Ch3Thailand Logo

“เจมส์จิ” จัดเต็มฉากดราม่าสะเทือนหัวใจ

เปิดอ่านแล้ว 2,192 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เจมส์จิ” พิสูจน์ความเป็นพระเอกมากบทบาท เล่นบทดราม่าดุเดือดในเกมเสน่หาได้ถึงใจ จนแฟนละครอินกับโชคชะตาของลัคนัย แถมยังฟินกับความรักบนกระดานเกมเสน่หาที่มีหัวใจเป็นเดิมพัน
หลังจากแจ้งเกิดจากบทบาทคุณชายหมอ และบทบาทพระเอกมาดนุ่มจนหลายคนต่างรอลุ้นว่าหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ” ใน “เกมเสน่หา” จะแสดงความดุเดือด และดราม่าทะลุจอขนาดไหน ซึ่งหลังจากละครออนแอร์ไปไม่กี่ตอน หนุ่มเจมส์ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเบื้องหน้าที่ใครก็รู้ว่าเขาเป็นหนุ่มขี้อ้อน แต่พออยู่หน้าจอพ่อหนุ่มคนนี้ก็เล่นบทดราม่าดุเดือดได้ดีไม่แพ้กัน ที่สำคัญเมื่อเข้าคู่กับนางเอกสาวที่เจมส์ยกให้เป็นปรมาจารย์ด้านการแสดงอย่าง “แต้ว ณฐพร” ก็ยิ่งช่วยส่งอารมณ์ให้เขาถ่ายทอดปมชีวิตที่แสนดราม่าของ “ลัคนัย” ได้แบบเต็มขั้น


ดราม่าในโชคชะตาชีวิต เพราะหนุ่มลัคนัยเติบโตจากแม่ที่ไม่อยากให้เขาเกิดมา จนต้องมาฝากไว้หรือจะเรียกง่ายๆ ว่าทิ้งไว้ที่บ้านของวิสาขา ทำให้ลัคนัยกลายเป็นเด็กมีปม ถูกเหมือนชนกดูถูกว่าเป็นขยะที่ถูกทิ้ง ไม่มีใครต้องการ ซึ่งหนุ่มเจมส์ก็ถ่ายทอดอารมณ์ของเด็กที่ถูกทิ้งได้ดีมาก เพราะหากมีใครเข้ามาสะกิดปมนี้เข้าหน่อยแววตาของเจมส์ก็จะเปลี่ยนไปเลย เรียกว่าเข้าถึงอารมณ์ได้สุดยอด
ดราม่าในความรัก ถูกคนเป็นแม่ทำร้ายจิตใจเอามาทิ้งไว้กับคนอื่นยังไม่พอ เมื่อมีความรักแต่ละครั้งก็ยังถูกทำร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยเฉพาะความรักกับเหมือนชนก ที่เจมส์จะต้องแสดงอินเนอร์แบบ “ร้ายก็รัก” ยอมทนเพื่อคนที่แคร์ ทั้งสีหน้าและแววตาที่ลึกซึ้ง งานนี้หนุ่มเจมส์ถึงกับบอกว่าเป็นบทที่ยากเพราะต้องตีความหลายชั้น แต่เห็นได้ว่าทุกอย่างออกมาเพอร์เฟกต์สมใจผู้จัดคนสวย “ดา หทัยรัตน์” และแฟนละครแน่นอน
ต่อปากต่อคำดุเดือด! เห็นหน้าหวานๆ แบบนี้แต่พอต้องเข้าบทต่อปากต่อคำกับนางเอกของเรา หนุ่มเจมส์ก็โกยคะแนนและชัยชนะจนอยากจะมอบรางวัลพระเอกปากร้ายแห่งปีไปครองซะจริงๆ เพราะยิ่งสาวแต้วแรงมาแค่ไหน แต่เจมส์ก็ยิ่งส่งอารมณ์รุนแรงใส่กลับไปเท่านั้น เรียกได้ว่าสาดอารมณ์ใส่กันไม่ยั้ง แลกกันหมัดต่อหมัด จนคนเชียร์อย่างเราก็มันส์ตามไปด้วย

แม้ว่าช่วงนี้จะเริ่มได้บทพระนางเข้าคู่กะหนุงกะหนิงกันมานิดๆ แล้ว แต่เชื่อเถอะว่าสงครามยังไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหาร เพราะเกมหัวใจครั้งนี้หากยังไม่ได้ผู้ชนะ ก็อย่าคิดว่าพายุดราม่าจะสงบลงง่ายๆ ติดตามความเข้มข้นและพัฒนาการของหนุ่มเจมส์ที่ทุกคนต้องยกนิ้วให้ ใน “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei