Ch3Thailand Logo

5 เสน่ห์ชวนหลงใหลของ “นายสิงห์”

เปิดอ่านแล้ว 322 ครั้ง

ถึงจะได้ชื่อว่าเป็นเสือยิ้มยาก ชอบทำหน้านิ่วคิ้วขมวดทั้งวัน แต่ความมีเสน่ห์ของ “นายสิงห์” ก็ไม่ได้ลดน้อยถอยลงไปเลยแม้แต่น้อย...เป็นเพราะอะไรกันนะ?


1. ความหล่อเข้มชวนใจเต้นแรง ข้อนี้คงไม่ต้องบรรยายอะไรกันมากใช่มั้ยจ๊ะสาวๆ เพราะหลักฐานมันฟ้องให้เห็นกันชัดๆ ถนัดตาซะขนาดนี้ นี่ขนาดไม่ค่อยยิ้ม เห็นทีไรยังใจละลายเลยเนาะ...อั๊ยยย


2. น้ำเสียงห้วนสั้นกระแทกใจสาว ต้องสั่งงานให้คนงานทำโน่น นี่ นั่น อยู่แทบตลอดทั้งวัน แถมส่วนใหญ่ นายสิงห์ ก็มักจะต้องคุยงานกับลูกน้องที่เป็นผู้ชาย คำพูดคำจาก็เลยดูห้วนๆ ไปหน่อย แต่ก็ฟังดูได้ใจสาวๆ ที่ชอบชายหนุ่มสไตล์แมนๆ คุยกันนะครัชชช!

3. มาดนิ่งตีเนียนเก่ง เพราะเป็นเจ้าของไร่ที่มีลูกน้องเพียบ การวางตัวก็ต้องให้ดูน่าเชื่อถือ มีความสตรองสไตล์แมนๆ เอาไว้ก่อน ไม่งั้นก็คงจะคุมคนงานไม่อยู่ แต่เวลาที่อยากดูแล หนูนา แล้วทำตีเนียนมาดเข้มกลบเกลื่อนรอยยิ้มบนหน้านี่ก็ดูน่ารักดีเหมือนกันนะจ๊ะ นายสิงห์


4. ยึดความยุติธรรมและให้โอกาส นายสิงห์ เป็นเจ้านายที่คนในไร่ให้ความเคารพก็ตรงนี้แหละ อะไรถูกก็ว่าถูก อะไรผิดก็ว่าไปตามผิด ผิดแล้วสำนึกตัวได้ก็ยังให้โอกาสแก้ไขปรับปรุงตัว โดยเฉพาะความกล้าที่จะให้โอกาส น้าราม ในการพิสูจน์ตัวเองโดยไม่สนว่าจะเคยมีประวัติติดคุกมาก่อน...อันนี้หัวใจนายสิงห์หล่อมากกก!


5. ดูแลใส่ใจทุกรายละเอียด  คนงานคนไหนเดือดร้อน เจ็บป่วย นายสิงห์ ก็จะคอยดูแลเป็นธุระจัดการให้ทุกอย่าง ไม่เคยเป็นนายจ้างที่ทอดทิ้งลูกน้อง อ๊ะ! ขนาด หนูนาเป็นคนงานเข้ามาใหม่โดนมีดบาดมือ นายสิงห์ ยังใส่ใจพาไปเย็บแผลด้วยตัวเอง แถมยังคอยกอดปลอบใจเมื่อรู้ว่า หนูนา กลัวเข็มอีกด้วย...แหม ดูแลดีขนาดนี้หาได้ที่ไหน


ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบท “นายสิงห์”

นี่เป็นแค่บางมุมที่ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกินของ นายสิงห์ เจ้าของไร่บัวขาวที่ใครๆ ก็ต้องยอมรับ ทั้งหน้าตา ความคิด และจิตใจ โอ๊ย...คนอาร้ายยย ทำอะไรก็ดูดี! แต่ก็ยังมีมุมน่ารักๆ ของ นายสิงห์ ที่น้อยคนจะได้เห็น...ติดตามกันได้ในละคร ตามรักคืนใจ ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.10 น. และวันศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 28

ละครที่เกี่ยวข้อง : ตามรักคืนใจ

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android