Ch3Thailand Logo

เหนือกว่าชายชาตรี คือ “เธอคนนี้” ที่เสียสละ

เปิดอ่านแล้ว 2,432 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หากคิดว่าผู้พิทักษ์ป่าเสียสละแล้ว ภรรยาของเขาเสียสละยิ่งกว่า ดังเช่น “ปภาพินธุ์” ที่ยอมปล่อยให้ “อิสระ” ทำตามหน้าที่รักษาป่าไม้แม้ต้องเสี่ยงชีวิตมากแค่ไหนก็ตาม


การแต่งงานอาจเป็นจุดหมายปลายทางในชีวิตของใครหลายคน เป็นความสุขที่ผู้หญิงใฝ่ฝันและปรารถนา หวังไว้ว่าจะมีครอบครัวที่อบอุ่นดั่งในเทพนิยาย แต่ใครเลยจะรู้ว่า ชีวิตของภรรยาไม่ได้สวยหรูดูดีอย่างที่คิด มารู้จักความเสียสละในแบบฉบับของปภาพินธุ์ไปด้วยกัน

ทำความเข้าใจ ถึงแม้ว่าปภาพินธุ์จะขี้งอนและเอาแต่ใจมากแค่ไหน แต่ความรักที่มีต่อพี่อิสร์ย่อมสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ห้าปีที่แล้วรักมากขนาดไหน ตอนนี้ก็รักมากขนาดนั้น แต่เป็นความรักที่เติบโตขึ้นและมาพร้อมกับความเข้าใจ พร้อมร่วมแบ่งปันและจับมือกันแก้ปัญหา

มีความอดทน หลังจากตัดสินใจแต่งงานกันแล้ว ชีวิตของเราย่อมไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวอีกต่อไป แต่มีใครอีกคนอยู่ข้างกาย ปภาพินธุ์จึงต้องใช้ความอดทนและใช้สติในการทำสิ่งต่างๆ ต้องรู้จักควบคุมอารมณ์แม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เพื่อลดปัญหาเรื่องการทะเลาะจนอาจนำไปสู่เหตุการณ์บานปลายในภายภาคหน้า


เชื่อมั่นในตัวสามี อาจมีหลายสิ่งหลายอย่างที่อิสระทำพลาดพลั้งไปจนเป็นสาเหตุให้ทั้งคู่เลิกกัน แต่เมื่อกลับมาคืนดีกันแล้ว เธอก็พร้อมที่จะเชื่อมั่นกับความจริงใจของเขา และยอมให้อภัยเสมอ แถมยังหาสารพัดวิธีมาเอาใจสามีเจ้าเสน่ห์อีกต่างหาก

สนับสนุนในสิ่งที่เขาเลือก เมื่ออิสระเลือกแล้วว่าจะทำอาชีพเจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่พร้อมตายตลอดเวลา ปภาพินธุ์ก็ยอมให้เขาได้ทำสิ่งที่ตนเองรัก สิ่งสำคัญเบื้องหลังความสำเร็จของสามีย่อมมาจากแรงผลักดันที่ดีของภรรยา เมื่อมีคนคอยเป็นกำลังใจให้อยู่เสมอ เขาก็จะตั้งใจทำสิ่งต่างๆ ออกมาให้ดีที่สุดให้สมกับความคาดหวังนั้น


ติดตามชมความรักโค้งสุดท้ายของเจ้าหน้าที่ป่าไม้กับภรรยาผู้เสียสละได้ใน ซีรีส์ My hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน ลมไพรผูกรัก ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และ วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33 


ละครที่เกี่ยวข้อง : My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก : ลมไพรผูกรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei