Ch3Thailand Logo

“ปั้นจั่น” สลัดลุคหนุ่มกรุงศรีฯ เป็น “พระเอกสายบู๊”

เปิดอ่านแล้ว 1,107 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ช่วงปีที่ผ่านมาแฟนละครคงจะได้สัมผัสกับความมีเสน่ห์ของ “ปั้นจั่น ปรมะ” หรือ “พ่อเรือง” จากละครบุพเพสันนิวาสกันมาแล้ว และในครั้งนี้เตรียมพบกับลุคใหม่ของ ปั้นจั่น ใน “นักสู้เทวดา” ละครใหม่ที่พร้อมกระชากใจสาวๆ ทั้งเมืองอีกครั้ง

ย้อนกลับไปเมื่อครั้งที่ “กามเทพออกศึก” หนึ่งในละครชุด ซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ออนแอร์ ปั้นจั่น ก็สร้างเซอร์ไพรส์กับการเป็น “พระเอกเต็มตัว” ในบทของ “ปีมงคล” ชายหนุ่มมาดเซอร์ ลูกชายเจ้าของสหกรณ์แท็กซี่และเครื่องบินให้เช่า เปิดมิติใหม่ของความเป็นพระเอกที่มีเสน่ห์น่ารักและดูเอื้อมถึง แถม ปั้นจั่น ก็ยังแสดงได้สมบทบาทจนได้รับกระแสการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม 

“ปีมงคล” หนุ่มมาดเซอร์จาก “กามเทพออกศึก”
หลังจากนั้นไม่นานแฟนๆ ก็ได้เห็น ปั้นจั่น กับบทบาทของ “เขตต์” จากละครเรื่องบ่วงบรรจถรณ์ หนุ่มเจ้าชู้จอมหวั่นไหว มีรักแท้แต่รักษาไว้ไม่ได้ ซึ่งเป็นบทบาทที่แฟนละครพูดถึงแฟนจอมตื๊อของนางเอกกันอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าตีบทแตกกระจุยเลยทีเดียว จนมาถึงละครสุดฮิตอย่าง “บุพเพสันนิวาส” ที่งานนี้ ปั้นจั่น ได้รับบทเป็น “พ่อเรือง” หนุ่มกรุงศรีฯ มาดนิ่ม มีความกรุ้มกริ่มอยู่ในลีลา กระแสความฮ็อตของ ปั้นจั่น ก็ยิ่งแรงมากขึ้นแบบตีคู่กันมากับพระ-นาง “โป๊ป-เบลล่า” เลยทีเดียว

“เขตต์” สุดยอดนักตื๊อ จาก “บ่วงบรรจถรณ์”

“เรือง” หนุ่มกรุ้มกริ่มแห่งกรุงศรีฯ
ต่อเนื่องเครื่องร้อนกันไปเลย...สำหรับผลงานล่าสุดกับผลงานใหม่ล่าสุดที่เตรียมลงจอจ่อคิวฮิตของ ปั้นจั่น กับบทของ “เท” หนุ่มปริศนาผู้มีลีลาการต่อสู้โดดเด่นจนเป็นที่จับตา และต้องมาทำหน้าที่ดูแล “หทยา” ลูกสาวมาเฟียซึ่งรับบทโดย ปราง กัญญ์ณรัณ สาวสวยคู่ขวัญในจอ และเป็นอีกครั้งที่ ปั้นจั่น ได้เป็นพระเอกเต็มตัว กับนิยามใหม่ของความเป็นพระเอกสายบู๊ที่ดูน่ารัก ยียวน กวนเบอร์แรง แถมยังได้โชว์ทักษะสายแอ็กชันแบบจัดเต็มทั้งหมัดมวย มีด ไม้ ปืน ระเบิด เรียกว่าครบเครื่องเรื่องคิวบู๊...แค่นี้ก็เรียกน้ำย่อยจนอยากดูแล้วล่ะ
เตรียมพบกับบทบาทความเป็นพระเอกครั้งใหม่ของ “ปั้นจั่น” ปรมะ อิ่มอโนทัย ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ อีกครั้งในละคร “นักสู้เทวดา” ทุกวันจันทร์ –พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 เร็วๆ นี้
ละครที่เกี่ยวข้อง : นักสู้เทวดา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei