Ch3Thailand Logo

เมื่อ “กลรัก” เข้ามาทำให้หัวใจ “สับสน”

เปิดอ่านแล้ว 1,821 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องราวของ “นักสังคมสงเคราะห์” ที่ใช้ปมในวัยเด็กมาเป็นแรงผลักดันให้เขาเลือกทำอาชีพช่วยเหลือผู้อื่น จนมาเจอกับ “เธอ” ที่เข้ามาพร้อมปัญหาและเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปตลอดกาล

“เส้นสนกลรัก” นวนิยายจากปลายปากการของ “หัสบรรณ” ถูกนำมาสร้างเป็นละครเรื่องใหม่ที่รับไม้ต่อจาก “ลมไพรผูกรัก” ในซีรีส์ “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” เพื่อเปิดเผยชีวิต “นักสังคมสงเคราะห์” อาชีพของคนเบื้องหลังที่คอยช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในสังคม และเป็นงานที่ใครหลายคนมองข้ามไป จนอาจจะคิดไม่ถึงด้วยซ้ำว่าอาชีพแบบนี้ก็มีด้วย  

ความสูญเสียไม่ได้ทำให้ “โขง” เสียศูนย์ ปมร้ายในใจตอนวัยเด็กกลายเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญที่ทำให้เขาเลือกทำอาชีพนักสังคมสงเคราะห์ เพื่อจะได้ช่วยเหลือให้คนอื่นมีชีวิตที่ดีกว่าที่เขาเคยเป็น โชคชะตาทำให้โขงบังเอิญพบกับ “ทิชา” เมื่อเขาช่วยเหลือเธอจากกลุ่มอันธพาล ความสวยงามและอ่อนหวานที่โขงได้รับส่งผลให้เขาเริ่มที่จะรู้สึกดีกับเธอ แต่ในขณะเดียวกัน หน้าที่ที่เขารับผิดชอบก็ทำให้เขาพบกับ “มณฑา” หญิงสาวอีกคนที่มีปมในใจไม่ต่างจากเขา และติดอยู่ในขุมนรกที่เรียกว่าครอบครัว โขงจึงอยากช่วยเหลือมณฑาจะก้าวออกมาจากปัญหานี้ให้ได้ แล้วโขงจะทำอย่างไรต่อไปเมื่องานที่เขารักกลายเป็นชนวนสำคัญที่ชักนำเขาไปสู่เรื่องราวเสี่ยงอันตรายมากขึ้น พร้อมๆ กับปัญหาหัวใจที่พัวพันกันจนซับซ้อนจนยากที่ตัดจบได้ในคราวเดียว กลรักครั้งนี้ ใครที่จะเป็นผู้ยุติได้สำเร็จ

หากชีวิตมีทางเลือกแค่สอง เจ้าของหัวใจจะเป็นใคร แล้วชายหนุ่มที่ต้องตัดสินใจเลือกระหว่างช่วยชีวิตคนอื่นและรักษาลมหายใจที่เหลืออยู่ของตนเองจะเรียกว่าฮีโร่ได้หรือไม่ ตัดสินพร้อมกันใน ซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน เส้นสนกลรัก ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และ วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33  เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 15 ก.ค. นี้ ห้ามพลาด!


ละครที่เกี่ยวข้อง : My hero วีรบุรุษสุดที่รัก : เส้นสนกลรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei