Ch3Thailand Logo

“แต้ว-เจมส์” ควงกันเม้าท์ฉากตบจนหน้าสะเทือน!

เปิดอ่านแล้ว 1,117 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

วันนี้ 9 ก.ค.61 เวลา 11.00 น. ที่ Ch3Thailand 2 นักแสดงคู่ฮอต “แต้ว ณฐพร” และ “เจมส์ จิรายุ” ควงกันมาเม้าท์เบื้องหลังกองละคร “เกมเสน่หา” ที่ในจอสุดดราม่า แต่นอกจอกลับฮาจนนึกว่าละครคอเมดี้ 

จากบทบาทสุดดราม่าในจอที่ปล่อยซีนเชือดเฉือนอารมณ์กันแบบดุเดือด แต่สำหรับนอกจอแล้วสาว “แต้ว” และหนุ่ม “เจมส์” นี่มุ้งมิ้งกันสุดๆ โดยเฉพาะหนุ่มเจมส์ที่มีทั้งจับไม้จับมือออดอ้อนพี่แต้ว จนพิธีกรอดแซวว่าเป็นหนุ่มสายแบ๊วที่ชอบอ้อนพี่สาวเป็นประจำ งานนี้เจอประโยคเดียวจากสาวแต้วเข้าไปมีฮากันทั้งห้องส่ง เพราะเธอบอกกับทีมงานว่า “เรื่องอ้อนของเจมส์นี่ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ หลายๆ คนก็รู้กันอยู่แล้ว พอมากๆ เข้าก็รำคาญบ้างอะไรบ้าง แต่ก็น่ารักดีค่ะ” ฟังประโยคนี้เข้าไปไม่รู้ว่าหนุ่มหน้าหวานจะดีใจหรือเสียใจกันแน่นะเนี่ย


ฮาแรกจากแต้วที่ทำให้ครึกครื้นไปทั้งห้องส่งไม่ได้ทำให้หนุ่มเจมส์ยอมแพ้ ขอเม้าท์สู้พี่สาวคนสวยถึง “ฉากตบในตำนาน” ที่ทำเอาหนุ่มเจมส์ถึงกับโอดครวญ เพราะตบจริงแสดงจริง ไม่ใช้สแตนอินใดๆ ทั้งสิ้น แม้สาวแต้วจะบอกว่าในฉากนี้ต้องตบเจมส์ถึง 3 ครั้ง แต่เจมส์ขอเถียงว่าเกิน 5 ครั้งต่างหาก แต่ก็น้อมรับความผิดว่าที่ต้องตบกันอยู่หลายรอบเพราะตนเองพูดติดขัด ก็เลยต้องเทคไปหลายรอบนั่นเอง 


ด้านสาวแต้วได้ฟังแล้วก็ขำ แอบกระซิบว่าตอนแรกๆ เจมส์มั่นใจมาก บอกให้ตบมาเลยเต็มที่ แต่แต้วบอกว่าขอยั้งมือไว้ดีกว่า ส่วนเจมส์ยังยืนยันตบมาเลยจะได้จบในเทคเดียว แต่งานนี้กลับผิดคาดเพราะเพียงตบไปครั้งเดียวเจมส์บอกว่าอยากจะหันไปถามพี่แต้วเหลือเกินว่านี่มันยั้งมือตรงไหนเนี่ย


เท่านั้นยังไม่พอเมื่อเจอฉากตบนี้ไปหลายๆ เทคหนุ่มเจมส์ถึงกับต้องถอดใจหันไปบอกว่า “พี่แต้วช่วยเปลี่ยนที่ตบหน่อยได้ไหมครับ ตอนนี้มันเริ่มแสบแล้ว มันเจ็บเหมือนเลือดจะออก” พี่แต้วก็เลยสนองให้โดยการตบบ้องหูไป 1 ที เล่นเอาวิ้งลืมบทไปเลยทีเดียว


หลังจากเมาท์กันเองจนได้ไปหลายฮา 2 คู่ฮอตก็เริ่มหันไปเม้าท์นักแสดงคนอื่นๆ ในกองถ่ายบ้าง เพราะในกองนี้ยังมีตัวเรียกเสียงหัวเราะอีกเพียบ ทั้ง พี่กอล์ฟ เบญจพล พี่ผัดไท และพี่แอร์ ภัณฑิลา ยิ่งตลกเข้าไปใหญ่ ถึงขนาดแต้วยังออกปากว่าปกติตัวเองค่อนข้างมีสมาธิกับบทแล้วนะ แต่ช่วงนั้นไม่รู้เป็นอะไรพอมีคนพูดผิดก็พากันรั่วไปหมดเลย เรียกได้ว่าเทคกันยับ โดยเฉพาะพี่กอล์ฟที่ต้องเข้าซีนเครียด ซึ่งเป็นฉากที่หนุ่มเจมส์ต้องไล่พี่กอล์ฟออกจากห้อง ปรากฏว่าเขาเดินไปสะดุดโซฟา แล้วก็พูดขึ้นมาว่า “อ้าว กล้องไม่จับนี่หว่า” ก็เล่นเอาเจมส์เกือบหลุดขำตามไปด้วย


ปิดท้ายด้วยการฝากละครที่ทั้งเจมส์และแต้วการันตีว่านี่ยังเป็นแค่น้ำเท่านั้น ยังมีความเข้มข้นเนื้อๆ ที่แฟนๆ อาจคาดไม่ถึงอีกเพียบ ทั้งฉากหวานต่อเนื่องและฉากดราม่าสุดขีด ห้ามพลาดชมใน “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei