Ch3Thailand Logo

ยิ่งใกล้ยิ่งไกล! “เที่ยงวัน” ดีแค่ไหนเธอก็ไม่รัก

เปิดอ่านแล้ว 797 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เที่ยงวันยอมทำทุกอย่างเพื่อเดือนสิบ แต่ก็เป็นได้แค่คนที่มีค่าเวลาเธอเหงา ทำดีเท่าไหร่ก็คงไม่พอ เพราะเราไม่ใช่คนที่อยู่ในสายตา ท้อเหลือเกินหัวใจ...


“เที่ยงวัน” พยายามปรับตัว ก้าวผ่าน “สีทันดร” ครั้งที่สอง ด้วยการเปลี่ยนสถานะจากคนรักและเข้าหา “เดือนสิบ” ในฐานะกัลยาณมิตร คอยช่วยเหลือทุกอย่าง ทั้งเรื่องครอบครัวและหัวใจของหญิงสาวที่ยังมีปัญหาคาราคาซังกับ “ลำธาร” แต่จนแล้วจนรอด ความพยายามทั้งหมดกลับไม่เป็นผล เมื่อเดือนสิบเข้าใจผิดว่าเที่ยงวันเข้ามาวุ่นวายกับครอบครัวเธอจนเป็นสาเหตุให้พ่อและน้องชายทะเลาะกันใหญ่โต ด้วยความโมโห ทำให้เดือนสิบจึงลบช่องทางติดต่อกับเที่ยงวันทั้งหมดทิ้งไป จะยุ่งเรื่องอะไรก็ได้แต่อย่ามาก้าวก่ายเรื่องในบ้าน เที่ยงวันก็แค่คนนอก!ความซวยยังไม่หมด “ดำเกิง” มาเจอ “ดวล” กับ “เอน” ที่โรงพยาบาล แล้วคิดว่าเที่ยงวันพาเพื่อนขี้ยาตัวดีมาหาลูกชายตนเอง ดำเกิงหัวเสียมากจนด่ากราดไม่หยุด ไม่ยอมฟังเหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น ด้วยความอคติและความฝังใจจากเรื่องในอดีต ประกาศตัดขาดความเป็นพ่อลูก! ยิ่งเดือนสิบเข้ามาอยู่ในเหตุการณ์ด้วยยิ่งทำเหตุการณ์เลวร้ายกว่าเดิม ด่าทอเที่ยงวันว่าจะแก้แค้น ทำลายครอบครัวเธอให้ย่อยยับ แล้วที่เที่ยงวันทำไปทั้งหมดมันคืออะไร ทำไมเดือนสิบมองข้ามแล้วตัดสินเขาโดยคิดเองเออเองได้ถึงขนาดนี้ แทบไม่ต่างจากดำเกิงผู้เป็นพ่อเลยสักนิดดวลและเอนหนีมาพักผ่อนที่เกาะพะงัน เดือนสิบใจเสียมากที่น้องชายหายไป โทรหาลำธารก็ไม่ได้ความ เดือดร้อนถึงเที่ยงวันต้องมาช่วยเดือนสิบออกตามหาน้อง เวลาทำดีไม่เคยเห็นคุณค่า แต่พอมีปัญหาต้องมาหาเขาตลอด! ด้วยความรักและหวังดีแบบเพื่อน เที่ยงวันจึงช่วยหญิงสาวด้วยเต็มใจ แม้จะรู้ดีว่าเป็นได้แค่นี้ก็ตาม


สุดท้ายแล้ว ระยะทางหัวใจของเดือนสิบจะลดลงด้วยความความดีของเที่ยงวันหรือไม่ ติดตามใน “ข้ามสีทันดร” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ข้ามสีทันดร

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei