Ch3Thailand Logo

“ลีลา” เสน่ห์ร้อน ซ่อนรอยแค้น

เปิดอ่านแล้ว 210 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ลีลา” สาวสวยเฉี่ยวทรงเสน่ห์ในระดับที่เรียกว่า ผู้ชายคนไหนที่ได้เห็นเธอ ร้อยทั้งร้อยเป็นต้องเหลียวหลัง หลงเสน่ห์ที่เธอหว่านไว้โดยรู้ว่า ภายใต้ความสวยร้อนแรงและเร้าใจนี้มีความแค้นฝังใจซ่อนอยู่


เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่สวย เซ็กซี่ ขยี้ใจ หนุ่มๆ ให้หลงใหลไปตามๆ กันเลยทีเดียวสำหรับ “ลีลา” (แมท ภีรนีย์)ดีไซน์เนอร์สาวที่ถูกพูดถึงและเป็นที่จับตามากที่สุดคนหนึ่ง ซึ่งนอกจากความสามารถในการทำงานของเธอจะมีความน่าสนใจแล้ว ความสวยของเธอก็ยังน่าสนใจไม่แพ้กัน ถึงขนาดทำเอาหนุ่มๆ ไฮโซชื่อดังหลายคนให้ความสนใจและเข้ามาพัวพันกับเธอ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นคนที่มีความเกี่ยวข้องกับ “ตระกูลเดชารัตน์” ด้วยกันทั้งสิ้น 


ว่ากันตั้งแต่ “ณรัล” (วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์) พี่ชายคนโต “นรุตม์” (บอย ปกรณ์) ลูกชายคนที่สอง “ศตวรรษ” (คณิน สแตนลีย์) ลูกชายคนที่สาม รวมถึง “หาญกล้า” (โกสินทร์ ราชกรม) ลูกเขยของตระกูลเดชาเลิศรัตน์ ที่แม้จะมีภรรยาสาวสวยรวยเวอร์อย่าง “ศิรินธาร” (พิชชาภา พันธุมจินดา) ลูกสาวคนเล็กของตระกูลอย่างเป็นทางการแล้วก็ตาม ส่วนหนุ่มอีกคนที่หลงรัก ลีลา แบบยอมทำทุกอย่างได้เพื่อเธอได้ก็คือ “เดชอดุลย์” (เดี่ยว สุริยนต์) ผู้บริหารโรงแรมคู่แข่งตระกูลเดชารัตน์ ซึ่งเขาน่าจะมีความได้เปรียบตรงที่มีความสนิทสนมใกล้ชิดกับ ลีลา กว่าใคร เพราะพ่อของเขามีศักดิ์เป็นพ่อบุญธรรมของ ลีลา 


ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่คนในตระกูลเดชารัตน์ต่างก็เข้ามาพัวพันอยู่กับ ลีลา เพราะนี่คือความตั้งใจในการหว่านเสน่ห์ เพื่อหวังแก้แค้นให้กับ “ชลัมภ์” (สันติสุข พรหมศิริ) พ่อของเธอที่ต้องทนทุกข์ทรมานกับความเพราะ “ศิริ” (เกรียงไกร อุณหะนันท์) ผู้เป็นหัวเรือใหญ่ของตระกูลเดชาเลิศรัตน์ เพื่อหวังให้พ่อได้พบกับความสุขในชีวิตอีกครั้ง


แมท ภีรนีย์ รับบท “ลีลา”

แผนที่วางไว้คงเป็นไปได้อย่างที่คิด ถ้าเพียงแต่ ลีลา จะไม่เกิดความรู้สึกดีๆ กับ นรุตม์ ขึ้นมาจริงๆ เสน่ห์อันร้อนแรงที่แฝงไปด้วยความแค้นของ ลีลา จะสร้างความปั่นป่วนให้กับคนรอบข้าง หรือสุดท้ายจะย้อนกลับมาทำร้ายใจเธอเอง...ติดตามได้ในละครไฟล้างไฟ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 น. ละครดีที่ช่อง 28

ละครที่เกี่ยวข้อง : ไฟล้างไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei