Ch3Thailand Logo

หมัดต่อหมัด! ลัคนัย VS เหมือนชนก

เปิดอ่านแล้ว 357 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สงครามคารม บนสนามแห่งความดุเดือดของ “อารมณ์” ย้อนดูภาพความร้ายที่สุดท้ายกำลังก่อตัวเป็นความรัก
แม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ระหว่าง “เหมือนชนก” และ “ลัคนัย” จะเริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว เพราะยัยคุณหนูของเราไม่ได้ขี้เหวี่ยงขี้วีนเหมือนเมื่อก่อน แถมยังยอมรับฟังเหตุผลของลัคนัยมากขึ้น ที่สำคัญยังยอมสงบศึกจับมือสร้างธุรกิจให้ก้าวหน้า แต่หลังจากนี้ดูเหมือนว่าจะมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้คนทั้งคู่ต้องปล่อยหมัดฮุกให้กันอีกไม่ยั้ง ถ้าใครลืมภาพไปแล้วให้ย้อนไปดูความแซ่บและแรงของเขาและเธออีกครั้ง บอกเลยว่าฝีปากนี่ไม่ต่างจากนักมวย แลกกันแบบหมัดต่อหมัดเลยทีเดียว
เป็นฉากตบในตำนานที่เกิดจากความเข้าใจผิดของ เหมือนชนก ว่าโดน ลัคนัย รวบหัวรวบหางเข้าให้ซะแล้ว แถมความโกรธยังทำให้เธอพ่นคำพูดที่แฟนละครต้องร้อง อื้อหือ! จะแรงอะไรเบอร์นั้นคะคุณนก ได้ฟังแล้วก็ได้แต่สงสารลัคนัย ทำไมต้องมาตกหลุมรักผู้หญิงปากร้ายคนนี้ แต่ดูเหมือนว่าลัคนัยเองจะไม่แคร์ เพราะเขาเองก็รับมือพลังเหวี่ยงทอร์นาโดนี้ได้แรงไม่แพ้กัน
“อะไรที่นกคิดว่าเป็นขยะ จะโยนทิ้งให้หมด” เป็นคำพูดสะเทือนหัวใจคนฟังซะจริงๆ  เพราะดันมาเปรียบคุณนัยของสาวๆ ว่าเป็นขยะ แถมยังไล่ให้ไปอยู่ในครัวอีก โถ... นี่มันเจ้าพ่อแห่งวงการธุรกิจรีไซเคิลนะหนูนก จะมาไล่และด่ากันเสียๆ หายๆ แบบนี้ไม่ได้นะ
แค่คำพูดที่ทำให้หน้าชายังไม่พอ “เหมือนชนก” ยังตามไปฉีกหน้าหนุ่มหล่อต่อหน้าลูกน้องกันถึงออฟฟิศ แต่ยังดีที่ลัคนัยฉลาดเลยแก้เกมได้ทัน ไม่ยอมตกเป็นรองสาวหน้าหวานแต่วาจาเชือดเฉือนคนนี้เด็ดขาด
เมื่อความร้ายกำลังก่อตัวจนเริ่มกลายเป็นความรัก แต่ยังมีอีกหลายอุปสรรคที่จะเข้ามาทดสอบหัวใจของคนทั้งคู่ให้ต้องติดอยู่ในวังวนของเกมแห่งหัวใจนี้อีกครั้ง ติดตามใน “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei