกัน กลับรู้สึกแปลก ๆ เวลาเข้าคู่ในบทสามีภรรยา เนื่องจากต้องถึงเนื้อถึงตัวบ่อย โดยเฉพาะฉากจูบที่ทำเอาณิชาตัวเกร็งไปหมด แอบกระซิบถามทีมงานว่าต้องจูบจริงหรือเปล่า จนได้รับคำตอบว่าต้องเล่นจริง นักแสดงสาวถึงกับแข็งเป็นหิน เมื่อเข้าฉากใกล้ชิด ภาวนาให้สั่งคัทสักที จน “พี่ดุ๊ก-ภาณุเดช” ผู้จัดฯ คนเก่ง ต้องเข้ามาช่วยเหลือ แนะนำให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นจนสามารถเล่นต่อได้อย่างเป็นธรรมชาติ แต่ซีนนี้กลับเป็นฉากประทับใจหนุ่มท็อป เพราะตลกและจำภาพนางเอกตัวแข็งได้ติดตา 


ส่วนฉากที่นางเอกสาวชื่นชอบมากที่สุด คือ ตอนไปถ่ายทำที่เขาสามวาฬ เนื่องจากบรรยากาศโดยรอบสวยงามมาก มองจากยอดเขาลงไปเห็นวิวธรรมชาติและป่าไม้กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา เกินกว่าจะบรรยายออกมาได้หมดในคราวเดียว อยากให้ทุกคนได้ลองไปเที่ยวกัน


ปิดท้ายรายการด้วยการฝากละครที่ตอนนี้กำลังถึงตอนเข้มข้น อยากให้ผู้ชมร่วมเอาใจช่วย ความรักระหว่าง “อิสระ” และ “ปภาพินธุ์” ว่าจะผ่านพ้นอุปสรรคทั้งหมดไปได้อย่างไร รวมถึงมาตามลุ้นไปด้วยกันว่าแท้จริงแล้วใครเป็นผู้บงการเรื่องล่าสัตว์ป่า และการสร้างเขื่อน ใน “ลมไพรผูกรัก” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และ วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก : ลมไพรผูกรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei