Ch3Thailand Logo

เปิดคอร์ส “ชนะใจ” สาวอกเดาะ

เปิดอ่านแล้ว 858 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ได้เวลา “ดร.ชาติ” ทำคะแนน หลังจาก “เก๋” เพิ่งเลิกกับแฟนมาหมาดๆ แล้วดร.หนุ่มสุดฉลาดจะใช้วิธีไหนรักษาแผลใจให้สาวสวยคนนี้


“เก๋” อกหักทั้งที “ดร.ชาติ” คนเดิมคนดีขอโอกาสทำคะแนน หลังจากแอบมองเธออยู่ตั้งนานแต่เธอไม่เคยสนใจเลย มาเข้าคอร์สพิชิตใจสาวอกเดาะไปด้วยกัน

1. เป็นที่ระบายยามเธอเหงา

ผู้หญิงกับการระบายความในใจเป็นสิ่งคู่กัน แทบไม่มีสาวคนไหนเมื่อมีเรื่องทุกข์ในใจแล้วไม่อยากบ่นออกมา ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์ลงโซเชียลหรือโทรหาคนใกล้ตัวก็ตาม ลองทำตัวเป็นที่พักพิง เป็นกระดาษขาวให้เขาระบายความอึดอัดข้างในออกมา คอยรับรู้และรับฟัง ไม่จำเป็นต้องช่วยแก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง แต่อย่างน้อยทำให้รู้สึกว่ามีคนคอยอยู่ข้างๆ ก็พอ เพราะอีกฝ่ายเพิ่งโดนทอดทิ้งมา2. พาไปเจอสิ่งแปลกใหม่

ชวนเธอออกมาจากสถานที่เดิมๆ ไปเจอสิ่งใหม่ๆ ไปเปิดหูเปิดตากับสิ่งที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน การได้ใช้เวลาไปกับสิ่งเหล่านี้ถือว่าเป็นหนทางที่ช่วยทำให้ลืมเรื่องราวอันเจ็บปวดในใจได้ชั่วระยะเวลาหนึ่ง เพราะจะช่วยเปลี่ยนความสนใจให้โฟกัสเฉพาะสิ่งที่อยู่ตรงหน้า อาจไม่ได้ทำให้หายดีเป็นปลิดทิ้ง แต่ก็ทำให้หายคิดมากได้เหมือนกัน หรืออาจลองเลือกทำกิจกรรมสันทนาการอย่างง่ายๆ เช่น กินข้าว ดูหนัง เล่นเกม ออกกำลังกาย ไปเที่ยว เป็นต้น 3. เตือนสติ

สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ต้องทำให้เธอเห็นคุณค่าในตัวเอง การโดนทิ้งไม่ได้หมายความว่าโลกทั้งใบจะแตกสลายลงในครานั้น และบางครั้งการเลิกรากันไปอาจไม่ใช่ความผิดของใคร แต่เป็นเพราะเราเข้ากันไม่ได้ ความรักครั้งนี้ถึงสิ้นสุดลง แต่ไม่ใช่ว่าจะต้องปิดตายหัวใจตลอดไป พาเธอก้าวออกมาจากเรื่องราวในอดีตให้ได้ แล้วกลับมาเป็นคนเดิมที่รักตัวเองให้มากขึ้นอีกครั้งสุดท้ายแล้ว ดร.ชาติ จะมัดใจ สาวเก๋ ได้อยู่หมัดหรือไม่ ติดตามใน ซีรีส์ My hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน ลมไพรผูกรัก ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และ วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก : ลมไพรผูกรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei