Ch3Thailand Logo

“ซานไช่ F4” 17 ปีผ่านไปยังใสไม่เปลี่ยน

เปิดอ่านแล้ว 2,026 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

กลายเป็นตำนานที่หลายคนไม่มีวันลืมกับความประทับใจของ 4 หนุ่มหล่อ กับอีก 1 สาวสวย เรื่องราวความรัก ในซีรีส์ “ F4 รักใสใสหัวใจสี่ดวง” ที่มีความแตกต่างเป็น “ฐานะ” ทำให้เกิดเรื่องราวอันน่าจดจำ โดยเฉพาะบรรดานักแสดงหนุ่มที่ผู้คนต่างกรี๊ดกันทั้งบ้านทั้งเมือง ไม่เว้นแม้แต่นางเอกสาวหนึ่งเดียวของเราที่ชื่อนี้ติดปากเหลือเกิน “ซานไช่” รับบทโดย สีซีหยวน หรือ ต้าเอส ที่ตอนนั้นความสดใสทำให้หัวใจแฟนๆ ได้กระชุ่มกระชวย ไม่ต่างจากวันนี้ที่ผ่านไปแล้วกว่า 17 ปีที่ซีรีส์เรื่องนี้ครองใจผู้ชม ต้าเอส ก็ยังสดใสสมวัยไม่เปลี่ยนเมื่อปี 2001 คอละครช่อง 3 ต่างรู้จัก ต้าเอส กับบทบาท ซานไช่ หญิงสาวเพียงหนึ่งเดียวที่มีอิทธิพลต่อหัวใจของชายหนุ่มที่สาวๆ อยากครอบครองกันทั้งมหาวิทยาลัยอย่าง “เต้าหมิงซื่อ หัวโจกแห่งแก๊ง F4” สาวแกร่งผู้ไม่เกรงกลัวหรือหวั่นไหวต่อการถูกกลั่นแกล้ง แถมยังกล้าต่อกรต่อแก๊งพระเอกที่ดูข้างนอกรูปหล่อขนาดนี้ แต่ก็แอบโหดเป็นขาโจ๋อยู่เหมือนกัน เลยทำให้หัวหน้าแก๊งสุดหล่อตกหลุมรักเธอซะจนหัวปักหัวปำ แถมความน่ารักของสาวซานไช่ยังครองใจหนุ่มเมืองไทย จนบางคนถึงกับมีกล่องเหล็กเก็บเหรียญเป็นรูปซานไช่ มีสติ๊กเกอร์ซานไช่ใบเล็กๆ หรือทุกวันนี้ยังมีคนอัดวิดีโอซีรีส์ชุดนี้เก็บไว้อยู่เลย
วันนี้ ต้าเอส ในวัย 42 ปีก็ยังสวยสะพรั่งสดใสสมวัย เธอทำหน้าที่เป็นภรรยาสุดแสนเพอร์เฟกต์ให้กับสามีที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าโภคภัณฑ์ ซึ่งต้องบอกว่าเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก พร้อมกับทำหน้าที่คุณแม่ที่น่ารักให้กับลูกชายและลูกสาววัยกำลังน่ารัก แต่น่าเสียดายว่าเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ต้าเอส กลับต้องเสียลูกคนที่สามไปขณะตั้งครรภ์ แม้ว่าเธอจะเสียใจเป็นอย่างมากแต่ก็ทำให้เธอได้เห็นความสำคัญและคุณค่าของชีวิต พร้อมบอกแฟนๆ ว่าไม่ต้องห่วงเพราะเธอยังคงเข้มแข็งและเป็น ต้าเอส ที่สดใสของทุกคนเช่นเดิม

ใครที่กำลังคิดถึงผู้หญิงที่มาพร้อมรอยยิ้มอันสดใสคนนี้ มาติดตามเธอให้หายคิดถึงได้ใน ซีรีส์ “รักใสๆ หัวใจสี่ดวง” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 - 21.30 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13

ขอบคุณภาพจาก Instagram: barbiehsu.fp


ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : รักใสใสหัวใจสี่ดวง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei