Ch3Thailand Logo

“ปราง” พลิกโฉมสวยแซ่บดุใน “นักสู้เทวดา”

เปิดอ่านแล้ว 918 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“แสบ” วลีเด็ดที่ทำให้หลายคนเอ็นดู “แม่จันทร์วาด” คนงามจากละครบุพเพสันนิวาส กลายเป็นที่จดจำของออเจ้าทั้งพระนคร แต่ตอนนี้ “ปราง กัญญ์ณรัณ” ขอสลัดสไบสวมบท “มาเฟียสาว” กับความท้าทายครั้งใหม่จาก “นักสู้เทวดา” 


อีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ “ปราง กัญญ์ณรัณ” หรือ ที่หลายๆ คนจดจำได้ในชื่อ “แม่หญิงจันทร์วาด” จากละครบุพเพสันนิวาส สาวสวยแห่งพระนครที่อ่อนหวาน น่ารัก เรียบร้อย พูดน้อย ยิ้มเก่ง ทำเอาหนุ่มเคลิ้มไปตามๆ กัน ปราง เลยกลายเป็นนางในฝันของหนุ่มไทยหลายๆ คน (แต่อ๊ะ! เขามีหวานใจตัวจริงแล้วจ้ะ) 


“แม่หญิงจันทร์วาด” สาวสวยหวาน


ส่วนผลงานที่ผ่านมาของสาวคนนี้ก็เรียกว่าเด็ดไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น “พริม” สาวกามเทพผู้เคร่งครัดในศีลธรรม จนได้ฉายาว่าแม่ชีประจำกลุ่ม จากละครชุด The Cupids บริษัทรักอุตลุด ซึ่ง ปราง เป็นนางเอกตัวหลักในตอน “กามเทพจำแลง” คู่กับ อาเล็ก ธีรเดช เข้าคู่กันทีไรก็ดูหวาน ชวนให้แฟนๆ จิ้นไปตามๆ กันเลยทีเดียว


“พริม” กามเทพสาวสายธรรมะ


หรือจะเป็นบท “เจ้านางตองริ้ว” เจ้านางแห่งเชียงตุงเหนือผู้พบรักกับหนุ่มต่างชนชั้น จากละคร “บ่วงบรรจถรณ์” ปราง ก็ทำให้แฟนละครเชื่อในความเป็นเจ้านางที่แม้จะอ่อนหวานแต่ก็ไม่เคยอ่อนแอ ต่อสู้เพื่อรักแท้แบบยอมแลกด้วยชีวิต ซึ่งนอกจากบทบาทการแสดงที่เข้าถึงอารมณ์คนดูแล้ว ต้องยอมรับเลยว่าเวลาที่ ปราง อยู่ในชุดไทยย้อนยุคแล้วดูสวยสะดุดตาจริงๆ


“เจ้านางตองริ้ว” จาก “บ่วงบรรจถรณ์”


แต่สำหรับครั้งนี้ ปราง ขอพลิกคาแรคเตอร์แบบฉีกแนว กับการรับบทเป็น “หทยา” มาเฟียสาวเจ้าเสน่ห์เพียบพร้อมทั้งความสวย เซ็กซี่ ฉลาด แต่ชีวิตพลิกผันต้องมาสืบทอดกิจการต่อจากพ่อ ท่ามกลางอำนาจอิทธิพลเถื่อน โดยมี “เท” ซึ่งรับบทโดย “ปั้นจั่น ปรมะ” คู่นี้มาเจอกันรับประกันความสนุกได้เลย และแฟนละครจะได้เห็นความเป็นนางเอกนักบู๊ซึ่งเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่น่าจับตามอง เพราะงานนี้สาว ปราง ลงทุนเข้าคอร์สเรียนเรียนคิวบู๊เพื่อความสมจริงเลยทีเดียว...แหม เห็นความตั้งอกตั้งใจของ ปราง ขนาดนี้ คงต้องตามดูและเป็นกำลังใจกับผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดในละคร “นักสู้เทวดา” ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 เร็วๆ นี้


ละครที่เกี่ยวข้อง : นักสู้เทวดา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei