Ch3Thailand Logo

ย้อนรอยคุณหนูสุดแซ่บ “ร้าย” ระเบิดจอ

เปิดอ่านแล้ว 6,219 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มิติใหม่ของนางเอกสุดแซ่บ ที่ทั้งร้าย แรง ไม่ยอมคน พร้อมชนทุกดราม่า ทิ้งภาพนางเอกแสนดีเจ้าน้ำตามาสู่เลเวลความแซ่บองศาร้อนแบบระเบิดจอ!


“คิมเบอร์ลี่” จากบทบาท “พิมพ์ลภัส” ใน บ่วงหงส์ ลูกสาวคนเดียวของครอบครัวนักธุรกิจที่ถูกตามใจจนเหลิงใช้ชีวิตหรูหราสุขสบาย ยึดนางแบบเป็นอาชีพหลักแต่กลับขี้เหวี่ยงและวีนจนบรรดาเอเจนซี่ส่ายหน้า แม้ว่าชีวิตจะตกอับต้องไปเป็นพนักงานโรงแรม แต่ก็ยังไม่ทิ้งนิสัยคุณหนูจอมเหวี่ยงให้หลายคนรังเกียจจนต้องเบะปากใส่


“ญาญ่า อุรัสยา” จากบทบาท “มิสจี”  ใน คลื่นชีวิต ดาราสาวที่เข้าวงการและมีชื่อเสียงด้วยฝีมือการแสดงและข่าวฉาวกับหนุ่มทั้งนอกและในวงการ รวมทั้งนิสัยพูดตรง ถ้าไม่ผิด ก็พร้อมกล้าท้าชนโดยไม่สนใจหน้าไหน จนโดนใครต่อใครตราหน้าว่าเธอเป็นผู้หญิงแรง เท่านั้นยังไม่พอยังตั้งตัวเป็นศัตรูกับแม่เพราะว่า ไม่เคยดูแลเธอปล่อยเธอเติบโตตามมีตามเกิด งานนี้แม้จะไม่ได้ถูกครอบครัวสปอยล์มาแต่ก็ถือว่าแสบไม่แพ้ใครเลยล่ะ


“มิว นิษฐา” จากบทบาท “เจ้ามิ่งหล้า” ใน รากนครา เป็นอีกหนึ่งคุณหนูที่ถูกแม่สปอยล์ซะจนเคยตัว ทำตัวเหนือกว่าพี่น้อง แถมเอาแต่ใจตัวเองจนในคุ้มไม่อยากเข้าใกล้ เพราะกลัวแม่นางจะอาละวาด แต่จะทำยังไงได้ ก็เบื้องหลังของเจ้ามิ่งหล้าก็คือคนเป็น “แม่” นี่แหละ ที่คอยเอาใจและสอนให้ลูกกลายเป็นแม่หญิงสุดแสบแบบนี้


“เบลล่า ราณี” จากบทบาท “การะเกด” ใน บุพเพสันนิวาส ถูกส่งตัวจากเมืองสองแควมาอยู่เรือนคุณพี่ที่อยุธยา แทนที่จะทำตัวสงบเสงี่ยม แต่แม่การะเกดเวอร์ชั่น 1 กลับพร้อมไฟท์กับทุกคนในเรือน แสบซะจนบรรดาบ่าวๆ ในบ้านเข้าหน้าไม่ติดเพราะกลัวจะถูกถวายหมัด เข่า ศอก จนหน้าเขียว เพราะแม่การะเกดจัดไปชุดใหญ่ แม้จะมีคนคอยปรามอย่างคุณหญิงจำปา แต่ก็ได้คนคอยตามใจเป็น “คุณลุง” แบบนี้ก็ได้ใจน่ะสิ


“แต้ว ณฐพร” จากบทบาท “เหมือนชนก” ใน เกมเสน่หา ปิดท้ายกันที่คุณหนูสุดแซ่บและร้ายที่สุดในเวลานี้ เพราะเธอพร้อมทำลายทุกคนที่เธอคิดว่าเข้ามาแย่งความรักของพ่อและแม่ไป ที่มีเพียงลัคนัยคนเดียวเท่านั้นที่เอาอยู่ คอยปราบพยศเหมือนชนกที่เอาแต่ใจ แถมยังมีแผนการใหม่ๆ มาเอาชนะคนรอบข้างเสมอ แบบนี้ยกตำแหน่งคุณหนูสุดแสบแห่งไปครองเลยดีกว่า

ติดตามความเข้มข้นของ “เหมือนชนก” ที่ดีกรีความร้ายไม่ลดลงตั้งแต่วันแรกที่องค์แม่ลงเพราะครอบครัวแตก “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei