Ch3Thailand Logo

ตำราพิชิตใจ “สามีเจ้าเสน่ห์”

เปิดอ่านแล้ว 495 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เพราะ “พี่อิสร์” เนื้อหอมจนสาวๆ รุมตอมขนาดนี้ “น้องปอนด์” ศรีภรรยาคนดีจึงต้องหาวิธีมัดใจ เข้าคอร์สเติมความหวานให้ชีวิตคู่รักข้าวใหม่ปลามันใน 


พี่อิสร์ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ป่าไม้อยู่ดีๆ ดันชอบมีสาวๆ มาเกาะแกะซะงั้น งานนี้น้องปอนด์ขอลงสนามเปิดศึกให้รู้ดำรู้แดง ว่าใครกันแน่ที่เป็นภรรยาตัวจริง! พร้อมแล้วมาเปิดตำราพิชิตใจสามีเจ้าเสน่ห์ไปด้วยกัน

1. ทำตัวเองให้สวยอยู่เสมอ

ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่งฉันใด ผู้หญิงกับความสวยก็เป็นของคู่กันฉันนั้น คุณภรรยาต้องรู้จักดูแลตัวเองให้สะอาดสะอ้านอยู่เสมอ สร้างความงามที่เปล่งปลั่งจากภายในออกสู่ภายนอก มีสุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ดี เป็นความสวยแบบไม่ได้ตั้งใจจะโชว์แต่ฉันสวยอยู่แล้ว คุณต่างหากที่ไม่ได้สังเกตเอง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรับประทานอาหาร การแต่งหน้าแต่งตัว หรือการพักผ่อนให้เพียงพอ ล้วนช่วยเสริมสร้างให้เราดูดีขึ้นทั้งนั้น และยังช่วยทำให้คุณสามีหลงเสน่ห์เราไม่แพ้กัน
2. โชว์เสน่ห์ปลายจวัก

กลเม็ดเคล็ดลับมัดใจชาย ย่อมหนีไม่พ้นการโชว์เสน่ห์ปลายจวัก ลองเข้าครัวทำเมนูโปรดเอาใจคุณสามีดูสักครั้ง รับรองว่าหนีไปไหนไม่รอด เป็นอันต้องรีบกลับบ้านมาฝากท้องไว้กับภรรยาคนเก่ง หัวใจสำคัญของการทำอาหารคือเป็นหลักฐานของการแสดงความรัก หน้าตาที่สวยหรูยังไม่เทียบเท่าความใส่ใจของคนทำ ถ้าสามีเห็นว่าเราพยายามทำอะไรดีๆ เพื่อเขาแล้วละก็...จะหนีไปซบอกหญิงอื่นลงได้อย่างไร
3. รู้จักปรนนิบัติเอาใจ

ภรรยาที่ดีต้องเตรียมพร้อมทำทุกหน้าที่ให้เธอแล้ว ตั้งแต่แม่ครัวยันเพื่อนคู่คิด อาจโทรหาแสดงความรักความคิดถึงในยามที่ห่างไกลกัน รู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา เอาใจสามียามเครียดหรือเหนื่อยล้าจากการทำงาน อาจจะใช้วิธีนวดกดจุดหรือสร้างบรรยากาศด้วยกลิ่นหอมเพื่อช่วยผ่อนคลายก็ได้ เป็นกำลังใจให้เขาก้าวผ่านความยากลำบากไปได้โดยรู้ว่ามีเราอยู่เคียงข้างเสมอ นอกจากนี้การสวมกอดหรือให้ร่างกายได้สัมผัสกันตามความเหมาะสม ยังเป็นอีกวิธีที่สามารถส่งผ่านความรู้สึกถึงกันและกันโดยไม่ต้องเอื้อนเอ่ยถ้อยคำใดๆ อีกต่อไป
น้องปอนด์ลงทุนขนาดนี้แล้วพี่อิสร์จะหนีไปไหนรอด ติดตามความน่ารักชวนฮาของพระนางคู่นี้ได้ใน ซีรีส์ My hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน ลมไพรผูกรัก ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และ วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก : ลมไพรผูกรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei