Ch3Thailand Logo

“ชินเซคยอง” ยิ่งดราม่ายิ่งปัง!

เปิดอ่านแล้ว 1,700 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เกิดมาเพื่อสิ่งนี้ “ชินเซคยอง” นางเอกสาวหน้าหวานผู้กุมหัวใจแฟนซีรีส์ กับบทบาทสุดดราม่าที่เล่นกี่ครั้งก็ปัง ล่าสุดกับผลงานทางช่อง 13 ใน 6 มังกรกำเนิดโชซอน

เวลานี้ถ้าจะพูดถึงนักแสดงหญิงสายดราม่าของวงการบันเทิงเกาหลี ที่มีการแสดงกรีดหัวใจคนดูให้ต้องหลั่งน้ำตาไปพร้อมๆ กับพวกเธอ หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ “ชินเซคยอง” รวมอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นบทดราม่ารันทดจนน้ำตาไหล หรือจะดราม่าแบบร้ายๆ ก็ทำเอาคนดูต้องเบะปากให้เพราะความสมบทบาท ยิ่งตอนนี้สาวชินเซคยองกำลังมีผลงานที่กำลังออนแอร์ทางช่อง 13 กับเรื่อง 6 มังกรกำเนิดโชซอน แม้จะเล่นเป็นสาวสุดแกร่งแต่ก็ยังต้องเจอชีวิตแสนดราม่าอยู่ดี แล้วมีเหรอที่นักแสดงเจ้าบทบาทคนนี้จะปล่อยไปง่ายๆ เพราะอินเนอร์นางมาเต็มทุกฉากไปเลยจ้า


ซีรีส์สุดยิ่งใหญ่ 6 มังกรกำเนิดโชซอนบอกเล่าเรื่องราวย้อนไปในช่วงเปลี่ยนผ่านจากราชวงศ์โครยอไปสู่โชซอน กับชีวิตของ 6 ผู้มีส่วนในการเปลี่ยนแปลงที่กลายเป็นฉากหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ก้องโลก แต่ด้านหนึ่งก็เผยให้เห็นถึงชีวิตของประชาชนที่ต้องเผชิญกับการเปลี่ยนครั้งนี้ด้วย โดย “ชินเซคยอง” รับบท “บุนอี” ผู้ที่อยู่ท่ามกลางการแย่งชิงความเป็นใหญ่ โดยเธอเป็นคนกล้าหาญ ฉลาด และทันคน และด้วยความที่เป็นคนจิตใจดีเธอจึงไม่อาจนิ่งดูดายเมื่อเห็นความไม่ชอบธรรม แถมยังเป็นผู้นำคอยปกป้องดูแลผู้ที่อ่อนแอกว่า


งานนี้เมื่อเจ้าแม่สายดราม่าทุ่มทุนมารับบทหนัก ต้องมีชีวิตล้มลุกคลุกคลาน แต่ก็ยังมีฉากสร้างความประทับใจให้แฟนซีรีส์เช่นเคย กับฉากที่ถูกกล่าวถึงทั้งในเกาหลีและไทย เมื่อ “อีบังวอน” ซึ่งรับบทโดย “ยูอาอิน” ถูกทำร้ายร่างกายและมีชีวิตสุดชอกช้ำ พร้อมเข้าสวมกอดต่อ “บุนอี” ซึ่งทำให้แฟนละครชื่นชมในสีหน้าและแววตาที่กังวลใจ แสดงให้เห็นถึงความสับสนของ “ชินเซคยอง” ผ่านตัวละครตัวนี้ แม้จะดูเหมือนเป็นฉากรักโรแมนติก แต่แฟนๆ ต่างบอกว่าสัมผัสได้ถึงหัวใจของตัวละครที่ถูกถ่ายทอดออกมาได้ดีทีเดียว

แล้วมาติดตาม “ชินเซคยอง” กับบทบาทที่อาจทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวพร้อมกันใน 6 มังกร กำเนิดโชซอน ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.15 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei