Ch3Thailand Logo

“ช็องยูมี” สวยสะเทือนโชซอน

เปิดอ่านแล้ว 5,175 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ขยี้ตารัวๆ “ช็องยูมี” ในซีรีส์ 6 มังกรกำเนิดโชซอนสวยจนน่าหลงใหล แม้กระทั่งผู้หญิงด้วยกันยังใจเต้น

ออกมาฉากไหนเป็นได้ใจไปฉากนั้นจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว “ช็องยูมี” ที่ในซีรีส์ 6 มังกรกำเนิดโชซอน เธอต้องรับบท “ยอนฮี” ผู้หญิงที่ถูกปกคลุมไปด้วยความลึกลับ เพราะยึดติดอยู่กับโศกนาฏกรรมครั้งเก่า แต่แม้จะต้องแสดงบทบาทดราม่าหนักหน่วงแค่ไหน แต่ออร่าความสวยยังแรง ยังเริ่ด จนสะเทือนโชซอนเลยทีเดียว 


เห็นเป็นนักแสดงมากความสามารถที่ปัจจุบันโด่งดังและโลดแล่นอยู่ในแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี แต่สาวช็องยูมีเติบโตมาจากโฆษณาหมากฝรั่งลอตเต้ไซลิทอลในปี 2546 แล้วก้าวเข้าสู่วงการการแสดงด้วยบทบาทรองของละครโทรทัศน์และภาพยนตร์หลายเรื่อง จนกระทั่งเธอได้รับบทบาทนางร้ายในละครเรื่อง Rooftop Prince ที่ทำให้มีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ที่สำคัญยังได้รับรางวัลยอดเยี่ยมสำหรับนักแสดงหญิงในละครเรื่องนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่การันตีไว้แล้วสาว ช็องยูมี ไม่ได้มีดีแค่ความสวยที่โดดเด่นเท่านั้น แต่เรื่องฝีมือการแสดงก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันและถ้าหากพูดถึงความสวยของสาว ช็องยูมี ไม่ใช่จะเป็นที่ถูกตาถูกใจของบรรดาหนุ่มๆ เท่านั้นหรอกนะ แต่เธอยังมีอิทธิพลในกลุ่มสาวๆ ซะด้วย ถึงขนาดว่า เคยมีผลสำรวจจากเลสเบี้ยนโพล ที่ไปสำรวจความคิดเห็นชาวเน็ตที่เปิดเผยตัวเองว่าเป็นเลสเบี้ยน ปรากฏว่าชื่อของช็องยูมีได้รับความนิยมอยู่ในลำดับ 12 จากผลกสำรวจทั้งหมด 20 ลำดับ เรียกว่าเสน่ห์แรงแบบไม่ธรรมดาจริงๆ


ล่าสุด ช็องยูมี ปรากฏตัวอีกครั้งในซีรีส์ 6 มังกรกำเนิดโชซอนที่กำลังออนแอร์อยู่ทางช่อง 13 กับเรื่องราวการก่อกำเนิดอาณาจักรและราชวงศ์โชซอน ที่เห็นหน้าหวานๆ ขนาดนี้แต่เธอก็ได้มาร่วมงานและฝึกให้เป็นสายลับอันดับหนึ่งสายลับของฮวาซาดัน แล้วมาติดตามการแสดงที่เข้มข้นและน่าติดตามทุกนาที ของซีรีส์ประวัติศาสตร์ 6 มังกร กำเนิดโชซอน ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.15 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13 

ขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram: yum_yum

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei