Ch3Thailand Logo

สุดท้าย...เขาก็เป็นฮีโร่ของเธอ ไม่ใช่ของใคร

เปิดอ่านแล้ว 3,822 ครั้ง

ใครว่าชีวิต “ฮีโร่” ต้องแลกมาด้วยความตาย อิสระขอท้าทายด้วยการเป็นวีรบุรุษที่ไม่ยอมใช้ความตายเป็นเครื่องมือ!


“อิสระ” ชายหนุ่มบ้างาน เลือกทำตามหน้าที่จนต้องสูญเสียคนรักไปในอดีต ก่อนจะได้กลับมาเจอเธออีกครั้ง แต่ด้วยอุดมการณ์อันมุ่งมั่นของวีรบุรุษในดวงใจอย่าง “สืบ นาคะเสถียร” จึงทำให้เขายังคงยืนหยัดในแนวทางของตนเอง และพร้อมที่จะอุทิศตนเพื่อรักษาผืนป่าอันเป็นที่รักเอาไว้ แม้รู้ว่าต้องเสี่ยงชีวิตมากขนาดไหนก็ตาม ดังนั้น หากมองในแง่การทำงานแล้ว อิสระจึงเป็นเหมือน “ฮีโร่” สำหรับใครหลายคน ไม่ใช่เป็นเพราะว่าเขาชอบทำตัวอวดเก่ง ทำงานเกินเวลา แต่เป็นเพราะเขามีแรงบันดาลใจ มีเป้าหมาย ทุ่มเทในสิ่งที่ตนเองรัก และพยายามทำออกมาให้ดีที่สุดจนถึงวินาทีสุดท้าย


แต่หากมองในฐานะสามี อิสระอาจเป็นแค่ผู้ชายธรรมดาทั่วไป ไม่ได้มีพลังพิเศษใดๆ เหมือนยอดมนุษย์ แต่สิ่งที่ทำให้ผู้ชายคนนี้เอาชนะความระแวงในใจของปภาพินธุ์ได้ คือ หัวใจที่รักมั่นคง แม้กาลเวลาจะผ่านไปนานถึงห้าปี ก็ไม่สามารถทำลายความรู้สึกดีในใจไปได้หมด และแม้ว่าจะมีผู้หญิงเข้ามาเกาะแกะมากมาย แถมอิสระก็ไม่ชอบอธิบาย แต่การกระทำทุกอย่างที่แสดงออกมาได้ทำให้ปภาพินธุ์รู้ว่า เธอเป็นผู้หญิงที่สำคัญที่สุดในชีวิตของผู้ชายคนนี้ สุดท้าย เธอจึงพยายามเข้าใจ และเป็นกำลังให้เขาได้ทำในสิ่งที่รักเสมอมา อิสระไม่ใช่แค่ฮีโร่ผู้ปกป้องผืนป่า แต่เป็นฮีโร่ที่ทำให้ปภาพินธุ์รู้ว่ารักแท้เป็นเช่นไร และหัวใจของเธอก็กลายเป็นของเขาเพียงผู้เดียว 


เหมือนจะไม่มีอุปสรรคอะไรแล้ว เมื่อคนรักเข้าใจอาชีพที่เขารัก แต่ทุกอย่างไม่ได้สวยงามแบบนั้น เพราะกลุ่มผู้มีอิทธิพลยังไม่ยอมรามือจากการทำร้ายเขาอยู่ดี แม้จะรู้ว่าเป็นแผนลวง แต่อิสระก็ยังยอมที่จะเอาชีวิตเข้าไปเสี่ยง จริงหรือที่คำว่า “ฮีโร่” ไม่ได้มาพร้อมกับความ


สุดท้ายแล้วสถานการณ์คับขันจากนี้จะเป็นอย่างไร เขาจะรอดออกจากป่ากลับมาหาเธอที่รออยู่หรือไม่ ตามลุ้นกันใน ซีรีส์ My hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน ลมไพรผูกรัก เสาร์นี้เสนอเป็นตอนจบ เวลา 20.15 น. ช่อง 33 ห้ามพลาด!


Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android