Ch3Thailand Logo

“นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง” สายดีงานพระราม 4

เปิดอ่านแล้ว 1,790 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สืบเนื่องมาจากการจัดอันดับอาชีพยอดนิยมของฝ่ายชาย จึงทำให้พวกเราได้เห็นอาชีพยอดนิยมที่มาวินแซงโค้งทุกอาชีพ นั่นก็คือ นักธุรกิจ ส่วนนักธุรกิจที่เรียกได้ว่าดีงามพระราม 4 สุดๆ จะมีใครบ้าง มาดูกันเลย 

อันดับ 4 “เพชรแท้” หรือ “คุณหนึ่ง” จากละคร “แผนร้ายลงท้ายว่ารัก” ถ้าถามถึงเรื่องคุณธรรม หนุ่มคนนี้น่าจะได้ใจสาวๆ ไปเลยล่ะ ทั้งเก่งเรื่องงานในบริษัทและยังเก่งเรื่องการบริหารจัดการชีวิตส่วนตัว ต้องขอยกนิ้วให้จริงๆ โดยเฉพาะการจัดการกับภรรยาสาวจอมเจ้าเล่ห์อย่าง “ฟากฟ้า”

อันดับ 3 “ภรพ” หรือ “เสือ” จากละคร “เลือดมังกร ตอน เสือ” แม้ว่า ภรพ จะเป็นลูกชายของตระกูลใหญ่และควรจะได้รับการตามใจจนเสียคน แต่เขากลับเป็นนักธุรกิจสายบู๊ ที่ไม่เคยละทิ้งคุณธรรม ความซื่อสัตย์สุจริตในการทำงาน แต่ในแง่ของชีวิตส่วนตัว เขาเป็นนักธุรกิจหนุ่มที่ออกจะกวนโอ๊ยไปสักหน่อย โดยเฉพาะกับ “วันวิสา” สาวคู่ปรับคู่ใจ

อันดับ 2 “นรุตม์” จากละคร “ไฟล้างไฟ” สายคุณธรรมตัวจริงต้องยกให้ นรุตม์ เพราะนอกจากทำงานเก่งสุดๆ คุมคนในสายงานธุรกิจโรงแรมได้เป็นร้อยๆ คน เขายังเป็นสาย CSR ชอบช่วยเหลือสังคม ซึ่งไม่ได้ทำเพราะสร้างภาพ แต่ทำไปเพราะชอบช่วยเหลือคนจริงๆ แต่ความดีงามของเขาจะสามารถชนะใจ “ลีลา” สาวดีไซเนอร์ที่แค้นครอบครัวของเขาได้หรือไม่ ต้องมาดู

อันดับ 1 “นายสิง” จากละคร “ตามรักคืนใจ” ที่ต้องยกให้ นายสิง ก็เพราะ เขาไม่ใช่นักธุรกิจที่หวังแต่ผลกำไรเพียงอย่างเดียว ธุรกิจของเขาจะเน้นไปที่ส่วนรวม สังคม และธรรมชาติ จนถึงขั้นลุกขึ้นมาต่อสู้กับผู้มีอิทธิพลไม่ประสงค์ดีต่อประเทศ ก็ทำมาแล้ว ซึ่งความดีเวอร์วังของเขานี่แหละ ที่ไปชนะใจ “หนูนา” หรือ “นารา” หลานสาวเศรษฐีจากเมืองกรุงไปเต็มประตู

นี่เป็นเพียงการจัดอันดับตามความเห็นส่วนตัวที่ได้วิเคราะห์จากบริบทต่างๆ แต่เชื่อว่าแฟนๆ ละคร น่าจะมีอันดับที่ถูกใจอยู่แล้ว ซึ่งจะตรงกันหรือคล้ายกันมากน้อยแค่ไหน มาแชร์กันได้เลย แต่ที่สำคัญอย่างลืมติดตามชม 4 ละครที่ยังคงคิดถึงและประทับใจกันให้ได้ ทางช่อง 28 นะจ๊ะ


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei