Ch3Thailand Logo

“เจมส์จิ” เปิดฉากแซวหุ่น “ชาย ชาตโยดม”

เปิดอ่านแล้ว 1,615 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เจมส์ จิรายุ” หลุดคาแรคเตอร์พระเอกสุดดราม่า เผลอเม้าท์ “ชาย ชาติโยดม” หลังกองถ่ายเกมเสน่หา กับความเฮฮาเบื้องหลังจอ
เป็นการรวมตัวนักแสดงมากฝีมือร่วมประชันบทบาทกันอย่างดุเดือด สำหรับละคร “เกมเสน่หา” ไล่มาตั้งแต่คู่พระนางสุดฮอต “เจมส์-แต้ว” ไปจนถึงผู้ที่ต้องมาสวมบทเป็นคุณพ่อและคุณแม่ที่ต้องมารับมือลูกสาวสุดพีค “ชาย-ธัญญ่า” โดยเฉพาะพี่ชายคุณพ่อที่ดันมีรักครั้งใหม่กับสาวรุ่นลูก ซึ่งระดับฝีมืออย่างพี่ชายก็ตีบทแตกจนแฟนละครอินกันทั้งบ้านทั้งเมือง แต่เห็นในจอจะมีซีนอารมณ์ดุเดือดแค่ไหน บรรยากาศหลังจอกลับไม่เหมือนหน้าจอหรอกนะ ถึงขนาด “เจมส์-แต้ว” ยังอดแซวพี่ชายไม่ได้ ก่อนจะมีการขอโทษขอโพยกันยกใหญ่ แต่เรื่องเม้าท์บอกเลยไว้ใจเจมส์!


หลังจากที่ร่วมงานกันกับพี่ชาย ชาตโยดม สาวแต้วที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงที่เล่นบทไหนเป็นตีบทแตกเรื่องนั้นก็ยังต้องยกนิ้วให้กับพี่ชาย “แต้วเคยร่วมงานกับพี่ชายมาแล้ว แต่เรื่องนี้ก็ได้ร่วมงานแบบจริงจัง พี่ชายเป็นคนที่น่ารัก เป็นคุณพ่อที่แสนดี” ด้านหนุ่มเจมส์แม้จะเปิดมาดีว่าพี่ชายเป็นพี่ชายที่แสนดีแต่จู่ๆ ก็พลิกคำหันมาเม้าท์พี่ชายแบบหนักหน่วงซะอย่างนั้น
“พี่ชายเป็นคนที่.... อ้วนมากเลยนะครับ ผมงงมาก เพราะดูในละครที่ชายดูเป็นคนที่ไม่อ้วนเลย หน้าวีเชฟ ใส่สูทแล้วดูดีมากเลย มีกล้ามเหมือนอาโนลด์ จริงๆ แล้วเขาอ้วนมากเหมือนกันนะครับ แล้วทุกวันพี่ชายจะมีอาหารคลีนมากิน 3 มื้อเช้า กลางวัน เย็น แล้วเขาก็จะมาเลือกว่ามื้อนี้จะกินอะไรดี กินเช้าเสร็จก็กินข้าวกองต่ออีกหน่อย บางทีก็เอากลางวันมากินกับเย็นบวกกับอาหารกองอะไรแบบนี้”  

ฟังแล้วสาวแต้วก็ได้แต่บอกขอโทษพี่ชายด้วย เพราะเจอหนุ่มเจมส์เม้าท์ไปชุดใหญ่ ก่อนแต้วจะปิดท้ายว่าดีมากเลยที่ได้พี่ชายมาเล่นบทคุณพ่อ เพราะช่วยเรื่องการส่งอารมณ์ได้ดีมากๆ ไปติดตามกันต่อไปว่าการรับส่งอารมณ์ของ 2 พ่อลูกที่น่าจะเริ่มทวีความรุนแรงมากขึ้น  เพราะคนเป็นพ่อตั้งใจจะเข้าพิธีแต่งงานกับสาวรุ่นลูกให้ได้ แล้วแบบนี้เหมือนชนกจะทำอย่างไร ติดตามใน “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei