Ch3Thailand Logo

"ปูจา ชาร์มา" อุบัติกายผลาญมารร้ายใน "มหากาลี"

เปิดอ่านแล้ว 9,250 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

นักแสดงสาวสุดโด่งดังจากอินเดีย พิสูจน์ความสวยและความสามารถจากบทอวตารปราบความชั่วร้ายทั่วพิภพของ “พระนางปารวตี” จาก "มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก" พร้อมกัน 


"ปูจา ชาร์มา" (Pooja Sharma) นักแสดงสาวสวยจากแดนภารตะวัย 28 ปี ครบเครื่องทั้งหน้าตาและความสามารถ พร้อมแล้วกับการมารับบทสุดท้าทายในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ "มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก" มหากาพย์แห่งการต่อสู้ระหว่างเหล่าทวยเทพและอสุรกายที่ต้องใช้สตรีเพียงผู้เดียวเท่านั้นสงบศึกครั้งนี้ คือ "พระนางปารวตี" เทวีแห่งพระศิวะ มหาเทพแห่งเขาไกรลาสและจักรวาล


ปูจาเกิดและเติบโตในเมืองเดลี ก่อนจะเข้าสู่เส้นทางบันเทิงด้วยการติด 10 คนสุดท้ายของการประกวด Miss India 2006 ซึ่งเป็นสิ่งยืนยันความงดงามของใบหน้าและรูปร่างอันสมบูรณ์แบบของเธอได้เป็นอย่างดี เธอเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังจากการรับบท "พระนางเทราปตี" ชายาของกษัตริย์ทั้งห้าคนแห่งตระกูลปาณฑพจากเรื่อง "มหาภารตะ" (Mahabharat) ในปี 2013 ว่าด้วยตำนานอภิมหาสงครามระหว่างตระกูลปาณฑพและตระกูลเการพ ณ ทุ่งกุรุเกษตร เพื่อสื่อถึงการชิงชัยระหว่างฝ่ายธรรมะและอธรรม จากผลงานเรื่องนี้ ส่งผลให้ปูจาสามารถคว้ารางวัล Star Parivaar Awards ปี 2014 มาครองได้สำเร็จ


มาถึงผลงานล่าสุดที่กลายเป็นกระแสแรงทั้งอินเดียจนฮอตฮิตติดลมบนกับเรื่อง "มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก" ในบท “พระนางปารวตี” หรือตามที่คนไทยส่วนใหญ่คุ้นเคยกันว่า “พระแม่อุมา” โดยในเรื่องนี้ปูจาต้องรับบทหนักเป็นร่างอวตารแสนดุร้ายและโหดเหี้ยมของพระนางในนาม “มหากาลี” เพื่อกำราบเหล่ามารร้าย มีเพียงความน่ากลัวขั้นสูงสุดเท่านั้นที่จะทำให้เหล่าอสูรร้ายที่น่ากลัวทั้งรูปกายและใจยอมจำนนลงได้ 
ปูจาได้ให้สัมภาษณ์กับ The Indian Express ว่า เธอตัดสินใจรับบทนี้หลังจากที่ผู้กำกับโน้มน้าวราวสองชั่วโมง จนเธอเข้าใจอย่างลึกซึ้งว่าเรื่องราวเป็นเช่นไร รู้สึกได้ว่ามหากาลีคือส่วนหนึ่งของเธอ ระหว่างถ่ายทำต้องมีการฝึกร่างกายเพื่อแสดงบทแอ็กชัน และต้องใช้พลังอย่างมากเพื่อถ่ายทอดบทบาทออกมาให้ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ บทมหากาลีจึงมีความยิ่งใหญ่และท้าทายสำหรับเธอมากในการเป็นนักแสดง แต่ในขณะเดียว เรื่องนี้ก็จะกลายเป็นประสบการณ์ที่ดีตลอดชีวิตของเธอด้วยเช่นกัน 

ติดตาม “ปูจา ชาร์มา” ในบทพระนางปารวตีกับเรื่องราวการต่อสู้สุดเข้มข้นระหว่างมหาเทวีและอสูรได้ใน “มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก” ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.20 - 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00 - 18.45 น. ช่อง 33 

ขอบคุณภาพจาก Instagram: poojabsharma
ขอบคุณข้อมูลจาก indianexpress.com

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei