Ch3Thailand Logo

หวั่นไหว! “เหมือนชนก” แพ้เกมหัวใจ “ลัคนัย”

เปิดอ่านแล้ว 1,468 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เมื่อผู้ชายดีๆ ไม่ได้มีแต่ในนิยาย “ลัคนัย” ขอเอาคืน เดินเกมเล่นกับหัวใจของ “เหมือนชนก” งัดความดีทั้งหมดเข้าสู้ แล้วเธอจะแพ้ใจตัวเองหรือไม่ ติดตามใน “เกมเสน่หา” ช่อง 33 คืนนี้!


เริ่มตั้งแต่วันที่เหมือนชนกขอตามชายหนุ่มเอาของไปให้เด็กตาบอดและเล่านิทานให้ฟัง ลัคนัยใช้ผ้าปิดตาหญิงสาวเพื่อให้เข้าใจความรู้สึกของคนตาบอดที่ใช้ประสาทสัมผัสนำทาง "เมื่อเราปิดตา ปิดอคติที่เราสร้างกรอบเอาไว้ ตาอีกดวงก็จะเปิด อยู่ในใจคุณไง" เขาสบจังหวะที่เหมือนชนกตกใจจนเสียหลักล้มลง โอบกอดประคองเธอเอาไว้ หัวใจทั้งสองดวงจึงได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น 
หลังจากเหมือนชนกทะเลาะกับพ่อเรื่องพิมลแข ลัคนัยไม่อยากปล่อยเธอไว้คนเดียว คุณหนูจอมวีนพยายามสะกดกั้นอารมณ์ไว้ไม่ให้น้ำตาไหลออกมา ประกาศกร้าวว่าจะไม่ยอมเสียน้ำตาให้กับความมารยาของพิมลแขอีก ลัคนัยเห็นดังนั้นจึงเล่าให้ฟังว่า ฝนชอบตกเวลาตนเองร้องไห้ตอนเด็ก เสียงฝนที่หลั่งลงมาจากฟ้าจะช่วยกลบเสียงร้องไห้ และจะได้ไม่มีใครรู้ว่าน้ำที่อยู่บนหน้าเป็นน้ำฝนหรือน้ำตา พร้อมยอมเสียสละให้เหมือนชนกร้องไห้อยู่ในรถ แล้วออกมายืนตากฝนอยู่ข้างนอกแทน ทำเป็นมองไม่เห็นความอ่อนแอของผู้หญิงที่ชอบทำตัวเข้มแข็งแต่ข้างในเปราะบางเกินจะทน
ลัคนัยเอาใจด้วยการซื้อแฮมเบอร์เกอร์มาให้เพราะคุณหนูยังไม่ได้ทานอะไรมาทั้งวัน ควรมีอะไรตกถึงท้องบ้าง แม้เหมือนชนกจะปฏิเสธอย่างไรก็หนีลูกอ้อนลูกตื๊อลัคนัยไม่พ้น ยอมทานอาหารมื้อดึกเกือบหมดห่อจนได้
เหมือนชนกเห็นว่าลัคนัยไม่สบาย จึงใช้หลังฝ่ามือแตะหน้าผากและคอของอีกฝ่ายเพื่อวัดอุณหภูมิร่างกาย พร้อมไถ่ถามอาการว่ารู้สึกเจ็บคอหรือวูบๆ บ้างไหม เจอลัคนัยตอบกลับว่า “ไม่วูบครับ แต่รู้สึกใจสั่นนิดหน่อย” ทำเอาหญิงสาวไปไม่เป็นเลยทีเดียว
เดิมพันครั้งนี้จะเป็นเพียง “เกม” หรือ “เสน่หา” ที่ดึงดูดให้คนสองคนมาผูกพันกัน ความรู้สึกแปลกๆ ที่เกิดขึ้นในใจของเหมือนชนกนั้นจะต้องจัดการอย่างไร ติดตามได้ใน “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei